ดาวมฤตยู ย้ายราศีในรอบ 7 ปี กระทบดวง 12 ลัคนา ดวงเมืองและดวงโลก!!

โหรรัตนโกสินทร์ พยากรณ์ดวงชะตาหลังดาวมฤตยู ย้ายราศีในรอบ 7 ปี วันที่ 8 มีนาคม 2566 กระทบดวง 12 ราศี ดวงเมืองและดวงโลก!!

ดาวมฤตยู ย้ายราศีในรอบ 7 ปี กระทบดวง 12 ลัคนา ดวงเมืองและดวงโลก!!

โหรรัตนโกสินทร์ พยากรณ์ดวงชะตาหลังดาวมฤตยู ย้ายราศีในรอบ 7 ปี ในวันที่ 8 มีนาคม 2566 กระทบดวง 12 ราศี ดวงเมืองและดวงโลก!! ดังนี้

ดาวมฤตยู-เทพแห่งความตาย ย้ายราศี 7 ปี

ความอาเพศครั้งใหญ่ เรื่อง “เงิน”

จุดแข็ง: คนทั้งโลกไม่ติดโควิดตายแล้ว

จุดอ่อน: คนส่วนใหญ่ “ยากจน”ตาย

ดาวมฤตยู(๐) ย้ายเข้าสู่ราศีพฤษภ วันที่ 8 มีนาคม 2566 เวลา 21.44 น. ถึง 18 กรกฏาคม 2572 เวลา 18.18 น. รวมเวลา 7 ปี

ประวัติศาสตร์เมื่อดาวมฤตยู สถิตราศีพฤษภ ภพกดุมภะ(การเงิน)

166 ปีที่แล้ว

สงครามฝิ่นครั้งที่ 2, สยามยกเลิกการใช้หอยเบี้ย ประกาศใช้กะแปะ อัฐโสฬสแทน..

84 ปีที่แล้ว

สงครามโลกครั้งที่ 2, ระบบการเงินที่ใช้แลกเปลี่ยนระหว่างประเทศถูกเปลี่ยนจากมาตรฐานทองคำเป็นเงินดอลล่าร์สหรัฐ, ภาวะเงินเฟ้อรุนแรง, จัดตั้งธนาคารแห่งประเทศไทย

พยากรณ์ดวงโลกและดวงคน ปี 2566-2572

“ดวงเมืองและดวงโลก”

การเปลี่ยนแปลงด้าน “การเงิน” ครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์!!

Cashless society สังคมไร้เงินสด..

เงินกู้แห่งชาติ

ความรักวิถีใหม่ LGBTQ+

AI ปัญญาประดิษฐ์ เปลี่ยนโลกทั้งใบ..

ธุรกิจตัวท๊อปใช้เทคโนโลยีแทนคน..

ศัลยกรรมเด่น..หน้าผาก จมูก ปาก

งานบริการให้เช่าทุกประเภท..

การท่องเที่ยว และการขนส่ง..

โรคระบาดในวัว ภูมิแพ้ ผิวหนัง ผม..

“พยากรณ์ดวงคน 12 ลัคนาราศี”

พฤษภ (ดาวมฤตยูทับลัคนา)

หากคุณมีดาวประจำตัว เป็นดาวมฤตยู(๐) ถือเป็นดวงมหาเฮง ได้ขุมทรัพย์จากเจ้าคุณปู่ ปรารถนาสิ่งใดและได้เริ่มเตรียมการไว้แล้ว “โลกทั้งใบให้เธอคนเดียว” ร้อยล้านพันล้านไม่ใช่เรื่องไกลเกินฝัน..

แต่ฉายา “เทพแห่งความตาย” เมื่อคุณผีมาทับลัคนา ต้องรู้จักเซ่นไหว้บรรพบุรุษ ถ้าไม่อยากเฮงยืนหนึ่ง ปอเต็กตึ้งยืนยิ้ม ควรดูแลสุขภาพตัวเองและคนในครอบครัวให้ดี..

มิถุน (ดาวมฤตยู ภพวินาศ)

จะได้งานที่มีเบื้องหน้าเบื้องหลังลึกลับซับซ้อน ทำงานกับคนใหญ่คนโต อย่าลืมอวดความสำเร็จบ้างนะ ป้าข้างบ้านจะได้ไม่ต้องรอฟัง..

กรกฏ (ดาวมฤตยู ภพลาภะ)

สัมผัสกับประสบการณ์แปลกแหวกแนว พบเจอกับคนใหม่ๆ มีโชคจากแดนไกล ได้สมบัติเก่าแก่ ทรัพย์มรดก ชีวิตแตกต่างไปจากเดิม เริ่มมี “ความหวังใหม่” จะให้ผอมยังไง ก็ในใจอยากกินแต่เธอ!!

สิงห์ (ดาวมฤตยู ภพกรรมะ)

เริ่มออกแบบชีวิตใหม่ ปรับเปลี่ยนหน้าที่การงาน มีภารกิจลึกลับ ได้ช่วยเหลือผู้อื่น จิตอาสา กู้ภัย งานเสี่ยงตาย.. ยิ้มให้ออก แล้วบอกกับตัวเอง สู้โว้ย.. ดวงโหดขนาดนี้ จะไม่ตุยเย่วาตานาเบ้ไอโกะ แน่นะวิ!!

กันย์ (ดาวมฤตยู ภพศุภะ)

ระวังสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ และคนในครอบครัว มีเรื่องวิตกกังวล เครียดบ่อย ฝันถึงคนตาย.. คิดมากทำให้เหนื่อยใจ คิดเยอะไปทำให้จิตตก.. มีเหตุให้ต้องเดินทางบ่อย..

ตุลย์ (ดาวมฤตยู ภพมรณะ)

อยากให้ชีวิตดีเหมือนหน้าตา หาเวลาดูแลสุขภาพบ้าง งดกินเนื้อวัว อย่าใช้อารมณ์เคียดแค้นเอาแต่ใจ เดี๋ยวกู้ภัยสตาร์ทเครื่องรอ.. มีโอกาสเจ็บป่วยด้วยโรคที่รักษายาก เผชิญความขัดแย้งแตกร้าวกับคนรอบข้าง..

พิจิก (ดาวมฤตยู ภพปัตนิ)

คนมีคู่ดูแลกันให้ดี โดยเฉพาะสุขภาพ..

คนโสด โปรดโหลดน้ำมันพรายให้เต็มถัง ระฆังวิวาห์ต้องลั่นแล้ว คนเหงาจะพบคู่เวรคู่กรรม สายฝอคือนิพพาน ยิ่งมองยิ่งหล่ออยากห่อกลับบ้าน อยากได้จัดไป..

ธนู (ดาวมฤตยู ภพอริ)

เบื่องานประจำ อยากทำงานอิสระ อยู่ในสังคมเหลี่ยมจัด ศัตรูที่ว่าร้ายยังไม่เท่าหนอนบ่อนไส้ในคราบมิตร เดือดร้อนเพราะคนอื่นเสมอ.. จิตใจเย็นชา บ่ายๆ ชาเย็น ตกเย็นชาบู สุขภาพเสื่อมโทรม ดูแลตัวเองด้วยนะซิส..

มังกร (ดาวมฤตยู ภพปุตตะ)

คนใกล้ชิดและบริวารทำให้เดือดร้อน มีความสัมพันธ์แปลกแหวกแนวไม่เปิดเผย.. อยากเริ่มทำธุรกิจใหม่ๆ แต่การลงทุนมีความเสี่ยงในยุคเศรษฐกิจ J &J เจ๊งกับเจ๊ง..

กุมภ์ (ดาวมฤตยู ภพพันธุ)

เซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทาง ผีบ้านผีเรือนบ่อยๆ ได้โชคใหญ่จากการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ซ่อมแซมโยกย้ายที่อยู่ เปลี่ยนรถ..

มีน (ดาวมฤตยู ภพสหัสชะ)

“เดอะ แบก” มีคนรอบตัวมากมายแต่พึ่งไม่ได้สักเท่าไหร่ พยายามหาสิ่งแปลกใหม่เสริมให้ชีวิตเสมอ เพราะเป็นคนมีค่า การแสวงหาเงินทองและผลประโยชน์จึงสำคัญมาก.. โดนชีวิตสู้กลับบ่อยจนประสาทจะรับประทานแล้ว คุมสติไว้อย่าให้ตัวตึงเรียกพี่.. ถ้ามัวแต่ไฝ้ว เดี๋ยวได้ไปฟื้นที่ไอซียู..

เมษ (ดาวมฤตยู ภพกดุมภะ)

อายุน้อยนิด แต่บทเรียนชีวิตหนากว่าพระไตรปิฏก.. หมดเคราะห์หมดโศกแล้ว จัดว่าเป็นคนดวงดี(ดีที่ยังไม่ตาย) ให้ค่อยเป็นค่อยไป แผลเป็นยังไม่หาย อย่าเพิ่งดี๊ด๊า เกรงใจเทวดาบ้าง!!

ชีวิตต่อจากนี้ไม่เน้นมีสาระ เน้นมีตังค์ จะมีโชคลาภก้อนใหญ่แบบไม่คาดฝัน ได้เงินจากคนใหญ่คนโต เงินต่างชาติ.. เป็นคนเนื้อหอม ใครก็ต้องการตัว วิ่งเข้ามาปรึกษาไม่ขาด ได้เงินประกัน เงินมรดก..ไม่ต้องใช้หรอกเก้าอี้ เฮงปังขนาดนี้ทีมเมษยืนหนึ่ง!!

ทั้ง 12 ลัคนา ถ้าอยากไหว้พระมฤตยู ณ เวลาที่ท่านเสด็จย้ายราศี  8 มีนาคม 2566 เวลา 21.44 น. ให้ทำแบบง่ายๆ อย่าเที่ยวไหว้สะเปะสะปะ เรียนเชิญอ่านเคล็ดลับการไหว้พระมฤตยู!!

โหรรัตนโกสินทร์ – The Rattanakosin

แรม ๑ ค่ำ เดือน ๔ ปีเถาะ

 

คุณกำลังดู: ดาวมฤตยู ย้ายราศีในรอบ 7 ปี กระทบดวง 12 ลัคนา ดวงเมืองและดวงโลก!!

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด