ดาวกับดวง : เช็กเลย ราศีไหน จะได้เงินคืนจากที่เพื่อนยืมไปนานแล้ว : พิมพ์พรร

  ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ดาวกับดวง : เช็กเลย ราศีไหน จะได้เงินคืนจากที่เพื่อนยืมไปนานแล้ว : พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้แต่ท่านอาจต้องเสียทรัพย์ให้กับสิ่งที่ท่านพึงพอใจ หรือต้องแก้ปัญหาให้แก่ผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือ ท่านที่ยังไม่มีแฟนเลยจะพบความรักจากการทำงาน ยังไม่ควรตกลงทำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นในระยะนี้ หากอยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน ควรตั้งใจเรียนและสุขุมรอบคอบในการทำข้อสอบให้มากๆ เป็นพิเศษจึงจะดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีความมานะพยายามในการทำงาน และพยายามที่จะทำให้งานประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเกิดเหตุร้ายใดๆ ท่านก็มีใจสู้อยู่เสมอ แต่อาจมีอารมณ์โมโหร้ายไปบ้าง ซึ่งท่านควรสงบสติอารมณ์ และสงวนกิริยาเอาไว้ให้ดี มิตรสหายที่มีสติปัญญาสูง หรือผู้ใหญ่จะนำทรัพย์หรือผลประโยชน์มาให้เป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น ที่ทำงานของท่านย้ายไปอยู่ที่อื่น หรือท่านย้ายบ้านให้ไกลที่ทำงานเข้าไปอีก เกิดยุ่งยากจากความร้อนหรือเครื่องใช้ไฟฟ้า ก๊าซหุงต้ม เหตุการณ์เหล่านี้อาจไม่เกิดแก่ท่านโดยตรง แต่ไปเกิดที่สำนักงาน คอกปศุสัตว์ หรือบ่อเลี้ยงปลาใกล้บ้านจนกระทบถึงท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านควรระมัดระวังสิ่งของมีค่ายิ่งขึ้นกว่าเก่า คนรักคู่หมั้นอาจมีเรื่องทุกข์ร้อนเกี่ยวกับการเงิน หรือการสื่อสารมาขอให้ท่านช่วยเหลือ ซึ่งเป็นเรื่องยุ่งยากให้ท่านลำบากต่อไป บริวารจะนำทุกขลาภมาให้ คือท่านต้องเดือดร้อนเสียก่อนจึงจะได้ผลประโยชน์ เรื่องที่ท่านไม่ค่อยเข้าใจระยะนี้จะกระจ่างแจ้งในไม่ช้า

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านพบเห็นความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมทั้งที่เกี่ยวกับงานและไม่เกี่ยว บ้านเรือนของท่านก็มีการเปลี่ยนแปลงด้วย ซึ่งอาจไม่ใช่สิ่งที่ท่านคาดหมายมาก่อนก็ได้ อาจพบเงินสดเล็กน้อยในกระเป๋าที่ลืมไปแล้ว ซึ่งอาจเป็นสัญญาณบอกเหตุให้ทราบว่า ท่านจะมีโชคดีในอีก 3-4 เดือนข้างหน้าก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้เรียนรู้การใช้เครื่องไม้เครื่องมือทันสมัย หรือความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อนฝูงในที่ทำงานที่มีความสามารถสูงจะมีเรื่องทุกข์ใจ หรือประสบความลำบากในการใช้ชีวิต กิจการงานระยะไกลที่ริเริ่มใหม่ๆ เป็นไปด้วยดี มีผู้ใหญ่ปกป้องดูแลและนำทรัพย์สินมีค่ามาให้ท่านด้วยความเสน่หา

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะช่วยเหลือญาติมิตรที่เจ็บไข้ได้ป่วย การท่องเที่ยวทางน้ำควรงด เพราะยังมีอันตรายซุกซ่อนอยู่ บริวารที่เป็นเพศตรงข้าม หรือคนรักอาจก่อความยุ่งยากวุ่นวายให้แก่ท่าน ท่านที่ยังโสดจะเสียลาภทรัพย์สินเงินทองเพราะเพศตรงข้าม หากพบคนที่มีรสนิยมตรงกัน ท่านก็ควรคบเป็นเพื่อนและดูกันนานๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอยู่ในรอบคำทำนายที่มีอะไรใหม่ๆ เกิดขึ้นประการหนึ่งคือ พระเกตุเริ่มเข้ามาในราศีของท่าน จะเกิดอาการแพ้ต่างๆ ได้โดยง่าย เช่น แพ้อากาศและอาหาร เป็นช่วงที่ท่านได้บริหารการเงินของท่านแล้วการเงินของท่านจะเจริญงอกงาม ทั้งลาภผลและรายได้ประจำ ระยะนี้มีเพื่อนใหม่รายล้อมมากมาย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีรายได้เพิ่มขึ้นพอสมควร โดยได้รับรายได้จากเรื่องสวยๆ งามๆ เพิ่มขึ้นจากรายได้ที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ หรือเกษตรกรรมอยู่แล้ว ไม่ควรทำกิจการยากๆ ที่ต้องตรากตรำ ต่อสู้ หรือเสี่ยงภัย บริวารที่อายุมากกว่าจะนำพารายได้เสริมมาให้ท่านได้ ผู้ที่ไม่มีงานทำ ถ้าสมัครงานไว้จะได้งานที่ดีทำ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีโชคดีในเรื่องเงินทองของเก่าๆ เช่น เพื่อนยืมเงินไปนานแล้ว แต่วันนั้นเขากลับนำของเก่ามีค่ามาให้แทนการใช้หนี้ เพื่อนที่สูงหรือเป็นผู้มีความรู้สูงจะได้มาพบปะกันอีกครั้ง และมีมิตรภาพอันดีต่อกัน ส่วนญาติพี่น้องของท่านเองบางคนก็โชคดีอย่างไม่คาดคิด แต่ก็อาจมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีการเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่และชีวิตประจำวัน เช่น เปลี่ยนจากการรับเงินเดือนเป็นเงินสด ญาติพี่น้องที่อยู่ใกล้ท่าน หรืออยู่บ้านเดียวกันมักพูดกันไม่ค่อยเข้าใจ มีการใช้จ่ายเพื่อตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้สวยงามขึ้น การจับจ่ายใช้สอยมีระเบียบเรียบร้อยอย่างมาก ได้ลาภจากการทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีการเงินหมุนเวียนคล่องตัวขึ้น แม้ใช้จ่ายมากก็ได้รับเข้ามามากเช่นกัน บริวารที่ประสบความสำเร็จในการทำงานจะประจบสอพลอท่านเป็นพิเศษ สิ่งที่รบกวนความเป็นอยู่ของท่านในขณะนี้ทำอะไรท่านไม่ได้เลย ในกรณีที่บ้านท่านอยู่ใกล้ชุมนุมชน อาจเกิดเหตุกวนใจจากชาวต่างชาติต่างภาษาบ้าง

คุณกำลังดู: ดาวกับดวง : เช็กเลย ราศีไหน จะได้เงินคืนจากที่เพื่อนยืมไปนานแล้ว : พิมพ์พรร

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด