ชมภาพดอกไม้ไฟแห่งความสุข พลุรักษ์โลกกว่า 5 หมื่นดอกที่ ไอคอนสยาม

ประมวลภาพนาทีที่สวยงาม ภาพดอกไม้ไฟแห่งความสุข พลุรักษ์โลกกว่า 5 หมื่นดอกจากงาน Amazing Thailand Countdown 2024 มหาปรากฏการณ์ งานเคานต์ดาวน์ระดับโลก หนึ่งเดียวในไทย ที่ ไอคอนสยาม

ชมภาพดอกไม้ไฟแห่งความสุข พลุรักษ์โลกกว่า 5 หมื่นดอกที่ ไอคอนสยาม

ประมวลภาพนาทีที่สวยงาม ภาพดอกไม้ไฟแห่งความสุข พลุรักษ์โลกกว่า 5 หมื่นดอกจากงาน Amazing Thailand Countdown 2024 มหาปรากฏการณ์ งานเคานต์ดาวน์ระดับโลก หนึ่งเดียวในไทย ที่ ไอคอนสยาม 

สิ้นสุดนาทีแห่งความประทับใจในงานเคาท์ดาวน์ อำลาปีเก่า สวัสดีปีใหม่ 2567 ซึ่งหลายแห่งจัดงานได้อย่างยิ่งใหญ่และผ่านพ้นไปอย่างงดงาม และงานแห่งปีที่อดกล่าวถึงไม่ได้ ต้องยกให้มหาปรากฏการณ์ งานเคานต์ดาวน์ระดับโลก หนึ่งเดียวในไทย ที่ ไอคอนสยาม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานล้นหลามและจัดถ่ายทอดสดไปทั่วโลก

แม้งานจะจบลงแต่หลายคนยังประทับใจในความยิ่งใหญ่ ไอคอนสยาม จึงเผยแพร่ภาพความสวยงามของแสงสีและดอกไม้ไฟเพื่อส่งตรงความปรารถนาดีถึงทุกคนพร้อมขออวยพรให้มีความสุขในทุกวินาทีในปี 2567  นี้

 

เคานต์ดาวน์ ไอคอนสยาม
ภาพการแสดงพลุดอกไม้ไฟในงานเคานต์ดาวน์ระดับโลกที่ไอคอนสยาม นับเป็นอีกวินาทีประวัติศาสตร์กับการก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่อย่างเป็นทางการพร้อมกับความงดงามของท้องฟ้าบริเวณริเวอร์ พาร์ค ของไอคอนสยาม โดยจัดแสดงพลุรักษ์โลกกว่า 50,000 ดอก ครอบคลุมรัศมีการชมมากกว่า 5 กิโลเมตร ยาวนานกว่า 9 นาทีกับ 7 ชุดการแสดงสุดยิ่งใหญ่ภายใต้แนวคิด “The Unrivaled Phenomenon of SIAM”

  • ชุดที่ 1 : หมุดหมายแห่งความภูมิใจ (The ICON of Our Time)
  • ชุดที่ 2 : ยิ่งใหญ่ด้วยความหลากหลาย (Emerging Diversity)
  • ชุดที่ 3 : นำไทยอย่างกึกก้อง (Power of Thainess)
  • ชุดที่ 4 : สรรค์สร้างเพื่อพรุ่งนี้ที่ดีกว่า (Seeding Abundance)
  • ชุดที่ 5 : สายน้ำแห่งเกียรติภูมิ (The Pride of Chao Phraya)
  • ชุดที่ 6 : แบ่งปันความรุ่งโรจน์ที่ไม่สิ้นสุด (Evolving Prosperity)
  • ชุดที่ 7 : ผนึกจิตวิญญาณไทย รวมความยิ่งใหญ่ให้เป็นปรากฏการณ์ (The Unrivaled Thailand)

ความยิ่งใหญ่ทั้งหมดนี้ กลายเป็นภาพที่หลายคนบันทึกไว้เป็นภาพประวัติศาสตร์ ผู้ที่ได้ร่วมงานต่างพากันบันทึกไว้เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ ทางผู้จัดงานจึงหวังว่าจะเป็นสัญญาณสู่การเริ่มต้นที่ดี นำไปสู่ความสำเร็จอันงดงาม และนำความสุขทั้งปวงมาสู่ทุกคน

เคานต์ดาวน์ ไอคอนสยาม

 

คุณกำลังดู: ชมภาพดอกไม้ไฟแห่งความสุข พลุรักษ์โลกกว่า 5 หมื่นดอกที่ ไอคอนสยาม

หมวดหมู่: เที่ยวทั่วไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด