ดาวเสาร์ย้าย 1 มี.ค. หมอช้างเตือน 4 ราศี โดนเล็งระวังมีเคราะห์ ถูกหักหลัง

หมอช้าง ทศพร เตือนดาวเสาร์ย้าย 1 มี.ค. 2 ราศีพ้นเคราะห์ 2 ราศีเจอศึกหนัก

ดาวเสาร์ย้าย 1 มี.ค. หมอช้างเตือน 4 ราศี โดนเล็งระวังมีเคราะห์ ถูกหักหลัง

หมอช้าง ทศพร เตือนดาวเสาร์ย้าย 1 มี.ค. 2566 มี 2 ราศีพ้นเคราะห์ 2 ราศีเจอศึกหนัก หลังจากที่ดาวเสาร์อยู่ในราศีมังกรมากว่า 2 ปีกำลังจะเคลื่อนย้ายขยับเข้าไปสู่ราศีกุมภ์ ในวันที่ 1 มี.ค. นี้ งานนี้ มีราศีเจอทั้งเรื่องดีหมดเคราะห์หมดโศก และประสบพบปัญหาให้ต้องแก้ไข หมอช้างเตือน และแนะนำวิธีการทำบุญ ให้แคล้วคลาดปลอดภัย จากวิถีดาวย้ายในครั้งนี้

ดาวเสาร์ย้ายออก

ดาวเสาร์ ย้ายวันที่ 1 มี.ค. 2566 2 ปีครึ่งย้ายหนึ่งครั้ง โดยย้ายจากราศีมังกรไปราศีกุมภ์ ซึ่งราศีมังกรและราศีกรกฎ ได้รับอานิสงส์ผลบุญนี้หลังดาวเสาร์ย้ายคือ จะพ้นเคราะห์ พ้นโศก และดวงจะดีขึ้น

ตอนนี้ดาวกำลังถีบอยู่ ตั้งแต่ 14 ก.พ. 2566 แต่พอพ้นไปแล้ว ราศีมังกร ราศีกรกฎจะรู้สึกดีขึ้นมากหลังตนเองจมทุกข์มานาน จากนี้จะพ้นเคราะห์แล้ว

เคล็ดลับการทำบุญ

หากเป็นไปได้ หาโอกาสไปทำบุญในวันที่ 1 มี.ค. 2566 ให้ตั้งจิตอธิษฐานว่าส่งดาวเสาร์ ออกจากดวงเรา ถ้ามาใหม่ก็มาให้ดีๆ ด้วยเถิด

ดาวเสาร์ย้ายเข้า

ส่วนราศีที่ดาวเสาร์ย้ายเข้าคือ ราศีกุมภ์ และราศีสิงห์

ราศีกุมภ์ เจอดาวเสาร์ ดาวแห่งความหนัก เหนื่อย ภาระ เดิมเหนื่อยอยู่ 100 ดาวเสาร์เข้า จะเหนื่อยแบบ 500 เลย แต่บางอาชีพยิ่งเหนื่อยยิ่งได้เงินเพิ่ม ถ้าหลังวันที่ 1 มี.ค. 2566 มีเรื่องที่จะเหนื่อยอยู่แล้วไม่น่าห่วง ถ้ามีภาระที่ตั้งใจไว้ให้ลุยเลย

ราศีสิงห์ ต้องเตือนเลย ถ้าเป็นลัคนาดาวเสาร์ที่มาเล็ง ภาษาดวงเรียกว่า ดวงแตก อะไรที่ไม่ใช่เรื่องของเราจะมีปัญหา หุ้นส่วน คู่สัญญา คนรอบตัวจะสร้างปัญหาให้เรา ต้องระวัง เหมือนมีโลกใบใหม่ใหญ่ขึ้น แต่ระวังถูกหักหลัง ถูกโกง ต้องมีสติ

2 ราศีหมอช้าง แนะให้ทำบุญ

ราศีกุมภ์ กับ ราศีสิงห์ วันที่ 1 มี.ค. นี้ ควรทำบุญรับดาวเสาร์ให้เกิดผลที่ดีกับตัวเรา พระเสาร์ พระพุทธรูปปางนาคปรก มีโอกาสไหว้พระพุทธรูปปางนาคปรก ไหว้บทสวดพระเสาร์ ไหว้ที่บ้านก็ได้ หรือไหว้ของไหว้สีดำหรือสีม่วง เลข 7 ไหว้ 7 อย่าง หรือไหว้พญานาค ที่ไหนก็ได้

ข้อมูล : รายการแฉ

คุณกำลังดู: ดาวเสาร์ย้าย 1 มี.ค. หมอช้างเตือน 4 ราศี โดนเล็งระวังมีเคราะห์ ถูกหักหลัง

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด