เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 31 ตุลาคม 2566

พาทุกคนมาอัปเดต ดวงรายปักษ์ ในช่วงครึ่งเดือนหลังระหว่างวันที่ 16 – 31 ตุลาคม 2566 ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน หรือ ดวงความรัก

เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 31 ตุลาคม 2566

พาทุกคนมาอัปเดต ดวงรายปักษ์ ในช่วงครึ่งเดือนหลังระหว่างวันที่ 16 – 31 ตุลาคม 2566  ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน หรือ ดวงความรัก ว่าแต่ดวงชะตาของแต่ละวันเกิดนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 ดวงรายปักษ์

วันจันทร์

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะยุ่งวุ่นวายมากกว่าเดิม เป็นช่วงที่คุณจะทำงานแบบไฟลนก้น เรียกได้ว่าคุณอาจจะเจอปัญหาในเรื่องของการจัดการเวลาการทำงานที่ไม่ดีจนจะทำงานไม่ทันส่งตามที่ตกลงไว้

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีความหนักใจในเรื่องของการเงินอย่างเห็นได้ชัด แต่อีกไม่นานจะมีคนใกล้ตัวเข้ามาคอยซัพพอร์ตในเรื่องของปัญหาการเงินให้ดีขึ้นกว่าเดิม พยายามอย่าใช้เงินเกินตัวหรือก่อหนี้เพิ่ม

ความรัก คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะไม่เข้าใจเพราะปัญหามือที่สาม สำหรับคนโสดในช่วงนี้คุณยังไม่มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ

วันอังคาร

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ทำงานที่สำคัญและค่อนข้างที่จะมีความเครียดพอสมควร แต่งานยากในครั้งนี้จะต่อยอดให้คุณมีความมั่นคงในเรื่องของหน้าที่การงานอย่างเห็นได้ชัด

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในช่วงกลางๆ คุณยังสามารถจัดการบริหารเงินได้ จะมีช่วงที่คุณจะใช้จ่ายตามใจตัวเองอยู่บ้าง สำหรับใครที่เอาเงินก้อนไปลงทุนอะไร เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้กำไรจากสิ่งที่เคยลงทุนไป

ความรัก คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะหาเวลามาเติมความหวานให้กันและกันมากขึ้น สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะไปตกหลุมรักกับคนใกล้ตัว

วันพุธ

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้คุณจะต้องใช้ความอดทนและความแข็งแกร่งในการแบกรับงานทุกอย่างที่เข้ามาพร้อมๆกัน เป็นช่วงที่งานเก่ายังไม่ทันเสร็จก็มีงานใหม่เข้ามาจ่อรอให้จัดการอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่คุณจะเกิดความเครียดกับงานอย่างเห็นได้ชัด

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีความตึงพอสมควร เป็นช่วงที่คุณจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายหลายๆอย่างในเวลาเดียวกันอีกด้วย รวมถึงมีเกณฑ์ที่จะเอาเงินไปเปย์คนรักด้วยความเสน่ห์หา พยายามอย่าเปย์เกินตัวจนไม่มีเงินใช้

ความรัก คนมีคู่ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกับคนรักเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะมีคนที่เสน่ห์แรงเข้ามาขายขนมจีบ

วันพฤหัสบดี

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะเจอการแข่งขันในเรื่องของการทำงานสูงมาก รวมถึงมีเกณฑ์ที่จะเกิดปัญหาในเรื่องของคนอีกด้วย เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องแก้งานแทนคนอื่น เรียกได้ว่ามีแต่ปัญหาเข้ามาให้คุณจัดการเต็มไปหมด

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะมีเงินเข้ากระเป๋ามากกว่าเดิม แต่ไม่ว่าจะหาเงินมาได้มากแค่ไหนก็จะมีเรื่องเสียเงินเข้ามาแบบงงๆ หรือจะเสียเงินแบบไม่รู้ตัว สำหรับใครที่อยากจะมีเงินเก็บในช่วงนี้ต้องรอไปก่อน

ความรัก คนมีคู่ในช่วงนี้คนรักของคุณจะเข้ามาช่วยเหลือคุณในเรื่องของการทำงาน สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักผ่านโลกออนไลน์

วันศุกร์

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่คุณจะรู้สึกหมดไฟและเบื่อกับสภาพแวดล้อมในเรื่องของการทำงานอย่างเห็นได้ชัด เรียกได้ว่าทำงานไปวันๆแบบไม่มีแพชชั่น สำหรับใครที่คิดจะลาออกแบบไม่มีแผนสำรองนั้นต้องระวัง อย่าทำอะไรตามใจอารมณ์จะดีที่สุด

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะกลับมาใช้เงินมือเติบอีกครั้ง คุณมีเกณฑ์ที่จะพบเจอสถานการณ์การเงินฝืดเคืองเพราะใช้เงินมากกว่ารายรับที่เข้ามา พยายามวางแผนการใช้เงินก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ความรัก คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักไม่ค่อยมีความเข้าใจกันสักเท่าไร ต่างคนต่างมีอีโก้ ต่างคนต่างอยากจะเอาชนะกัน สำหรับคนโสดในช่วงนี้คุณจะรู้สึกสับสนกับคนที่คุณกำลังคุยอยู่

วันเสาร์

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอความกดดันและความคาดหวังมากขึ้น ให้ระวังปัญหาในเรื่องของการใช้คำพูด สำหรับใครที่ต้องไปเจรจางานที่สำคัญต้องเตรียมตัวให้ดี บางอย่างที่ตกลงกันไปแล้วอาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลง 

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินกับเรื่องของคนอื่น รวมถึงเจอเรื่องฉุกเฉินในเรื่องของการใช้เงินก้อนแบบไม่ทันตั้งตัว เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินให้กับคนในครอบครัวอีกด้วย เป็นช่วงที่คุณรายจ่ายรุมล้อมรอบด้านเลยล่ะ

ความรัก คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักไม่ค่อยจะมีเวลาให้กันสักเท่าไรเพราะมัวแต่สนใจเรื่องของตัวเอง สำหรับคนโสดในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับคนคุย

วันอาทิตย์

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ งานใหม่ที่จะต้องปรับตัวทั้งในเรื่องในการทำงานและเรื่องของเพื่อนร่วมงาน สำหรับใครที่ทำงานที่มีหุ้นส่วนต้องระวัง อย่าไว้ใจใครง่ายๆ มีเกณฑ์ที่จะโดนหักหลัง

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะเจอรายจ่ายเข้ามามากขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินให้กับการเดินทางหรือยานพาหนะ สำหรับใครที่เคยเอาเงินก้อนไปลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ให้ระวังจะเกิดปัญหา

ความรัก คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะปรับความเข้าใจกับปัญหาเดิมๆที่เคยทะเลาะกัน สำหรับคนโสดในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนที่ทำงาน

และนี่ก็คือดวงรายปักษ์ในช่วงครึ่งเดือนหลังระหว่างวันที่ 16 – 31 ตุลาคม 2566 ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากทุกคนกัน และถ้าใครที่มีความชอบในการอ่านดวง อยากเสริมดวง เสริมโชคลาภในรูปแบบอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ iNN Horoscope

คุณกำลังดู: เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 31 ตุลาคม 2566

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด