"ฌอห์ณ" ละเมอน้ำตานอง "ชาร์เลท" กอดปลอบใจ "พระนคร ๒๔๑๐" Ep.9

สามี-ภรรยาคู่นี้ รักกันบ้าง หยุมหัวกันบ้าง แต่เมื่อมีช่วงเวลายากลำบากก็ช่วยเหลือกันอย่างดี ติดตาม พระนคร ๒๔๑๐ EP.9 กันต่อคืนนี้

"ฌอห์ณ" ละเมอน้ำตานอง "ชาร์เลท" กอดปลอบใจ "พระนคร ๒๔๑๐" Ep.9

รักกันบ้าง หยุมหัวกันบ้าง น่าเอ็นดู สำหรับ คู่พระนาง ฌอห์ณ จินดาโชติ และ ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา ในละคร พระนคร ๒๔๑๐ ทาง ช่องวัน31 ที่คราวนี้ ทั้งคู่ปลอมตัวเป็นหมอบรัดเลย์ และซาร่า คู่สามี-ภรรยา เข้ามาอยู่ในค่ายลับของจีนลิ้ม จนต้องนอนร่วมห้องเดียวกัน ฉากนี้จะพาอิน ฟิน โรแมนติก เบอร์ไหน ไปลุ้นกัน

พระนคร ๒๔๑๐ Ep.9

เป็นตอนที่ คุณพระ (ฌอห์ณ) เกิดฝันร้าย ถึงเรื่องราวในอดีต ที่พ่อแม่ของตน ถูกโจรฆ่าตาย จึงละเมอร้องไห้อย่างหนัก ทำเอา โนรี (ชาร์เลท) ที่นอนอยู่ใกล้ๆ ตกใจ และเป็นห่วง จึงมาปลอบให้คลายกังวล

พระนคร ๒๔๑๐ Ep.9

ฉากนี้ สยาม น่วมเศรษฐี ผู้กำกับ อธิบายภาพที่ต้องการไม่นาน ฌอห์ณ และชาร์เลท ก็คลิ๊กทันที เริ่มถ่ายจริง ฌอห์ณนอนหลับแล้ว ละเมอ ด้วยความรู้สึกเจ็บปวด เพราะฝันร้ายถึงพ่อแม่ตัวเอง ถูกโจรฆ่า ชาร์เลทเห็นฌอห์ณ นอนกระสับกระส่าย น้ำตานองหน้า จึงรีบเข้าไปดู ด้วยความเป็นห่วง แต่พยายามปลุกเท่าไหร่ ฌอห์ณก็ยังอยู่ในภวังค์ฝันร้าย ชาร์เลทจึงค่อยๆ เอามือลูบที่ใบหน้าฌอห์ณอย่างเบามือ ทุกอย่างดูเหมือนจะสงบ ชาร์เลทจึงค่อยๆ ดึงมือออก

พระนคร ๒๔๑๐ Ep.9

คุณพระ!! ฝันร้ายยังไม่จบสิน่า หนุ่มฌอห์ณคว้ามือชาร์เลทมากอดแนบแน่นตัว แม้ชาร์เลทจะพยายามดึงมือออกเท่าไหร่ ก็ไม่หลุด จังหวะนี้ ชาร์เลทเลยต้องไหลตามน้ำ ทิ้งตัวลงนอนเคียงข้าง เรียกว่า เป็นการมอบกอดปลอบใจไปหนึ่งกรุบ

พระนคร ๒๔๑๐ Ep.9

ตามยิ้มไปกับเคมีความน่ารักของคู่นี้ได้ใน พระนคร ๒๔๑๐ EP.9 วันพุธที่ 8 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน 31 แหม๊...เรื่องราวฟินๆ จะจบเท่านี้ จริงหรือเจ้าคะ ดูย้อนหลังฟรีทุกเครือข่าย ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 23.00 น. ที่แรกที่ TrueID

คุณกำลังดู: "ฌอห์ณ" ละเมอน้ำตานอง "ชาร์เลท" กอดปลอบใจ "พระนคร ๒๔๑๐" Ep.9

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด