ดูดวงการเงิน ดวงการงาน 5 ราศีสุดปัง ในช่วงเดือนมีนาคมนี้

ช่วงเดือนมีนาคมนี้ถือเป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลง การโยกย้ายของดาวใหญ่ถึง 2 ดวง ส่งผลให้ดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี โดยเฉพาะ 5 ราศีนี้ ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีรับช่วงดาวย้าย พยากรณ์ระหว่างวันที่ 5-1

ดูดวงการเงิน ดวงการงาน 5 ราศีสุดปัง ในช่วงเดือนมีนาคมนี้

ในช่วงเดือนมีนาคมนี้ถือเป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลง การโยกย้ายของดาวใหญ่ถึง 2 ดวง ส่งผลให้ดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี โดยเฉพาะ 5 ราศีนี้ ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีรับช่วงดาวย้ายพยากรณ์ระหว่างวันที่ 5-11 มีนาคม พ.ศ.2566

ชาวราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน พอดาวมฤตยูโยกย้ายออกจากดวงชะตา ก็ส่งผลทำให้ดวงชะตาชาวราศีเมษดีขึ้นทีเดียวแบบ 200% สิ่งใดที่เป็นปัญหาก็จะคลี่คลายไปในช่วงนี้

การเงิน รายได้ดีไม่มีปัญหา แต่ปัญหาคือรายจ่ายที่เยอะมาก ช่วงนี้จะมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายตลอด จ่ายนู่นจ่ายนี่ แต่ละอย่างก็จำเป็นทั้งนั้น

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักในช่วงนี้ลุ่มๆ ดอนๆ ดีบ้างไม่ดีบ้าง แต่ขอให้อดทนเพราะสักพักจะดีขึ้น คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกสักพัก แต่อีกไม่นานจะได้พบคนดีแน่.

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน เมื่อดาวมฤตยูโยกย้ายราศี ก็ส่งผลทำให้ชีวิตของชาวราศีพฤษภเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เรียกว่าเปลี่ยนแบบสุดขั้วในรอบ 7 ปี โดยเฉพาะเรื่องงานที่จะเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม

การเงิน ดวงการเงินดี ยังมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ ถ้ายิ่งบริหารจัดการเรื่องเงินดีๆ ก็ยิ่งมีแต่รายได้จะงอกเงยเพิ่มพูน

ความรัก คนมีคู่มีคนรักอยู่เคียงข้างก็อุ่นใจ เพราะเหมือนมีเสาหลักในชีวิต ที่ทำให้รู้สึกมั่นคง คนโสดแม้ว่าจะมีคนเข้ามาก็อย่าเพิ่งทุ่มเทใจ เพราะยังไม่ใช่รักแท้ที่คุณตามหา.

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน ชีวิตชาวราศีเมถุนพลิกแบบโค้งหักศอก!! ดวงชะตาดีขึ้นเยอะมากๆ เมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมา สิ่งใดๆที่เคยคาดหวังในอดีตจะได้สมหวังในช่วงนี้

การเงิน บุญวาสนาด้านการเงินมาเยือน ชาวราศีเมถุนมีโอกาสได้รายได้เข้ามาเยอะมาก แถมมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่อีกด้วย

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะไม่หวานแต่ความสัมพันธ์ก็มีแนวโน้มว่าจะพัฒนาไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง คนโสดอยู่ดีๆ ก็มีคนเข้ามาพยายามใกล้ชิด เพราะเขาอยากจะมาพิชิตใจคุณ.

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน ดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นมากๆ ความสำเร็จมาเยือนตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป หมอไก่ขอแนะนำให้ชาวราศีกรกฎทำบุญช่วยเหลือคนชรายากไร้เพื่อเสริมดวง

การเงิน ความสำเร็จด้านการเงินเริ่มปรากฏ ชาวราศีกรกฎมีโอกาสรับทรัพย์รัวๆจากหลากหลายช่องทาง

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักมีแนวโน้มที่จะพัฒนาไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง คนโสดเมื่อพรหมลิขิตทำงาน แม้ว่าคุณจะอยู่เฉยๆเดี๋ยวความรักก็เข้ามาเอง.

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน พอดาวเสาร์ย้ายมาเล็งก็ส่งผลทำให้คุณต้องรับบทบาทชีวิตที่หนักขึ้น แม้ว่าจะเหนื่อยแต่ก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จอยู่มาก

การเงิน ยังยิ้มได้เพราะรายได้ยังมีเข้ามาปกติ แต่พยายามอย่าเพิ่งไปลงทุนหรือให้คนอื่นยืมเงินเพราะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักของคุณและคนรักมองเผินๆเหมือนไม่มีอะไร แต่จริงๆ แล้วกลับมีปัญหาซ่อนอยู่ คนโสดแม้ว่าจะมีคนเข้ามาคุยหรือใกล้ชิดบ้าง แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ก็ยังไม่ได้คืบหน้าใดๆ.

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน ก้าวหน้าช้าแต่ชัวร์!! ชีวิตค่อยๆก้าวหน้าไปทีละขั้นเหมือนคนที่เดินขึ้นบันได แต่ความสำเร็จมาแน่นอน หมอไก่ขอแนะนำให้ชาวราศีกันย์ไปทำบุญเกี่ยวกับการช่วยเหลือเด็กกำพร้าเพื่อเสริมดวง

การเงิน อยู่ดีๆ รายจ่ายก็พุ่งเข้าใส่ ช่วงนี้รายจ่ายมากจนเหงื่อตก แต่ถ้าบริหารจัดการดีๆ ก็ไม่ช็อตแน่นอน

ความรัก คนมีคู่ต่างคนต่างมีความเป็นผู้ใหญ่ ความรักเลยไม่หวานเท่าไร แต่มั่นคงมากกกกกก คนโสดจังหวะกามเทพทำงาน อยู่ดีๆก็มีคนเข้ามารักมาชอบแบบที่คุณไม่ได้ตั้งใจ.

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน ดวงชะตาของชาวราศีตุลถือว่าดีขึ้นมากเมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมา เพราะอุปสรรคปัญหาที่มีเริ่มที่จะหายไป โชคใหญ่และเรื่องที่น่ายินดีกำลังจะเกิดขึ้น

การเงิน ดวงดีเรื่องการเงินช่วงนี้มีรายได้เข้ามาเยอะมาก ยิ่งถ้าทำการค้าทำธุรกิจหรือทำอาชีพเสริมจะได้เงินเกินคาด

ความรัก คนมีคู่ยังรักกันเหมือนเดิม ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมากยิ่งขึ้น ไม่มีอะไรมาเปลี่ยนแปลงความรู้สึกได้ คนโสดโลกยังไม่เหวี่ยงรักแท้เข้ามา ตอนนี้ตั้งหน้าตั้งตาทำงานสร้างตัวไปก่อน.

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน บอกเลยว่าเหนื่อยมาก!! ในช่วงสัปดาห์นี้ชาวราศีพิจิกต้องเหนื่อยแบบสุดชีวิต แต่ก็จะประสบความสำเร็จแบบสุดๆเช่นกัน บอกเลยว่างานนี้เหนื่อยแต่คุ้ม!

การเงิน ชาวราศีพิจิกมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์เต็มที่จากความพากเพียร หากยิ่งขยันยิ่งลุยก็ยิ่งมีโอกาสร่ำรวยได้เร็วขึ้น

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์สั่นสะเทือนเล็กๆ เพียงเพราะการกระทำบางอย่างหรือคำพูดบางคำ คนโสดช่วงนี้โสดดีกว่ามีคู่ เพราะคุณจะได้ทำงานได้เต็มที่ไม่ต้องมีห่วงอะไร.

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน อดทนแล้วจะดี!! ชาวราศีธนูจะเหนื่อยหน่อยเพราะงานหนักงานเยอะ มีภาระให้คุณต้องรับผิดชอบมากมาย แต่ไม่ต้องกังวลใจเพราะงานจะสำเร็จอย่างแน่นอน

การเงิน คุณจะสามารถหาเงินได้มากขึ้น และจะมากขึ้นเรื่อยๆต่อจากนี้ ยิ่งวางแผนดีๆ ยิ่งรวยเร็ว

ความรัก คนมีคู่ยังรักและดูแลกันดี หากคบกันมานานความรักจะสุกงอม และจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในไม่ช้า คนโสดแค่ทำงานก็เหนื่อยแล้ว ยังไม่มีกะจิตกะใจไปคิดเรื่องความรักเลย.

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน ชาวราศีมังกรดวงชะตาดีขึ้นมากเมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมา สิ่งดีๆ ความสำเร็จ กำลังทยอยเกิดขึ้นต่อจากนี้ แล้วจะมีมากขึ้นไปเรื่อยๆ หมอไก่ขอแนะนำให้ชาวราศีมังกรไปทำบุญช่วยเหลือคนพิการยากไร้ อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตก้าวหน้าไกลเกินฝัน

การเงิน ความขยันหมั่นเพียรเท่านั้นที่จะทำให้คุณร่ำรวยขึ้นมาได้ หากทำงานหลักควบงานเสริมไปด้วยจะปังมาก

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์ค่อยๆพัฒนาขึ้นไปทีละขั้น คนโสดอยู่ดีๆ โลกก็เหวี่ยงใครบางคนเข้ามาในชีวิต.

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน ชาวราศีกุมภ์ต้องเตรียมผ้าซับเหงื่อเอาไว้ใกล้ตัวแล้ว!! เหนื่อยจริงไม่มีสแตนด์อิน โดยเฉพาะเรื่องงานนี้หนักมาก เพราะมีทั้งงานราษฎร์งานหลวงเข้ามาให้รับผิดชอบแบบไม่มีช่วงเว้นวรรคเลย

การเงิน ดวงการเงินดีเพราะช่วงนี้มีโอกาสรับทรัพย์จากน้ำพัก น้ำแรง ส่วนเรื่องลาภลอยต้องพักไว้ก่อน

ความรัก คนมีคู่คุณมีเรื่องให้ต้องรับผิดชอบเยอะแยะมากมาย จนช่วงนี้ไม่ค่อยได้มีเวลาดูแลคนรักสักเท่าไร คนโสดแม้ว่าจะมีคนมารัก แต่ขอให้ใจเย็นๆ เพราะยังไม่ใช่รักแท้ที่คุณตามหา.

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน จังหวะดวงกำลังดีมาก ยิ่งคุณขยันก็ยิ่งประสบความสำเร็จมาก ไม่ว่าจะทำงานหนักแค่ไหนก็สำเร็จสมหวังดั่งใจหมาย

การเงิน ฐานะทางการเงินของชาวราศีมีนดีขึ้นเรื่อยๆ มีรายได้เข้ามาเยอะขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก แถมหวังโชคลาภก็จะสมหวังอีกด้วย

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าความสัมพันธ์จะไม่มีอะไรให้ลุ้นให้ตื่นเต้น แต่ก็เป็นอะไรที่อบอุ่นใจอย่างมาก และจะมั่นคงแบบนี้ไปอีกนาน คนโสดความสัมพันธ์ครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแบบที่คุณไม่ทันตั้งตัว.

พ.พาทินี

คุณกำลังดู: ดูดวงการเงิน ดวงการงาน 5 ราศีสุดปัง ในช่วงเดือนมีนาคมนี้

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด