ฉลองโฉมใหม่ “Fireplace Grill and Bar” ห้องอาหารไฟน์ไดนิ่งสไตล์ยุโรป

ฉลองโฉมใหม่ “Fireplace Grill and Bar” ห้องอาหารไฟน์ไดนิ่งสไตล์ยุโรป

เปิดให้บริการมากว่า 60 ปี ถึงเวลาปรับปรุงโฉมใหม่ให้ร่วมสมัยและโก้หรูขึ้นกว่าเดิม สำหรับ “ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์” (Fireplace Grill and Bar) ห้องอาหารไฟน์ไดนิ่งสไตล์ยุโรป ที่อยู่คู่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ มาหลายทศวรรษ หรูหราในราคาคุ้มค่าสมกับที่ได้รับการโหวตให้เป็นห้องอาหารที่ดีที่สุด 20 อันดับแรกจากนิตยสารชั้นนำของประเทศไทยในปี 2563

เรียกได้ว่าเป็นห้องอาหารที่บริการอาหารตะวันตกร้านแรกของเมืองไทย ได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมการทำอาหารยุโรปคลาส สิกที่เป็นที่นิยม ยุคนั้นถ้าพูดถึงมื้อพิเศษอาหารไฟน์ไดนิ่งสไตล์ยุโรป ใครๆก็ต้องนึกถึง “ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์”

นอกจากเมนูซิกเนเจอร์ในตำนานอย่าง ซุปหัวหอมฝรั่งเศส, ล็อบสเตอร์บิสก์, หอยทากบูร์กินฌอนอบเนยกับกระเทียม, สเต๊กเนื้อเกรดพรีเมียม และเครปซูเซ็ตต์สูตรดั้งเดิมแท้ๆ ยังมีการจัดโปรโมชัน “Business Set Lunch” ในราคาสุดพิเศษ 840++ บาท เพื่อฉลองโฉมใหม่ของ “ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์” โดยเฉพาะเรียกน้ำย่อยด้วย “เนื้อแองกัสทาร์ทาร์” เสิร์ฟคู่มันฝรั่งกรองพันชั้น หรือจะลอง “สลัดบัตเตอร์เฮดและถั่ววอลนัต” เสิร์ฟกับชีสกอร์กอน โซลา, น้ำสลัดวอลนัต และน้ำส้มสายชูหมักเชอร์รี นอกจากนี้ยังมี “ซุปข้นครีมเห็ดกับไวท์ทรัฟเฟิล”

ส่วนอาหารจานหลักล้วนแต่น่าทานและชวนให้รำลึกความหลัง ไม่ว่าจะเป็น “ปลาเทราต์อบ” เสิร์ฟพร้อมพริกหวานตุ๋นไวน์ขาว, สมุนไพร, ซัลซาซีตรัส และมะกอก ช่วยเพิ่มรสชาติได้เป็นอย่างดี หรือจะลอง “ฟักทองออร์แก นิกอบ” เสิร์ฟกับวานิลลา, พัมคินอิมัล ชัน และแบล็กทรัฟ เฟิลสด เป็นส่วนผสมกลมกลืนกันเพื่อสร้างจานอร่อยไม่เหมือนใคร ไม่อยากให้พลาดชิม “ซี่โครงแกะย่าง” มาพร้อมหัวหอมย่าง, มันฝรั่งบด และซอสไวน์แดง ดึงรสชาติได้อย่างลงตัว ส่วนของหวานในเซตมีให้เลือกระหว่าง “เค้กมาร์โจเลน” เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา และซอสช็อกโกแลต กับ “นิวยอร์กชีสเค้ก” ราดซอสสตรอว์เบอร์รี ...สำรองที่นั่งได้ทาง [email protected] หรือโทร. +66 (0) 2656-0444 และคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ Bangkok.intercontinental.com

คุณกำลังดู: ฉลองโฉมใหม่ “Fireplace Grill and Bar” ห้องอาหารไฟน์ไดนิ่งสไตล์ยุโรป

หมวดหมู่: อาหาร - ร้านอาหาร

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด