ดุดันไม่เกรงใจใคร! ชมชัดๆ "ซูเปอร์บอน" โดน "อัลลาซอฟ" ต่อยน็อกกระชากแชมป์ (คลิป)

เรียกได้ว่าช็อกแฟนมวยและหักปากกาเซียนไม่น้อย สำหรับผลการแข่งขันคู่เอกของศึก "ONE FIGHT NIGHT 6" รายการเปิดศักราชใหม่ของ วัน แชมเปียนชิพ

ดุดันไม่เกรงใจใคร! ชมชัดๆ "ซูเปอร์บอน" โดน "อัลลาซอฟ" ต่อยน็อกกระชากแชมป์ (คลิป)

เรียกได้ว่าช็อกแฟนมวยและหักปากกาเซียนไม่น้อย สำหรับผลการแข่งขันคู่เอกของศึก "ONE FIGHT NIGHT 6" รายการเปิดศักราชใหม่ของ วัน แชมเปียนชิพ ที่กลับมาจัดในไทยในรอบ 3 ปี ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี เมื่อช่วงเช้าของวันเสาร์ที่ 14 ม.ค. 66 ที่ผ่านมา

คู่เอกของรายการ เป็นการชิงแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต ระหว่างเจ้าของเข็มขัด ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน กำปั้นขวัญใจชาวไทย พบกับผู้ท้าชิงสุดแกร่ง ดีกรีแชมป์เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ชาวอาเซอร์ไบจาน/เบลารุส อย่าง ชิงกิซ อัลลาซอฟ

ระฆังดังยกแรก ทั้งสองฝ่ายยังไม่บุ่มบ่าม พยายามรักษาระยะห่างแม้จะสาดอาวุธใส่กันอย่างต่อเนื่อง ขึ้นยกสอง กลายเป็น อัลลาซอฟ ที่เร่งเครื่องเดินเข้าหา ซุปเปอร์บอน อย่างดุดัน ก่อนชิงปล่อยหมัดขวาเข้าใบหน้าส่งแชมป์ชาวไทยลงไปกองให้กรรมการนับ 8 ถึงสองครั้งติดต่อกัน

และสุดท้ายผู้ท้าชิงก็ไม่ปล่อยโอกาสทองหลุดมือ ตามปิดบัญชีด้วยการชนะน็อกไปได้สำเร็จ กระชากเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต ไปครองพร้อมโบนัสพิเศษจาก "ชาตรี ศิษย์ยอดธง" อีก 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ

สำหรับการเสียเข็มขัดแชมป์ของ ซุปเปอร์บอน ครั้งนี้ ทำให้สถิติการชกคิกบ็อกซิ่งอาชีพเป็น ชนะ 113 (ชนะน็อก 27) และ แพ้ 35 ซึ่งไฟต์ล่าสุดนี้เป็นการแพ้น็อกครั้งที่ 4 ในชีวิตของเจ้าตัวด้วย

อัลบั้มภาพ 100 ภาพ ของ ดุดันไม่เกรงใจใคร! ชมชัดๆ "ซุปเปอร์บอน" โดน "อัลลาซอฟ" ต่อยน็อกกระชากแชมป์ (คลิป)

คุณกำลังดู: ดุดันไม่เกรงใจใคร! ชมชัดๆ "ซูเปอร์บอน" โดน "อัลลาซอฟ" ต่อยน็อกกระชากแชมป์ (คลิป)

หมวดหมู่: มวย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด