เช็กดวงรายปักษ์ 1 – 15 เมษายน 2567

เช็กดวงรายปักษ์ 1 – 15 เมษายน 2567 ดูดวงตามวันเกิด

เช็กดวงรายปักษ์ 1 – 15 เมษายน 2567

พาทุกคนมาอัปเดต ดวงรายปักษ์ ในช่วงครึ่งเดือนแรกระหว่างวันที่ 1 – 15 เมษายน 2567  ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน หรือ ดวงความรัก ว่าแต่ดวงชะตาของแต่ละวันเกิดนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

วันจันทร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเหนื่อยใจและหมดไฟอย่างเห็นได้ชัด เป็นช่วงที่คุณจะต้องทำงานมากขึ้น เรียกได้ว่างานกองเข้ามาต่อคิวจนล้นมือ พยายามรีบเร่งมือก่อนที่จะมีงานอื่นเข้ามาให้คุณได้รับผิดชอบมากกว่าเดิม 

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะใช้เงินเปย์ตัวเองมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นช่วงที่คุณจะใช้เงินไปกับการท่องเที่ยวและการหาเงินเพื่อไปกินของอร่อย พยายามบริหารเงินให้ดีก่อนที่จะใช้เงินเกินตัวเกินไป

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้ระวังบุคคลที่สามจะเข้ามาทำให้คุณและคนรักเกิดการทะเลาะกัน สำหรับคนโสดในช่วงนี้ไม่มีเกณฑ์ที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับคนอื่น

วันอังคาร

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอเรื่องตึงเครียดอย่างเห็นได้ชัด เป็นช่วงที่คุณจะต้องจัดการปัญหาหลายๆเรื่องในเวลาเดียวกัน เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องไปแก้ปัญหางานของคนอื่นอีกด้วย

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะต้องเอาเงินไปใช้แก้ปัญหาบางอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เร็วๆนี้คุณจะมีช่องทางพิเศษที่คนใกล้ตัวจะเข้ามายื่นข้อเสนอที่จะทำให้คุณมีรายได้เข้ากระเป๋ามากขึ้น

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักจะมีความเข้าใจกันมากกว่าเดิม สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีคนเข้ามาขายขนมจีบ แต่ยังไม่ถูกใจคุณสักเท่าไร

วันพุธ

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอเรื่องน่าเบื่อในที่ทำงานอย่างต่อเนื่อง เป็นช่วงที่คุณจะต้องไปรับมือกับการปัญหาที่แก้เท่าไรก็ไม่สำเร็จ สำหรับใครที่อยากลาออกหรืออยากเปลี่ยนงานต้องใจเย็นๆ คุณยังไม่มีเกณฑ์ที่จะได้งานใหม่

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ไหลลื่นมากกว่าเดิม เป็นช่วงที่คุณจะสามารถหมุนเงินได้ดีและไม่มีติดขัด เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินให้กับการซ่อมแซมของใช้ที่ต้องใช้เงินพอสมควร

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้ระวังความน้อยใจของคนรักที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหา สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักผ่านการท่องเที่ยว

วันพฤหัสบดี

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้ไปรู้ความลับบางอย่างในเรื่องที่คุณเองก็คาดไม่ถึงเกี่ยวกับเรื่องของการทำงาน ซึ่งจะทำให้คุณเครียดและเสียความรู้สึก เร็วๆนี้จะมีผู้ใหญ่จะเข้ามายื่นมือช่วยเหลือในเรื่องงานให้มีความราบรื่นกว่าเดิม

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างดี คุณจะสามารถบริหารจัดการในเรื่องของการเงินได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สำหรับใครที่หวังจะได้เงินจากการเสี่ยงโชค เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากการเสี่ยง

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักจะมีปากมีเสียงเพราะเรื่องเงินๆทองๆ สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเข้าไปตกหลุมรักคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้ว

วันศุกร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอเรื่องหัวร้อนเกี่ยวกับการสื่อสารของเพื่อนร่วมงาน บางคนทำงานไม่ได้ดั่งใจหรือมีการเข้าใจงานที่ผิดพลาด ทำให้เกิดการทะเลาะหรือไม่สบอารมณ์พอสมควร

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้เรียกได้ว่าหมุนเงินไม่ทัน ดวงการเงินติดขัดมาก เงินแทบหมดกระเป๋าไปกับการใช้หนี้สินที่เคยมี เป็นช่วงเวลาที่คุณทำใจ พยายามวางแผนค่าใช้จ่ายให้ดีก่อนที่เงินจะหมดตั้งแต่ยังไม่กลางเดือน

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คนรักของคุณจะนำปัญหาบางอย่างเข้ามาให้คุณช่วยแก้ไข สำหรับคนโสดในช่วงนี้คนเก่าจะกลับเข้ามาทำให้คุณว้าวุ่นอีกครั้ง

วันเสาร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างปวดหัว เป็นช่วงที่คุณจะต้องทำงานแบบหัวหมุน รวมถึงต้องคอยเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่นอีกด้วย สำหรับใครที่ต้องไปเจรจางานที่สำคัญต้องระวัง คุณมีเกณฑ์ที่จะเจรจางานผิดพลาด

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินอย่างต่อเนื่อง เป็นช่วงที่คุณจะต้องใช้จ่ายไปกับเรื่องของครอบครัว เรื่องของที่บ้านหรือเรื่องของสุขภาพ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะเจอคนใกล้ตัวเข้ามาขอยืมเงินอีกด้วย

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีโอกาสที่จะได้ท่องเที่ยวเพื่อเติมความหวาน สำหรับคนโสดในช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์เจอคนที่ถูกใจ

วันอาทิตย์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการเริ่มต้นใหม่ บางคนมีเกณฑ์ที่จะได้เริ่มงานใหม่ เปลี่ยนสถานที่ทำงานหรือได้เจอเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ที่ไม่คุ้นตา สำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนงาน คุณมีเกณฑ์ที่จะสมหวัง

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีแต่เงินไหลออกจากกระเป๋า ไม่ว่าจะหาเงินได้มากเท่าไรก็มีแต่เรื่องเข้ามาให้เสียเงินอย่างต่อเนื่อง สำหรับใครที่หวังจะมีเงินเก็บในช่วงนี้ต้องทำใจ รายจ่ายล้นมือแทบจะไม่มีเงินเก็บเลยล่ะ

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักจะกลับไปทะเลาะกันเพราะปัญหาเก่าๆ สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะกลับไปเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม

 

คุณกำลังดู: เช็กดวงรายปักษ์ 1 – 15 เมษายน 2567

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด