ดูดวงไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-31 มกราคม 2566 การเงิน การงาน ความรัก ครบทั้ง 12 ราศี

ดูดวงไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-31 มกราคม 2566 การเงิน การงาน ความรัก ครบทั้ง 12 ราศี

เมื่อใกล้เข้าสู่กลางเดือน “HORA ไพ่ยิปซี โดยหมอลัน” ก็กลับมาทำนายทายทักครบทั้ง 12 ราศีอีกเช่นเคย ซึ่งในปักษ์หลังของเดือนมกราคม 2566 นี้ แต่ละราศีนั้นจะมีโชคชะตาเป็นเช่นไร ทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก ราศีไหนจะยังคงโชคดีอย่างต่อเนื่อง หรือ ราศีไหนควรระวังเรื่องใดเป็นพิเศษ ฉะนั้นไม่ควรเสียเวลา รีบมาอ่านเนื้อหา และเช็กดวงชะตา ของคุณๆ กันได้เลยครับผม

ราศีเมษ (13 เมษายน -13 พฤษภาคม) : ไพ่ 9 ถ้วย / The Empress / อัศวินถือเหรียญ

การงาน จะมีความสุขและสนุกกับการทำงานมากขึ้น ถึงแม้ว่างานหรือโปรเจกต์ที่ตัวคุณเองรับผิดชอบอยู่นั้น จะต้องใช้ความละเอียดพิถีพิถัน รวมถึงใช้ความสามารถค่อนข้างสูง หรืออาจจะเป็นงานที่เฉพาะทาง เจาะจง แต่ก็จะทำงานได้อย่างมีความสุขในช่วงนี้

สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ก็จะดูมีความราบรื่นดีในการติดต่อค้าขาย รวมถึงบางทีตัวเจ้าของธุรกิจเองอาจจะต้องใช้ความสามารถในการเจรจาต่อรอง ในเรื่องการปิดงานขายในโปรเจกต์ใหญ่ๆ ด้วยตัวเองก็เป็นได้

การเงิน สภาพคล่องทางการเงินดูดี ไม่ได้ติดขัดอะไร หรือถ้ามีปัญหาอยู่ ก็จะพบทางออกหรือมีใครมาให้ความช่วยเหลือ

ความรัก คนโสด อาจจะมีการได้พบเจอใครหน้าใหม่ในช่วงนี้ ซึ่งอาจจะเข้ามาในลักษณะความเป็นเพื่อนๆ กันในแรกเริ่ม

ส่วนคนที่มีคู่ ก็ดูมีความรักและความเอาใจใส่กันแบบไปเรื่อยๆ แต่มั่นคง รวมถึงอาจมีทริปเดินทางไปไหนมาไหนด้วยกันอีกด้วย

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) : ไพ่ The World / The Hermit / 7 ถ้วย

การงาน มีเกณฑ์ที่จะได้รับความร่วมมือและความช่วยเหลือที่ดีจากผู้ร่วมงาน หรือส่วนงานอื่นๆ ที่ตัวคุณเองได้ไปเกี่ยวข้อง ถึงแม้อาจจะมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่โดยรวมๆ แลดูจะมีความราบรื่น เรียบร้อยดี ผ่านพ้นไปได้

สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจก็จะมีเกณฑ์ที่ได้ติดต่อเจรจากับลูกค้าที่อยู่ต่างถิ่น ต่างฐาน อีกทั้งยังจะได้รับการอุปถัมภ์จากหุ้นส่วน หรือลูกค้าในทางที่ดีด้วยเช่นกัน

การเงิน ในช่วงนี้ตัวคุณเอง มีความคิดหรือกำลังวางแผนในการใช้เงิน หรืออาจต้องการจะเซฟเรื่องค่าใช้จ่ายเพื่อที่จะใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ในภายภาคหน้า รวมถึงกำลังคาดหวังเงินก้อนใหญ่ที่กำลังจะเข้ามาก็เป็นได้

ความรัก คนโสด กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะเลือกคบหาดูใจใครคนใหม่ หรืออาจจะตัดสินใจไม่เลือกใครเลยก็ได้เช่นกัน

ส่วนคนที่มีคู่รักแล้วนั้น มีโครงการหรือกำลังคิด และวางแผนที่จะทำอะไรร่วมกัน เช่น ซื้อบ้าน ซื้อรถ หรืออาจจะเป็นในลักษณะการลงทุนทำธุรกิจด้วยกันก็เป็นได้

ราศีเมถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) : ไพ่ เด็กถือถ้วย / The Tower / The Hierophant

การงาน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ทำโปรเจกต์งานใหม่ๆ รวมถึงอาจจะเห็นช่องทางในการผลิตสร้างผลงานอะไรใหม่ๆ อีกทั้งจะมีไอเดียที่สด และแปลกใหม่ในการทำงาน ซึ่งตัวคุณเองก็อาจจะชื่นชอบ, ถูกใจด้วยเช่นกัน

ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจหรือกิจการนั้น ก็มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอลูกค้าหน้าใหม่ๆ ที่จะเข้ามาติดต่อเจรจาในการทำธุรกิจด้วยกัน ซึ่งอาจจะมีผลลัพธ์ที่ดีในด้านอื่นๆ ต่อไปอีกด้วย

การเงิน มีเกณฑ์ที่รายจ่ายจะออกมากกว่าเดิม หรือช่วงที่ผ่านมาได้จ่ายเงินออกไปเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ในช่วงนี้ตัวคุณเอง จะต้องกำชับและระวังในการใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ

ความรัก คนโสด อาจมีโอกาสที่จะมีพ่อสื่อ-แม่สื่อพาคนใหม่ๆ แนะนำคนใหม่ๆ มาให้รู้จัก หรือถ้าเป็นสายมูเตลูซะหน่อย ก็ลองไปไหว้พระ-ไหว้เทพฯ ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดู เพื่ออาจจะได้พบเจอคนที่ถูกใจก็เป็นได้

ส่วนคนที่มีคู่รักคู่ครองแล้ว ก็จะมีช่วงเวลาที่ดี มีเวลาให้กันมากขึ้น หรือมีโอกาสที่จะได้พูดถึงการวางแผน การมีครอบครัว และรวมถึงอาจจะมีการไปขอฤกษ์ยาม ในการแต่งงานก็เป็นได้ ส่วนคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ก็ลองเข้าวัดเข้าวา ทำบุญเสริมดวงชะตากันซะหน่อย เผื่อจะได้พบเจอสิ่งดีๆ ในภายภาคหน้า

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) : ไพ่ ราชาถือถ้วย / อัศวินถือไม้ / 3 เหรียญ

การงาน มีเกณฑ์ที่จะได้ทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ หรืออาจจมีพบเจอแรงบันดาลใจใหม่ๆ ที่จะมาช่วยต่อยอด ในการทำงานของเราเพิ่มมากขึ้น นอกจากนั้นตัวคุณเองจะมีสมาธิในการทำงานดีเยี่ยม รวมถึงคุณเองก็จะมีการควบคุมอารมณ์ในการทำงานได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจหรือกิจการนั้น ก็อาจประคับประคองธุรกิจที่ทำอยู่ได้ดีอย่างต่อเนื่อง และอาจเป็นช่วงที่กำลังวางแผนโครงการทำธุรกิจอะไรใหม่ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย

การเงิน มีโอกาสที่รายจ่ายจะออกเยอะมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะจะจ่ายเงินออกไปในการท่องเที่ยว หรือซื้อของที่ถูกใจ ซึ่งตัวคุณเองก็ควรจะมีการวางแผนในการใช้จ่ายให้ดีๆ ในช่วงนี้

ความรัก คนโสดนั้น ก็มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจจากการทำงาน หรือคณะหมู่เพื่อนๆ ในแวดวงกลุ่มคนหรือหมู่สังคม ที่ตัวคุณเองนั้นรู้จักกันดีอยู่แล้ว

ส่วนคนที่มีคู่รักหรือมีครอบครัวแล้วนั้น จะมีความเข้าอกเข้าใจกันดี ซึ่งบางทีคู่รักของคุณอาจจะดูมีความเป็นเพื่อนมากกว่าเป็นคู่รัก ไม่ได้มีความหวานหรือโรแมนติกกันมากที่ควร แต่ทั้งคู่ก็จะคอยสนับสนุน, ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ได้เป็นอย่างดี

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) : ไพ่ ราชินีถือถ้วย / 3 ไม้ / The Hanged Man

การงาน มีเกณฑ์ที่จะได้รับโอกาสที่ดีในเรื่องเกี่ยวกับการเลื่อนขั้น-เลื่อนตำแหน่งงานที่สูงขึ้น รวมถึงเป็นช่วงที่ตัวคุณเองกำลังประคับประคองหน้าที่การงานที่ต้องดูแลรับผิดชอบอยู่ให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดน้อยที่สุด จึงทำให้จะมีสมาธิ และสติในการทำงานที่ดี

สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีเรื่องหรือปัญหาที่ชวนปวดหัวอย่างใดสามารถบริหารจัดการดูแลในธุรกิจของตัวเองได้เป็นอย่างดี

การเงิน สภาพคล่องยังพอไปได้อยู่ แต่ก็ควรใช้จ่ายอย่างระมัดระวังด้วยเช่นกัน รวมถึงตัวคุณเองกำลังรอเงินก้อนใหญ่ เช่น รอเงินปันผล รอโบนัส เป็นต้น

ความรัก คนโสด เป็นช่วงที่อาจยังไม่มีใครเข้ามาให้เป็นที่โดนตา-โดนใจ กับตัวคุณเองสักเท่าไร จึงอยู่อย่างแบบสวยๆ โสดๆ ไปก่อนจะดีกว่า

สำหรับคนมีคู่รักแล้ว ความสัมพันธ์ดูจะนิ่งๆ เรื่อยๆ ไม่ได้มีความหวือหวา หรืออาจไม่ค่อยได้พบเจอกันบ่อยครั้งในช่วงนี้ เพราะต่างคนก็มีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ จึงทำให้ไม่ได้เติมหวานหรือมีเวลาให้กันและกันมากนัก

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) : ไพ่ 10 เหรียญ / The Lovers / 3 ถ้วย

การงาน เป็นช่วงที่ตัวคุณเองจะมีช่วงเวลาที่ดีในการทำงาน มีทั้งความก้าวหน้าและความมั่นคงที่เพิ่มมากขึ้นกับงานที่คุณทำอยู่ แลดูมีความสุขแฮปปี้ดี สามารถจัดการเรื่องต่างๆ ได้ดีขึ้น

สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้นก็เช่นกัน จะบริหารจัดการเรื่องต่างๆ ทั้งลูกน้อง บริวาร อีกทั้งจะมีความสัมพันธ์และดูแลทั้งลูกค้าและหุ้นส่วน ได้เป็นอย่างดี รวมถึงใครที่เป็นทำธุรกิจที่แบบส่วนตั๊วส่วนตัว ก็จะได้รับความช่วยเหลือต่างๆ จากคนในครอบครัวอีกด้วย

การเงิน สภาพคล่องยังพอไปได้ รวมถึงอาจได้โชคลาภลอยจากความเสน่หา หรือจากคนใกล้ตัว อีกทั้งตัวคุณเอง จะมีโอกาสหาช่องทางในการสร้างรายได้ ได้หลายช่องทาง และจะมีความชัดเจนที่เพิ่มมากขึ้น

ความรัก คนโสด อาจได้พบเจอใครที่ถูกใจ จากงานสังสรรค์ หรืองานที่ได้พบปะเจอะเจอคนที่เป็นจำนวนมาก หรือถ้ายังไม่เจอใครที่โดนใจนัก ก็อาจเป็นช่วงเวลาที่ตัวคุณเองจะมีความสุขในแก๊งเพื่อนๆ ของคุณเองอีกได้เช่นกัน

ส่วนคนที่มีคู่รักหรือมีครอบครัวแล้ว ก็มีเกณฑ์ที่จะได้ออกงานสังคม หรือไปงานเลี้ยงรื่นเริงด้วยกันอยู่บ่อยๆ ในช่วงนี้ซึ่งก็อาจทำให้เกิดความสนุกสนาน รื่นเริงบันเทิงใจกันทั้งคู่ก็เป็นได้ แต่ถ้าใครสักคนดันเกิดไปเล่นหูเล่นตา กับใครหน้าใหม่ในงานปาร์ตี้นั้น ก็อาจจะทำให้เกิดเรื่องเกิดราวขึ้นก็ได้ ดังนั้นควรระวังในจุดตรงนี้ด้วย

ราศีตุล (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) : ไพ่ ราชาถือเหรียญ / 2 ถ้วย / 6 ไม้

การงาน มีเกณฑ์ที่จะได้รับงานที่เป็นโปรเจกต์ใหญ่ๆ หรืออาจจะได้รับมอบหมายการทำงานที่มีความรับผิดชอบที่สูงขึ้น ซึ่งตัวคุณเองก็จะมีความมั่นใจ สามารถดูแลจัดการและมีวิธีการแก้ปัญหาอะไรต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจกิจการนั้น ก็จะดูแลบริหารธุรกิจได้ดี มั่นคงอย่างต่อเนื่อง รวมถึงอาจจะได้รับโอกาสหรือผลตอบแทนที่ดี จากธุรกิจที่ตัวคุณเองทำอยู่ในช่วงนี้

การเงิน มีเกณฑ์ที่จะสร้างรายได้เพิ่มเติม จากเพื่อนสนิทหรือคนใกล้ตัว รวมถึงอาจเป็นหุ้นส่วน ที่อาจจะหยิบยื่นโอกาสทางการเงินมาให้ในช่วงนี้

ความรัก คนโสด อาจจะไปแอบปลาบปลื้มใครสักคนอยู่ หรือตัวคุณเองก็อาจจะได้รับความปลาบปลื้มจากคนอื่นๆ จึงทำให้ตัวคุณเองอาจจะได้รับการดูแลเทคแคร์เป็นอย่างดีในช่วงนี้ก็เป็นได้

ส่วนคนที่มีคู่รักอยู่แล้วนั้น ก็แลดูมีความสุขดี ต่างคนจะให้เกียรติซึ่งกันและกัน รวมถึงอาจจะพูดจาอ่อนหวานกับคนรักกันอยู่บ่อยครั้ง

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน- 15 ธันวาคม) : ไพ่ The Hierophant / ราชินีถือเหรียญ / 2 ดาบ

การงาน ในช่วงนี้ตัวคุณเองอาจจะต้องศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับงานมากขึ้น หรืออาจเข้าพบหาคนที่มีประสบการณ์ในด้านนั้นๆ เพื่อขอคำปรึกษา-แนะนำเพิ่มเติม เพื่ออาจจะได้พบหาทางออกหรือวิธีการใหม่ ที่นำปรับมาใช้กับงานได้

ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ในช่วงนี้ตัวคุณเองมีโอกาสได้พบเจอหรือผูกสายสัมพันธ์กับ กูรู หรือ ผู้มีประสบการณ์ที่อยู่ในแวดวงธุรกิจเดียวกัน รวมถึงอาจพบเจอช่องทางในการขยายธุรกิจเพิ่มเติม เช่น ขายของบนช่องทางออนไลน์ เป็นต้น

การเงิน สภาพคล่องไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างใด อาจจะได้รับเงินจากการปันผลหรือได้ผลกำไรจากสิ่งที่คุณได้เคยลงทุนไว้ ก็เป็นได้ รวมถึงจะได้รับความช่วยเหลือในส่วนอื่นๆ เพิ่มเติมได้เช่นกัน

ความรัก คนโสด อาจจะยังเป็นช่วงที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใคร หรืออาจจะไม่เลือกใครเลยก็เป็นได้ ส่วนคนที่มีคู่รักแล้วนั้น อาจมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจร่วมกัน แต่ก็ยังที่จะตัดสินใจไม่ได้ว่าจะตกลงอย่างไรกันดี ซึ่งก็อาจทำให้เรื่องราวต่างๆ ยังคงจะเป็นอยู่อย่างที่พบเจอแบบนี้ไปก่อน

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม) : ไพ่ ราชาถือถ้วย / The Hermit / 4 เหรียญ

การงาน จะมีความมั่นใจในการทำงานที่ดีขึ้น มีสติ-สมาธิในการจัดการได้เป็นอย่างดี ถึงแม้จะมีปัญหาจุกจิกมารบกวนอยู่บ้าง แต่ตัวคุณเองก็จะรับมือ และจัดการกับปัญหานั้นๆ ได้ด้วยเช่นกัน

ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ก็ยังพอประคับประคองในกิจการของตัวคุณเองไปได้อยู่ มีการบริหารและวางแผนงานต่างๆ ได้ดีขึ้น

การเงิน อยู่ในช่วงรักษาสภาพคล่องการเงินของตัวเอง ซึ่งน่าจะพอไปได้อยู่ รวมถึงจะมีการวางแผนที่จะใช้จ่ายเงินซึ่งอาจจะเป็นเงินที่ก้อนใหญ่ ภายในอนาคตได้ด้วยเช่นกัน

ความรัก คนโสด ช่วงนี้ตัวคุณเองอาจจะเก็บเนื้อเก็บตัว หรือเก็บใจไว้ในลิ้นชัก เพื่อรอความรักที่จะถูกใจและรอเวลาที่น่าจะเหมาะสมกับตัวคุณเอง จึงทำให้ช่วงนี้ตัวคุณเองก็จะอยู่แบบโสดๆ แบบนี้ไปก่อนละกัน

ส่วนคนที่มีคู่รักคู่ใจแล้วนั้น อาจมีบางสิ่งบางอย่างที่ยังปิดกั้นเอาไว้อยู่ เหมือนมีกำแพงมาตั้งอยู่ตรงกลางระหว่าง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เอาไว้ ซึ่งถ้าอยากให้ความรักที่เป็นอยู่นั้นดีขึ้น ดังนั้นก็ควรที่จะเปิดใจหรือควรพูดคุยและทำความเข้าใจกันและกัน ให้มากขึ้น

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) : ไพ่ 2 ไม้ / 5 ไม้ / 6 เหรียญ

การงาน เป็นช่วงที่คุณกำลังตระเตรียมวางแผนในการงานที่ทำอยู่ ซึ่งอาจรวมถึงกำลังมองหาไอเดียอะไรใหม่ๆ ที่จะมาเสริมเพิ่มเติมในชิ้นงานของคุณ เพื่อให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น มีโอกาสที่จะได้พบปะเจรจากับลูกค้าหน้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้น รวมถึงอาจมีช่องทางในการขยายธุรกิจเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน

การเงิน เป็นช่วงที่ตัวคุณเองอาจต้องจัดสรรในเรื่องการเงินให้ดีๆ และควรระวังความยุ่งเหยิงในการใช้จ่ายเงินอีกด้วย

ความรัก คนโสด อาจมีการได้พบปะเจอะเจอคนมากหน้าหลายตา จากสายงานหรือระหว่างไปท่องเที่ยว ก็เป็นได้หรืออาจจะอยู่ในช่วงที่ตัวคุณเอง อยู่ในตัวเลือกของใครคนนั้นอยู่ก็เป็นได้

ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว ก็ถือว่าจะมีช่วงเวลาที่ดีต่อกันและกัน อาจมีการให้ความรักและความเอาใจใส่กันที่มากขึ้นกว่าแต่ก่อน รวมถึงอาจมีการแลกของขวัญ หรือมอบของรางวัล ให้กับคนรักของคุณเองก็เป็นได้

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) : ไพ่ The Moon / ราชินีถือดาบ / 7 เหรียญ

การงาน อาจอยู่ในช่วงที่ตัวคุณเอง เกิดความวิตกกังวลกับสิ่งที่ยังไม่ชัดเจน หรือตัวคุณเองจะยังไม่รู้เกี่ยวกับงานชิ้นนั้นๆ มาก่อน รวมถึงอาจจะมีหน้าที่หรืองานอื่นๆ ที่เข้ามาสอดแทรกหรือถูกยัดเยียดให้คุณเอง ต้องได้ทำงานชิ้นนั้นๆ ก็เป็นได้ แต่ถ้าตัวคุณเองตั้งสติและตั้งรับกับปัญหานั้นได้เป็นอย่างดี ก็อาจจะทำให้ปัญหาต่างๆ คลี่คลายไปได้

ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ก็น่าจะมีปัญหาที่คล้ายๆ กัน ซึ่งถ้าตัวคุณเองสามารถรับมือกับปัญหา หรือถือคติ “หนักเอาเบาสู้” ปัญหาต่างๆ ก็น่าจะค่อยๆ โอเคดีขึ้นเช่นกัน

การเงิน สภาพคล่องดูไม่แย่นัก ยังพอไปได้อยู่ อีกทั้งยังอาจจะมีไอเดีย หาช่องทางการในสร้างเงินสร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้น

ความรัก คนโสด อาจกำลังอยู่ในช่วงคิดพิจารณา หรือประเมินสถานการณ์ในเรื่องความสัมพันธ์ ว่าควรจะเปิดใจคบใครหรือควรที่อยู่แบบโสดๆ นี้ไปเหมือนเดิมต่อดี

สำหรับคนที่มีคู่รักคู่ใจแล้วนั้น อาจอยู่ในช่วงที่ต่างคนต่างคิด ว่าควรจะพัฒนาในความสัมพันธ์ หรือควรสร้างครอบครัวให้มี ความมั่นคงหรือไปในทิศทางใดในอนาคตอยู่ก็เป็นได้

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) : ไพ่ เด็กถือถ้วย / The Tower / 8 ดาบ

การงาน มีเกณฑ์ที่จะได้ทำงานโปรเจกต์ใหม่ๆ รวมถึงอาจจะมีไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ ที่จะมาใช้ในการทำงาน หรือตัวคุณเองก็อาจจะได้พบเจองานที่ถูกใจได้ด้วยเช่นกัน

ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจหรือกิจการนั้น มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอลูกค้าหน้าใหม่ๆ ที่จะเข้ามาติดต่อเจรจาในการทำธุรกิจด้วยกัน ซึ่งอาจจะมีผลลัพธ์ที่ดีในส่วนงานธุรกิจของตัวคุณเอง หรือส่วนงานด้านอื่นๆ ต่อไปอีกด้วย

การเงิน รายจ่ายอาจจะจ่ายออกมากกว่าเดิม หรือช่วงที่ผ่านมาได้ใช้จ่ายเงินออกไปเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ในช่วงนี้ ตัวคุณเอง จะต้องกำชับและระวังในเรื่องการใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ

ความรัก คนโสด อาจอยู่ในช่วงที่ยังไม่อยากจะเปิดใจให้กับความรักครั้งใหม่ หรืออาจเป็นช่วงที่ยังเจ็บเนื้อเจ็บตัวกับ ความรักที่เพิ่งผ่านมาอยู่ก็เป็นได้

สำหรับคนที่มีคู่นั้น อาจจะมีปัญหาไม่เข้าอกไม่เข้าใจกันอยู่ หรือ อาจจะถูกบังคับตีกรอบมากเกินไป รวมถึงปัญหาเรื่องความหึงหวงที่ดูเยอะจนล้นมากไปด้วยก็ได้ ดังนั้นควรจะประนีประนอมและใช้ความรอมชอมเข้าหากันให้มากขึ้นจะเป็นการที่ดีกว่า

คุณกำลังดู: ดูดวงไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-31 มกราคม 2566 การเงิน การงาน ความรัก ครบทั้ง 12 ราศี

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด