เช็กดวงวันที่ 12 ม.ค.2566 ราศีไหนจะมีโชคดีหลายเรื่อง ราศีไหนจะได้พบปะสหายเก่า

เช็กดวงวันที่ 12 ม.ค.2566 ราศีไหนจะมีโชคดีหลายเรื่อง ราศีไหนจะได้พบปะสหายเก่า

เช็กดวงวันที่ 12 ม.ค.2566 ราศีไหนจะมีโชคดีหลายเรื่อง ราศีไหนจะได้พบปะสหายเก่า

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2566 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่รอคอยข่าวดีจากทางไกลอยู่มักจะรอเก้อ เกิดเรื่องยุ่งยากอะไรในงานคู่หมั้นคู่สมรสจะช่วยเหลือท่านได้ หรือผู้ใหญ่ของแฟนจะเมตตากรุณาท่าน ส่วนผู้ที่ยังโสดถ้าทำงานหนักจะพบคู่รักที่เป็นผู้ที่ทำงานร่วมกัน หรือผ่านการแนะนำของเพื่อนร่วมงานของท่านเอง เรื่องเอกสารสัญญาใดๆ ไม่เป็นผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมุมานะในการทำงานอย่างเข้มแข็งอดทน แม้จะเจ็บป่วยเล็กน้อยก็พยายามทำอย่างสุดความสามารถ ท่านจะนำผู้ร่วมงานเข้าแก้ปัญหาทางการงานด้วยความเข้มแข็ง แต่กลับไม่ได้ผลดีเท่าที่ควรจะเป็น และยังถูกผู้ร่วมงานในแผนกอื่นๆ ตำหนิติเตียนอีกด้วย ญาติพี่น้องก็ยังห่างเหิน หรือเป็นที่หนักใจ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่นำเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ต่างๆ เช่น เครื่องปั๊มน้ำและสิ่งของมีค่าอื่นๆ วางไว้นอกบ้าน สิ่งของต่างๆ เหล่านี้ หรือแม้แต่ที่ดินที่อยู่ห่างไกลต่างๆ ที่ท่านทิ้งร้างไม่เอาใจใส่ หรือไม่เก็บงำไว้ให้ดีก็อาจจะสูญหาย หรือมีผู้เข้ามาครอบครองได้ การสนทนาในโต๊ะอาหารรั่วไหลโดยง่าย และอาจเสียหายถึงท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับของขวัญของฝากจากญาติพี่น้องเป็นพวกอาวุธ หรืออุปกรณ์ต่อสู้ต่างๆ บุตรบริวารของท่านมักหลงงมงายกับเรื่องพิธีกรรมบางอย่าง หรือเครื่องรางของขลัง และพระเครื่องโบราณ ควรใช้งานบริวารด้วยความรอบคอบ ไม่เหมาะสมที่จะติดต่อสื่อสาร หรือวิพากษ์วิจารณ์ใดๆ เพราะจะผิดพลาดได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรโยกย้ายเปลี่ยนแปลงสถาบันที่ท่านเก็บเงินเพราะอาจเกิดตกหล่นสูญหาย บริวารที่ทำงานด้วยกันมานานจะห่างหายไป การชักนำคนรักของท่านเข้าสู่สังคมไม่เป็นผลดี นอกจากเขาจะเป็นฝ่ายนำท่านไปสู่สังคมของเขา ระยะนี้ท่านไม่ควรดำเนินการทางสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นเพราะจะผิดพลาดได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีโชคดีหลายเรื่อง เช่น ของหายได้คืน ยกเว้นเอกสารต่างๆ ที่มีผู้หยิบยืมไปแล้วทำเฉยเมยก็อาจจะสูญหาย หรือเสียหายได้ง่าย ผู้ใหญ่จะชักนำผู้ทำงานดีมาสู่ท่าน ได้เครื่องมือป้องกันบ้านเรือนที่มีประสิทธิภาพ ได้เพื่อนใหม่เป็นคนต่างภาษาซึ่งช่วยเหลือการงานได้อย่างดี ทั้งยังมีมิตรภาพที่ดีต่อกันด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทำกิจการสิ่งใดมักมีอุปสรรคเป็นอันมาก เหมือนพายเรือไปตามลำคลองหนองน้ำที่มีตอปักไว้แยะไปหมด อาจพายเรือไปชนจนท้องเรือทะลุ ถ้าเกิดไฟไหม้ในน้ำไม่ควรไปเกี่ยวข้อง ถ้าเกิดอุบัติเหตุอะไรขึ้นก็ตามท่านจะไม่มีความสุขไปอีกนาน ผู้ใหญ่ หรือผู้มีอิทธิพลกำลังเพ่งเล็งความประพฤติท่านอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้บริวารที่สุขุมรอบคอบมาช่วยเหลือการงานทางบ้าน ได้สัตว์เลี้ยงที่มีคุณภาพ ไม่ควรแสดงความคิดเห็นในเรื่องเงินทองที่เกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก ท่านจะเครียดกับการแก้ปัญหาที่คั่งค้างมานานๆ กิจการที่เกี่ยวแก่ข่าวสารข้อมูลและการค้าปลีกถดถอย ญาติผู้ใหญ่ช่วยให้มีความสุขสบายขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมักแพ้อากาศ อาหารและสิ่งแวดล้อมต่างๆ มักนอนดึกเกินไป หรือนอนไม่ค่อยหลับ จะพยายามฟื้นฟูสิ่งที่อับเฉาให้สดใสขึ้นอันเป็นเรื่องยากลำบากสำหรับท่านพอสมควร แก้ปัญหาต่างๆ ที่ยุ่งยากและเรื้อรังมานานๆ สำเร็จ รายได้ดี โดยเฉพาะรายได้จากอสังหาริมทรัพย์และทรัพย์จากดิน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้พบปะบริวารเก่า หรือสหายเก่าที่จากกันไปนานๆ มีการเปลี่ยนแปลงผลประโยชน์รายได้และการเงินผ่านญาติพี่น้องของท่าน อาจมีผู้มาบอกข่าวสารผิดๆ ที่บ้านของท่านจนมีปัญหากันภายในบ้าน ประตูหน้าต่างบ้านมักชำรุดเสียหาย ซึ่งยิ่งตรวจดูให้จริงจังก็จะยิ่งมองเห็นความเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมักสนิทสนมกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่คิดเห็นตรงกันและจะเป็นเพื่อนกันไปอีกนาน บริวารที่ช่างเจรจาจะกลายเป็นผู้นำลาภมาให้ท่าน การปรับปรุงที่พักอาศัย หรือปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์ใดๆ จะประสบปัญหา บางท่านอาจจำเป็นต้องย้ายที่อยู่ ท่านที่ว่างงานจะได้ทำงานกับฝรั่งมังค่า หรือชาวตะวันตก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่มีจิตใจดีให้เพื่อนฝูงหยิบยืมเงินทองไป แล้วเขาถือเงินมาคืนท่านพอดีถูกรถชนเงินก็หายหมด และยังต้องยืมท่านไปรักษาตัวอีกด้วย ไม่ควรท่องเที่ยวทางไกลเพราะอาจเกิดเหตุร้ายต่างๆ ที่แปลกประหลาดขึ้นขณะที่ท่านอยู่ไกลบ้าน รายได้เป็นปกติเรียบร้อยดี ระยะนี้ชาวราศีนี้จะมีสง่าราศีเป็นพิเศษ

คุณกำลังดู: เช็กดวงวันที่ 12 ม.ค.2566 ราศีไหนจะมีโชคดีหลายเรื่อง ราศีไหนจะได้พบปะสหายเก่า

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด