เช็กดวงการเงิน 16-22 ม.ค. 66 มีดวงโชคลาภเด่น ระวังรับทรัพย์กระเป๋าตุง

เช็กดวงการเงิน ความรัก การงาน เลขเด็ดและวิธีการเสริมดวง

เช็กดวงการเงิน 16-22 ม.ค. 66 มีดวงโชคลาภเด่น ระวังรับทรัพย์กระเป๋าตุง

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด เช็กดวง ความรัก การงาน การเงิน วิธีเสริมดวงและเลขเด็ด หมอมีน อรรถพล

ดูดวงตามวันเกิดรายสัปดาห์16-22 ม.ค. 66 แม่นๆ

ดูดวงคนเกิดวันจันทร์

ความรัก : ปัญหาเรื่องมือที่สามของใครเกิดขึ้นมานาน จะเริ่มทำให้คุณและคนรักเกิดปากเสียงขึ้นกันอีกครั้งหนึ่ง คนโสดควรอยู่คนเดียวไปก่อน ดีกว่าโดนหลอกหากไปคบกับใคร

การงาน : งานอิสระมีเกณฑ์การเสียลูกค้าคนสำคัญออกไปจากคนสนิทไว้ใจ ทำใจไว้เสียหน่อยแล้วจะไม่ผิดหวัง ด้านคนคิดอยากลงทุน โอกาสผิดใจกับหุ้นส่วนมีตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม

การเงิน : การรับทรัพย์ โชคแบบไม่คาดคิดจะเกิดจากคนที่เดินทางไกลมาหาคุณหรือด้วยเสน่หาจากเพศตรงข้าม แต่ช่วงนี้ควรเก็บของมีค่าไว้กับตัว มีเกณฑ์สูญหายแบบไม่ระวัง

การเสริมดวง : ถวายม้านั่งหินให้วัดเพื่อใช้ประโยชน์คนที่มาทำบุญ เสริมให้คุณมีคนส่งเสริมไม่ว่าเรื่องใดก็ตาม

เลขเด็ด : 12, 16, 22, 29, 38, 48, 75, 79, 80, 94


ดูดวงคนเกิดวันอังคาร

ความรัก : ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ค่อยสนใจใครในการแสดงความเอาแต่ใจตัวเองกับคนรักในที่สาธารณชน ควรคิดเอาไว้ว่าคนรักคุณเริ่มเบื่อหน่ายแล้ว การเลิกรากำลังจะเกิดตามมา

การงาน : ทำงานแบบที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานจะเข้ามากกว่าเดิม แต่ถือเป็นผลดีเพราะคุณเองได้โชว์ฝีมือให้คนอื่นได้รู้ว่าคุณเองก็มีดี คนว่างงานจะมีคนชักชวนไปทำงานเสริมพลางๆ ก่อน

การเงิน : รายได้ของคุณถือว่าดีเมื่อเปรียบเทียบกับระยะเวลาที่ผ่านมา ผู้ประกอบอาชีพประเภทขายฝันการได้รับลูกค้ามากขึ้น รวมไปถึงผลตอบแทนมากกว่าที่คาดคิดเอาไว้

การเสริมดวง : ใส่บาตรด้วยของดำ การเงินจะมีใช้ไม่ติดขัด

เลขเด็ด : 07, 15, 28, 33, 35, 40, 41, 48, 60, 77

ดูดวงคนเกิดวันพุธ

ความรัก : ถ้าคุณเองออกเรือนไม่นาน กำลังใจไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามจะมีแต่ด้านบวกอยู่เสมอ รวมไปถึงการพูดถึงอนาคตด้วยกันจะเกิดขึ้น ถือเป็นเรื่องราวที่ดีไม่น้อยเลย

การงาน : ระวังเรื่องการทำงานให้ความถี่ถ้วนรอบคอบเสียหน่อย เพราะมีคนจ้องเล่นงานคุณอยู่ห่างๆ ไม่ว่าเรื่องผิดพลาดเล็กน้อยก็สามารถทำให้เป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาจนได้

การเงิน : คนมีหนี้สินไม่ควรหลีกเลี่ยงเจ้าหนี้ การพบปะประจันหน้าถือเป็นเรื่องที่ควรกระทำเพราะเขาจะเห็นว่าคุณไม่ได้หายไปไหน รายรับยังมีพอกินพอใช้แต่ไม่เหลือเก็บ

การเสริมดวง : ทำบุญกับสัตว์เลี้ยง เสริมดวงการงานสมใจที่คิดเอาไว้

เลขเด็ด : 03, 23, 24, 51, 57, 64, 69, 88, 97, 98

ดูดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ความรัก : คนโสดคุณยังมีครอบครัว คนรอบข้าง เพื่อนสนิทที่ทำให้คุณเองมีความสุข ไม่ต้องไขว่คว้าหาความรักที่ไหนหรอก ด้านคนอาศัยกับคนรัก เก็บคำพูดด้านลบเอาไว้ดีกว่า ช่วงนี้ควรพูดแต่เรื่องบวกจะดีกับคู่ของคุณ

การงาน : ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการความสวยงาม จะขาดพนักงานที่คอยดูแลลูกค้า ทำให้ภาพลักษณ์องค์กรเสียไม่น้อยเลย ด้านคนทำงานที่มีเจ้านายอายุไล่เลี่ยกัน ความไว้เนื้อเชื่อใจจะเริ่มเกิดขึ้น แต่ยังไม่มากเท่าใดนัก

การเงิน : รายรับของคุณหากยังคงตัวไม่มีอะไรมากกว่าเดิม ควรหาทางให้มีรายได้เสริม เพราะคุณจะมีรายจ่ายที่ไม่ได้อยู่ในรายการกำหนดเอาไว้เพิ่มเติมขึ้นมา

การเสริมดวง : บริจาคทุนการศึกษาให้เด็กด้อยโอกาส ช่วยให้การงานมาพร้อมกับการเงินดี

เลขเด็ด : 18, 21, 26, 34, 39, 66, 67, 84, 85, 93

ดูดวงคนเกิดวันศุกร์

ความรัก : ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่โดนตามตื๊อจากคนที่ไม่ค่อยชอบหน้าเท่าไรนัก การปฏิเสธไปตรงๆ ถือเป็นทางเลือกที่ดีและชัดเจนสุด ทำให้คุณหลุดพ้นจากอิสระความเป็นตัวเองเสียที

การงาน : ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวจะได้คนฝีมือดีเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีของคุณและควรรักษาเขาเอาไว้ เพราะช่วงนี้คุณไม่ได้ให้ความสำคัญกับบุคคลเหล่านี้เท่าไรนัก

การเงิน : การสูญเสียเงินจะมาจากเพศตรงข้ามหรือคนที่คุณหลงใหลได้ปลื้ม ควรมีสติในการคบหาใครสักคน และไม่ควรหยิบเงินอนาคตมาใช้จ่ายเพราะจะทำให้หนี้สินบานปลาย

การเสริมดวง : บริจาคของใช้ให้โรงพยาบาล การเจ็บป่วยยากเกิดขึ้นกับคุณ

เลขเด็ด : 02, 25, 31, 36, 42, 50, 54, 59, 73, 81

ดูดวงคนเกิดวันเสาร์

ความรัก : คุณจะได้เป็นกามเทพให้เพื่อนของคุณได้สมหวังกับความรัก การแสดงความคิดเห็นควรเป็นกลางเข้าไว้และจะดีกับคุณเอง ด้านคนมีรักและอยู่ห่างไกลกัน ระยะทางจะทำให้คุณเริ่มอยากมีชีวิตเป็นของตัวเอง

การงาน : การสื่อสารกับคนทำงานด้วยกันดูเหมือนว่าคุณเองจะได้แสดงความคิดเห็นที่ดีและหลายๆ คนยอมรับตัวคุณมากขึ้นกว่าเดิม ด้านคนทำงานต่างถิ่นมีโอกาสกลับบ้านเกิดเสียบ้าง เพราะคนทางนั้นคิดถึงคุณไม่น้อยเลย

การเงิน : หากคุณเองมีหนี้สินติดตัว การทวงถามจะเกิดขึ้นบ่อยครั้งและยากเกินปฏิเสธ กล่าวบอกไปตามกำลังตัวเองและปัญหาจะเริ่มคลี่คลายลงได้อย่างดี

การเสริมดวง : ลองเปลี่ยนปากกามาใช้ด้ามสีเงิน การทำงานคล่องตัวมากขึ้น

เลขเด็ด : 10, 19, 26, 28, 35, 46, 84, 88, 91, 97

ดูดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ความรัก : คุณเองต้องตามใจคนรักไม่น้อยเลย เพราะคนรักของคุณเริ่มอยากให้คุณดูแลมากกว่าเดิม ด้านคนโสดจะมีเสน่ห์กับคนรอบข้างและเขาก็เริ่มหลงคุณไม่น้อยเลย

การงาน : งานประจำจะมีการเปลี่ยนระบบการทำงานใหม่ที่ทำให้คนอย่างคุณเริ่มเกิดความเบื่อหน่ายยิ่งขึ้น การหนีงานเก่าเพื่อไปหางานใหม่ คุณเองจะหนีเสือปะจระเข้อยู่ดี

การเงิน : จะมีโชคเรื่องการเสี่ยงดวง รับทรัพย์จากคนใกล้ตัว แต่ทั้งนี้ก็มีรายจ่ายตามมาเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพร่างกายหรือคุณอยากดูแลตัวเอง

การเสริมดวง : บริจาคข้าวของเครื่องใช้ ปัจจัย 4 เสริมชีวิตไร้อุปสรรค มีความยั่งยืน

เลขเด็ด : 04, 06, 09, 15, 19, 23, 45, 60, 67, 82

ข้อมูลผู้เขียน :
สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
LineOA: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ 9 ถามฟรี 1 คำถาม
ดูดวงฟรี ทุกวัน แอด ไอจี IG : MasterMeenforyou

คุณกำลังดู: เช็กดวงการเงิน 16-22 ม.ค. 66 มีดวงโชคลาภเด่น ระวังรับทรัพย์กระเป๋าตุง

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด