CRAZY วงร็อคในตำนานรวมตัวในรอบ 20 ปี ปล่อย 4 เพลง รัก เจ็บ โดนใจ

CRAZY คัมแบ็กแบบจุกๆ พร้อม 4 เพลงใหม่แบบพร้อมกัน

CRAZY วงร็อคในตำนานรวมตัวในรอบ 20 ปี ปล่อย 4 เพลง รัก เจ็บ โดนใจ

ถ้าร้องท่อนฮุกของเพลงร็อคไทยในยุค 90 “เริ่มใหม่ได้ไหม หา.. สิ่งที่เรา เคยมีปัญหา เธอพอจะลืม ได้ไหม” ทุกคนคงจะนึกถึง วงเครซี่ (CRAZY) วงร็อคในตำนาน เนื้อหาเพลงของการอ้อนวอน โดยใช้ซาวนด์อะคูสติกที่ละมุนนุ่มนวล  และอมตะถึงทุกวันนี้ เพลง "คืนให้เธอ…..เพลงช้า" ที่มีความหนักแน่นของดนตรีมากขึ้น โดยบิ้วอารมณ์ไปสู่ท่อนฮุกที่ค่อนข้างดำดิ่งและเจ็บปวด กลับมาครั้งนี้ วง CRAZY หายจากการทำเพลงไป 20 กว่าปี สมาชิกในวง บ๊อบบี้-ปิยะวัฒน์ พิมพะกรรณ์ (ร้องนำ) โจอั๋น-สราวุธ มิ่งขวัญ (กีต้าร์) เอ๋-สมชาย จันทรมณี (เบส) และ บ๊อบ-ธวัชชัย ตะภา (กลอง)

วง CRAZY กลับมาพร้อมผลงานเพลงใหม่ล่าสุด ค่าย CL Music 4 เพลง เริ่มที่เพลง “ที่ตรงนี้” เพลงร็อคหนักแน่นมีความทันสมัยของดนตรี ผ่านการนำเสนอด้วยประสบการณ์ของพี่ๆวงเครซี่ พร้อมสมาชิกน้องใหม่ คือมือกลอง หลังจากอดีตมือกลองวง CRAZY (ตี๋-สมชาย ใจหาญ) ได้จากไปเมื่อหลายปีที่แล้ว ต่อที่เพลง “ขวดเบียร์เคลียร์ใจ” เพลงอกหักเอาใจสายดื่ม จากการเขียนเพลงของเวสป้า และการเรียบเรียงดนตรีของวงเครซี่ ทำให้เพลงนี้ลงตัวอย่างกลมกล่อม นำกลิ่นอายในยุค 90 กลับมาแบบเต็มๆ ด้วยเนื้อหาแบบจิ๊กโก๋ยุค 90 เพลงนี้น่าจะโดนใจลูกผู้ชายหลายๆ คน 

และเพลง “สบายละ” แนวเพลงที่วง CRAZY ต้องการทำอะไรที่อยากทำ ร้องโดย พี่โจอั๋น ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับศิลปินมากมาย เพลงนี้จึงถูกแต่งขึ้น เป็นเพลงอกหักที่สบายๆ ด้วยแนวเพลง Rock + R&B และดนตรีที่ทันสมัยเข้ากับปัจจุบัน  เพลงล่าสุดที่ทุกคนจะได้ฟังกันวันนี้  เพลง “หมดใจจะให้เธอ” เพลงที่นำความเป็นวง CRAZY ยุคเดิมกลับมาอย่างลงตัว เนื้อร้อง ดนตรี เบาไปจนถึงหนักแน่น ไล่อารมณ์ไปจนพีคสุดๆ คงความเป็นร็อคยุค 90 ได้อย่างครบถ้วน เต็มอารมณ์ความร็อค บอกเล่าเรื่องราว ของคนที่ทิ้งเราไป สุดท้ายก็กลับมาพร้อมกับความเสียใจที่เคยทิ้งเราไป แต่เขาถูกทิ้งก็เลยกลับมาหาเรา แต่มันไม่มีความรักเหลือให้เธออีกแล้ว หมดใจจะให้เธอแล้ว อารมณ์เพลงจะเป็นเพลงร็อค อกหักแบบเศร้า บาดลึก 

คุณกำลังดู: CRAZY วงร็อคในตำนานรวมตัวในรอบ 20 ปี ปล่อย 4 เพลง รัก เจ็บ โดนใจ

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด