ดาวศุกร์กลับเรือน ส่งผลดี 3 ราศี การงานกำลังเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดฝัน

ดาวศุกร์กลับเรือน ส่งผลดี 3 ราศี การงานกำลังเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดฝัน

ดาวศุกร์มีการโยกย้ายราศี ได้ตำแหน่งดีเป็นเกษตราธิบดี ส่งผลดีทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน พยากรณ์ระหว่างวันที่ 9-15 เมษายน 2566

ชาวราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน โชคดีมาเยือน!! ชาวราศีเมษกำลังจะมีโชคมีชัยทางด้านการงาน ไม่ว่าจะทำงานไหนอยู่ก็ดีถ้วนหน้า หรือหากคิดวางแผนขยับขยายก็ขอให้รีบลงมือทำ เพราะโอกาสทำฝันให้กลายเป็นความจริง

การเงิน คล่องตัวดีไม่มีปัญหา หากทำธุรกิจเงินทองก็จะไหลมาเทมา ความมั่งคั่งมาเต็มที่เกิน 100%

ความรัก คนมีคู่ความรักเริ่มเติมเต็มในหัวใจ แม้ว่าจะไม่หวานฉ่ำแต่ก็ทำให้อบอุ่นใจสุดๆ คนโสดมีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจ อารมณ์แบบรักแรกพบ เจอปุ๊บใจก็เต้นแรงทันที.

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน ดวงการงานของคุณในช่วงนี้มีความก้าวหน้าเหมือนรถยนต์ที่ไม่ได้ติดเทอร์โบ คือ ไปได้แบบเรื่อยๆ ช้าหน่อยแต่ก็ได้ผลชัวร์ๆ แต่เรื่องหนึ่งที่ต้องยกระดับตั้งการ์ดไว้ให้มั่น นั่นคือ เรื่องของการดูแลสุขภาพ

การเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ภายในกระเป๋าสตางค์ของคุณเหมือนเกิดพายุลูกใหญ่ ที่จะคอยเหวี่ยงเงินออกจากกระเป๋า รายจ่ายกระจุยกระจายแต่ถ้าวางแผนดีๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไร

ความรัก คนมีคู่โดยรวมถือว่าดี คนโสดมีโอกาสได้คุยกับใครบางคนแต่ไม่จริงจัง.

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน ดวงการงานมีความราบรื่นมากกว่าที่ผ่านมา ความสำเร็จสมหวังปรากฏชัดเจน การดีลงานเสนองานหรือการค้าขายจะปังมากในช่วงจังหวะนี้

การเงิน รายจ่ายค่อนข้างเยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะจ่ายเพื่อคนอื่น ทั้งญาติพี่น้องเพื่อนฝูง แต่ไม่ถึงขั้นทำให้ขาดสภาพคล่องแน่นอน

ความรัก คนมีคู่อากาศร้อนบางทีก็ทำให้อารมณ์ร้อนบ้าง แต่สักพักก็จะกลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดดวงความรักยังเงียบๆ แต่ที่จริงอยู่คนเดียวแบบนี้ก็มีความสุขไปอีกแบบ.

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน ขอให้คุณเตรียมตัวดีๆ เพราะการเปลี่ยนแปลงกำลังจะเกิดขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลเพราะจะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น กำลังจะมีโปรเจกต์ใหม่โครงการใหม่ ได้ดีลงานกับคนใหม่ๆ ซึ่งท้าทายความสามารถดีมาก

การเงิน ดวงการเงินดี มีโอกาสสมหวังเรื่องการเงินอย่างมาก เรียกว่าโชคดีมีชัยทางด้านการเงินอย่างเต็มที่

ความรัก คนมีคู่ถึงจะมีคนรักแต่ความรู้สึกก็ไม่ต่างอะไรจากการมีเพื่อนเลย คนโสดดวงความรักเงียบจนบางทีคุณก็ลืมคิดเรื่องนี้ไปแล้ว.

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน ชีวิตเหมือนได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ชาวราศีสิงห์จะได้พบเจอกับสิ่งดีๆ และความสำเร็จในช่วงนี้ ไม่ว่าจะทำงานไหนก็เตรียมตัวรับความสำเร็จได้เลย

การเงิน ช่วงนี้รายจ่ายกับรายได้แข่งกันสูสีไม่มีใครยอมใคร จนบางทีรายจ่ายก็เริ่มจะแซงรายได้ ทางที่ดีก็ควรวางแผนการเงินไว้ล่วงหน้าสักหน่อยจะดีที่สุด

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักราบรื่นจนราบเรียบ มีคู่ก็เหมือนไม่มี เหมือนมีเพื่อนมากกว่า คนโสดยังต้องรอช่วงดวงเปิด เพราะตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะได้พบรักใหม่เสียที.

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน มีแนวโน้มดีแต่งานเยอะ ซึ่งจะดีกับคนที่ทำการค้าขายหรือทำธุรกิจ เพราะจะมีลูกค้าเข้ามาแบบรัวๆคราวนี้แหละ!! ความรวยมาเยือนแน่นอน

การเงิน รายได้ยังดี กราฟดวงการเงินยังพุ่งทะยานแบบไม่หยุดยั้ง ช่วงนี้ดวงการเงินดีจะมีโอกาสเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำ

ความรัก คนมีคู่คุณและคนรักถือว่าเป็นคู่รักที่ดูมีอนาคตมาก ต่างคนต่างรักกันและคอยเกื้อกูลส่งเสริม ทำให้ครอบครัวก้าวหน้ามั่นคง คนโสดหากรักใครชอบใครให้เริ่มเข้าไปใกล้ชิดเพราะจะมีโอกาสสมหวัง.

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ในช่วงนี้ไม่หวือหวาแต่มั่นคง ไปได้เรื่อยๆ ถือว่าเป็นม้ามืดที่กำลังฟอร์มตัว ค่อยๆสร้างความสำเร็จแบบเงียบๆ

การเงิน หน้ามืด!! ไม่ใช่เพราะอากาศร้อน แต่เพราะช่วงนี้รายจ่ายรุมเร้าจนแทบจะเป็นลม แต่ไม่เป็นไร เพราะเงินในกระเป๋ามีเยอะ พอใช้จ่ายอยู่แล้วไม่ต้องเป็นห่วง

ความรัก คนมีคู่มีแผนว่าจะทำงานหรือทำโปรเจกต์อะไรบางอย่างร่วมกันในอีกไม่ช้าไม่นานนี้ คนโสดกำลังจะได้พบรักครั้งใหม่หลังจากโสดมานาน.

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง แต่ระหว่างการทำงานอาจจะต้องเจออุปสรรคหรือโจทย์ยากบ้าง แต่ด้วยความที่คุณมีความสามารถ เลยทำให้คุณสมหวังในเรื่องการงานในท้ายที่สุด

การเงิน ได้มากก็จ่ายมาก ในช่วงนี้รายได้และรายจ่ายคู่คี่สูสีกันมาก แต่เรื่องที่ต้องโฟกัสคือเรื่องการให้คนอื่นยืมเงินหรือการลงทุนเพราะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์ดำเนินต่อไปได้อย่างต่อเนื่อง คนโสดมีคนเข้ามาพูดคุยทำความรู้จัก ยังเป็นแค่การทำความรู้จักแบบผิวเผิน.

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน แต้มบุญทำงานแล้ว!! ดวงการงานชาวราศีธนูดีมาก งานที่คุณทำก็เริ่มเข้าที่เข้าทางมากยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณคิด สิ่งที่คุณหวัง กำลังจะกลายเป็นความจริงในอีกไม่ช้าไม่นานนี้

การเงิน ดวงการเงินราบรื่นดี แม้ว่าจะมีเรื่องให้ใช้จ่ายจุกจิก แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร อาจจะทำให้กระเป๋าเบาไปบ้าง แต่เงินส่วนใหญ่ยังอยู่

ความรัก คนมีคู่ถึงคุณจะมีคู่ แต่ลึกๆข้างในก็เหมือนอยู่คนเดียว ยังมีบางมุมในใจที่คุณรู้สึกเหงาอยู่ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สละโสดกระโดดลงจากคานในช่วงนี้.

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีสุดๆ ช่วงนี้การงานดี ถึงแม้ว่าจะมีสิ่งใหม่และการเปลี่ยนแปลงเข้ามา ก็ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องดีๆ ขอให้คุณเตรียมตัวยิ้มต้อนรับความสำเร็จได้เลย

การเงิน รายได้ดีแถมมีโอกาสได้โชคได้ลาภอีกด้วย หากยิ่งช่วงนี้คุณหาโอกาสในการไปทำบุญเยอะๆ ยิ่งเป็นการเสริมบุญเสริมวาสนาให้ดีขึ้นไปอีกขั้น

ความรัก คนมีคู่ถ้าจะให้ดีช่วงนี้ควรหาโอกาสในการใกล้ชิดกันให้มากขึ้น เพราะความสัมพันธ์เริ่มนิ่งๆแล้วในตอนนี้ คนโสดยังต้องครองโสดจนมาถึงบัดนี้.

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน ดวงชะตาเริ่มดีขึ้นตามลำดับ สิ่งดีๆ และความสำเร็จจะเริ่มปรากฏให้เห็นแล้วไม่ช้า หากช่วงที่ผ่านมามีปัญหาก็อย่าได้ท้อถอยเพราะความสำเร็จกำลังจะมาถึง

การเงิน รายได้พุ่งแต่รายจ่ายก็พุ่งเช่นเดียวกัน ช่วงนี้ควรเน้นเรื่องการบริหารจัดการการใช้จ่าย เพราะรายจ่ายจุกจิกเข้ามาเยอะมาก

ความรัก คนมีคู่ลำพังแค่คุณกับคนรักนั้นก็ไม่มีอะไร พยายามอย่าให้คนอื่นมาวุ่นวายกับความรักของคุณ มิฉะนั้นเรื่องราวจะพัวพันยุ่งเหยิงมาก คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป.

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน มีเรื่องให้คิด มีการบ้านที่ต้องทำบ้าง แต่โดยรวมการงานยังดี ไม่ได้มีปัญหาใดๆ ยังมีความราบรื่นและความสำเร็จปรากฏให้เห็นอย่างต่อเนื่อง

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีมาก มีโอกาสสมหวังทั้งเรื่องเงินทองและทรัพย์สิน แต่ก็อยู่ที่การบริหารจัดการ ถ้าวางแผนดีๆ เงินทองก็งอกเงย

ความรัก คนมีคู่ดวงความรักช่วงนี้ดี ความสัมพันธ์ราบรื่น แม้ว่าจะไม่หวือหวาแต่ก็มั่นคงดี คนโสดถึงจะมีคนเข้ามาแต่คุณก็ไม่สนใจ เพราะใจคุณเน้นเรื่องการทำงานมากกว่า.

พ.พาทินี

คุณกำลังดู: ดาวศุกร์กลับเรือน ส่งผลดี 3 ราศี การงานกำลังเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดฝัน

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด