แดฮวี-อุง AB6IX จัดออนไลน์แฟนมีตติ้งกับแฟนๆ ชาวไทย ร่วมกิจกรรม 7-22 มี.ค. นี้

ลุ้นได้ Q&A กับแดฮวี และ อุง ใน Into the Korea-Verse : Colorful Spring Tour With K-Pop Star ร่วมกิจกรรม 7-22 มี.ค. นี้

แดฮวี-อุง AB6IX จัดออนไลน์แฟนมีตติ้งกับแฟนๆ ชาวไทย ร่วมกิจกรรม 7-22 มี.ค. นี้

KTO เตรียมเสิร์ฟกิจกรรมความสนุก พร้อมชวน แดฮวี และ อุง สองหนุ่มวง AB6IX มามอบความพิเศษ ให้แฟนๆ ชาวไทยกับงาน Into the Korea-Verse : Colorful Spring Tour With K-Pop Star 

KTO พร้อมเปิดกิจกรรมใหม่ล่าสุดให้ทุกคนได้มาสัมผัสประสบการณ์เที่ยวเกาหลีสุดพิเศษ กับกิจกรรม Into the Korea-Verse : Colorful Spring Tour With K-Pop Star “Let's Go To Korea During Songkran !” พร้อมดึงสองศิลปินหนุ่ม แดฮวี และ อุง จากวง AB6IX มาจัด Online Fan Meeting ให้แฟนๆ ชาวไทยได้หายคิดถึงกัน เปิดให้ร่วมสนุกลุ้นเข้าร่วมกิจกรรม 7 – 22 มีนาคมนี้ 

เปิดตัวมาแล้วสำหรับกิจกรรมใหม่ล่าสุดในปีนี้ของ KTO (Korea Tourism Organization) องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี กับกิจกรรมที่จะพาทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์เที่ยวเกาหลีในช่วงฤดูใบไม้ผลิ (Spring) ใน 3 เมือง ได้แก่ ปูซาน แทกู และซอลลานัมโด (มูอัน) ในรูปแบบของ “Metaverse” พร้อมชมสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ที่เหมาะกับการท่องเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เพื่อชมความงามของดอกพ็อตกต ผ่านแอปพลิเคชัน Zepeto ที่ทุกคนสามารถออกแบบตัวอวาตาร์ของตัวเอง และในครั้งนี้ยังมีตัวอวาตาร์ของทั้งสองหนุ่มแดฮวี และอุง จาก AB6IX มาเป็นไกด์นำเที่ยวใน World Zepeto อีกด้วย 

Into the Korea-Verse : Colorful Spring Tour With K-Pop Star

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ลุ้นรับของรางวัลใหญ่อีกมากมายด้วย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดแพ็คเกจทัวร์เกาหลีกว่า 10,000 บาท, Traveloka Voucher, iPhone 14 128gb, AirPods Max, Apple Watch, Pivo Pod Lite และอีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท ซึ่งร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 และสำหรับใครที่อยากไปชมความงามของทั้ง 3 เมืองนี้ด้วยตัวเองยังสามารถจองไฟล์ทบินตรงจากกรุงเทพฯ ไปได้แล้วอีกด้วย และความพิเศษของกิจกรรมในครั้งนี้ยังไม่หมด ยังมี Zepeto Avatar mini-series  เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาหลีและโลก Zepeto  ที่สนุกสุดฟินให้ทุกคนได้ติดตามพร้อมร่วมลุ้นรางวัลใหญ่กันด้วย 

และพิเศษสุดๆ ในครั้งนี้ทาง KTO ยังเตรียมกิจกรรม Online Fan Meeting with K-Pop Star ที่ชวนสองหนุ่ม แดฮวี และอุง จากวง AB6IX มามอบความสุข และความสนุกสนานให้แฟนๆ ชาวไทยได้หายคิดถึงกันอีกด้วย โดยสามารถร่วมสนุกเพื่อลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม Fan Meeting ได้ตั้งแต่วันที่ 7 – 22 มีนาคม 2566  

รอติดตามกติกา และรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ KTO Thailand หรือทาง เว็บไซต์ แล้วมาเที่ยวทริปเกาหลีสุดพิเศษ Colorful Spring Tour กับแดฮวี และอุง จากวง AB6IX ผ่านโลก Metaverse ไปด้วยกัน! Let's Go To Korea During Songkran!

คุณกำลังดู: แดฮวี-อุง AB6IX จัดออนไลน์แฟนมีตติ้งกับแฟนๆ ชาวไทย ร่วมกิจกรรม 7-22 มี.ค. นี้

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด