เช็กเลย! ราศีไหนจะได้ลาภจากชนต่างภาษา หรือได้ลาภเป็นสิ่งของมีค่า หรือเงินสดก้อนหนึ่งอย่างไม่นึกไม่ฝั...

เช็กเลย! ราศีไหนจะได้ลาภจากชนต่างภาษา หรือได้ลาภเป็นสิ่งของมีค่า หรือเงินสดก้อนหนึ่งอย่างไม่นึกไม่ฝัน : ดาวกับดวง วันอังคารที่ 31 มกราคม 2566 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรง...

เช็กเลย! ราศีไหนจะได้ลาภจากชนต่างภาษา หรือได้ลาภเป็นสิ่งของมีค่า หรือเงินสดก้อนหนึ่งอย่างไม่นึกไม่ฝั...

เช็กเลย! ราศีไหนจะได้ลาภจากชนต่างภาษา หรือได้ลาภเป็นสิ่งของมีค่า หรือเงินสดก้อนหนึ่งอย่างไม่นึกไม่ฝัน : ดาวกับดวง วันอังคารที่ 31 มกราคม 2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

(ชมคลิป)

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจทำเอกสารสำคัญและบัตรต่างๆ สูญหาย ถ้าทำใหม่แล้วก็มีโอกาสหายอีก จะไม่สนใจและให้ความสำคัญแก่ผู้ใหญ่ที่เคยมีบุญคุณต่อกัน เป็นวันที่โชคไม่ค่อยดีทางการเงิน เพราะใช้จ่ายมือเติบเกินไป และมักจับจ่ายใช้สอยด้วยอารมณ์ โดยเฉพาะการพนันหรืออบายมุขต่างๆ จะพาท่านให้เสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้รับภารกิจต่างๆ ที่ต้องทุ่มเทโดยไม่รู้ตัว จะมีอำนาจหน้าที่ในการบริหารเงินสดก้อนใหญ่เพื่อประโยชน์ของหมู่คณะ บริวารบางคนจะผันแปรไปจากการทำงานแก่ท่าน แต่ท่านมีความคิดเห็นต้องตรงกันกับหุ้นส่วนคู่สัญญาอย่างดี อย่างไรก็ดี ความสามัคคีนี้จะไม่ถาวร แต่ผันแปรตามสถานการณ์

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะล้มเลิกความตั้งใจในกิจกรรมต่างๆ ได้ง่าย มีการซ่อมแซมหรือต่อเติมบ้านเรือนเพื่อความสวยงาม ในการนี้ย่อมมีสิ่งของเก่าๆ ของสตรีสูงอายุแตกหักเสียหายหรือท่านจะไม่พอใจบ้างเป็นธรรมดา ผู้สูงอายุในบ้านอาจเจ็บป่วย ญาติพี่น้องที่อยู่ห่างไกลจะติดต่อกลับมาหาท่านด้วยความคิดถึง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะสงวนท่าทีกับปัญหาต่างๆ ในบ้านอย่างเข้มงวด แม้แต่พี่น้องท่านก็ไม่ควรออกความเห็นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะจะเกิดความขัดแย้งขึ้นได้ การพูดจาในที่สาธารณะไม่เกิดประโยชน์แก่ท่านแต่อย่างใด ไม่ควรพูดพาดพิงถึงผู้อื่น มีความสุขกับการศึกษาหาความรู้หรือธรรมะ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรให้ผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้องกับเอกสารหรือจดหมายต่างๆ ของท่าน มิฉะนั้นอาจสูญหายหรือบกพร่องได้ ไม่ควรสร้างข้อผูกพันเป็นลายลักษณ์อักษรโดยไม่จำเป็น ถ้าในสถานการณ์ปกติจะมีผู้เข้ามายุ่งกับงานของท่านอย่างน่าเวียนศีรษะ แต่ญาติพี่น้องที่ทำงานขยันขันแข็งช่วยเหลืองานท่านได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านเดินทางไกลก็เป็นไปด้วยความยากลำบาก การเดินทางทางบกหรือเดินทางเข้าป่าจะยิ่งยุ่งยากติดขัดไปหมด มีภัยตามงานราตรีสโมสร จะได้ลาภจากการติดต่อกับฝรั่งมังค่าหรือการค้าระหว่างประเทศ มีลาภทางอ้อมจากคนรักคู่ครอง ผู้มีอิทธิพลในสังคมจะช่วยเหลือท่านในเรื่องการงานและบริวาร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับสมาคมหรือสโมสรที่ปกปิดวิธีการดำเนินงาน จะมีเพศตรงข้ามชักชวนให้ท่านเล่นการพนันหรือดื่มสุรา แต่ความรู้สึกฝ่ายสูงมีอำนาจเหนือกว่า หรือไม่ญาติมิตรของท่านก็ห้ามเอาไว้ ญาติพี่น้องที่แก่กว่านำความยุ่งยากมาให้ จะสูญเสียสิ่งของที่เป็นมรดกเก่าแก่ตั้งแต่บรรพบุรุษ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรเล่นกับสัตว์เลี้ยงของผู้อื่นหรือสัตว์พเนจรต่างๆ มีผู้นำสินค้าคุณภาพต่ำมาขายราคาถูกเป็นพิเศษ แต่ท่านไม่ควรซื้อเพราะอาจได้ของไม่ถูกใจนัก ควรทำจิตใจและร่างกายให้ร่าเริงในงานสมาคม การติดต่อกับผู้ใหญ่และญาติมิตรทั้งหลายเป็นไปด้วยดีทุกอย่าง มีความตั้งใจในการศึกษาดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภจากชนต่างภาษา หรือได้เป็นสิ่งของแปลกประหลาดต่างๆ ขาดความรอบคอบในการบำรุงรักษาร่างกายหรือโรคเก่ากำเริบ หรือออกกำลังมากเกินไปจนทำให้ร่างกายบาดเจ็บ อาจมีการเสียทรัพย์เพราะการปรับปรุงที่อยู่อาศัย แต่เป็นสิ่งท่านควรทำ ไม่ควรสร้างภาพให้ผู้อื่นเข้าใจฐานะของท่านผิด

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้ผูกมิตรกับนักวิชาการที่มีความสามารถสูงหรือนักบวชนักพรตที่ควรค่าแก่การกราบไหว้ ผู้ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์จะเจริญรุ่งเรืองดี จะช่วยเหลือเด็กที่ขยันขันแข็งทำมาหากินให้มีโอกาสดีขึ้น ท่านเองชอบทำงานยากๆ หรืองานที่ทำให้มีอำนาจบารมี ญาติพี่น้อง เอาแต่ฝักใฝ่ในเรื่องสนุกสนานรื่นเริง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านพบเห็นเรื่องจุกจิกกวนใจหลายเรื่อง มีอาการไม่ค่อยสบายเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย การเจรจาเรื่องการเงินมักสำเร็จเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะการทวงหนี้ การทำงานด้วยความทุ่มเท ขยันขันแข็งจะได้ผลตอบรับที่ดีอย่างมาก ท่านไม่ควรเสียเวลาให้แก่กิจการที่เกี่ยวกับเครื่องจักรขนาดใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของมีค่าหรือเงินสดก้อนหนึ่งอย่างไม่นึกไม่ฝัน ได้สิ่งของเป็นอุปกรณ์เกี่ยวกับความรื่นเริง เช่น ทีวี เครื่องเสียง เครื่องเล่นเกม ถ้าท่านไม่รับได้ก็จะเป็นการดี เพราะจะไม่ขยันทำงานทำการ คนรักคู่ครองหมกมุ่นกับเรื่องของญาติพี่น้องของเขา ยังไม่ควรนำรูปเคารพเทพเจ้าเข้าบ้าน

พิมพ์พรร

คุณกำลังดู: เช็กเลย! ราศีไหนจะได้ลาภจากชนต่างภาษา หรือได้ลาภเป็นสิ่งของมีค่า หรือเงินสดก้อนหนึ่งอย่างไม่นึกไม่ฝั...

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด