เดินไม่ได้อีกหลายวัน! "ทาเครุ" อัปเดตอาการเจ็บพร้อมฝากถึง "ซุปเปอร์เล็ก"

เก็บตกไฟต์ที่ "ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9" กำปั้นชาวไทย ที่ป้องกันแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวตเอาไว้ได้สำเร็จ

เดินไม่ได้อีกหลายวัน! "ทาเครุ" อัปเดตอาการเจ็บพร้อมฝากถึง "ซุปเปอร์เล็ก"

เก็บตกไฟต์ที่ "ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9" กำปั้นชาวไทย ที่ป้องกันแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวตเอาไว้ได้สำเร็จ หลังเอาชนะ "ทาเครุ เซกาวา" ซูเปอร์สตาร์ชาวญี่ปุ่น ไปด้วยคะแนนเอกฉันท์ ในศึก ONE 165 ที่อาริอาเกะ อารีนา กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา

หลังจบไฟต์ดังกล่าว ล่าสุดนักชกจากแดนปลาดิบได้ออกมาอัปเดตอาการพร้อมเผยภาพบาดแผลบริเวณต้นขาซ้ายที่ถูก ซุปเปอร์เล็ก เตะใส่จนเกิดแผลไหม้ฟกช้ำอย่างรุนแรง และมีภาพที่เขาใช้ไม้เท้าค้ำยันหลังออกจากโรงพยาบาลลงบนอินสตราแกรมส่วนตัว k1takeru พร้อมระบุแคปชันว่า
gh"ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นและข้อความมากมาย รู้สึกซาบซึ้งกับคำพูดของแฟนๆ ทุกคน ผมมีความสุขเมื่อการต่อสู้ของคุณเป็นความเข้มแข็งของใครบางคน"

"ซุปเปอร์เล็ก เป็นนักชกที่แข็งแกร่งมาก ตอนนี้ผมมีอาการกล้ามเนื้อต้นขาฉีกและเดินไม่ได้แล้ว ผมคิดอะไรไม่ออกนอกจากต้องอดทนและคิดในแง่บวกเข้าไว้ ผมต้องใช้เวลาพักสักหน่อยแล้วจะมาอัปเดตอีกครั้ง ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ"

สำหรับ ทาเครุ เซกาวา วั 32 ปี คือสุดยอดนักคิกบ็อกซิ่งของ K-1 พ่วงดีกรีเจ้าของเข็มขัดแชมป์ถึง 3 รุ่น พร้อมทั้งรักษาบัลลังก์โดยไม่เสียตำแหน่งให้กับใครยาวนานถึง 7 ปี ก่อนจะหันมาเซ็นสัญญากับ ONE เพื่อหวังพุ่งชนความท้าทายใหม่ๆ จากเหล่านักชกชั้นแนวหน้าของโลกต่อไป

คุณกำลังดู: เดินไม่ได้อีกหลายวัน! "ทาเครุ" อัปเดตอาการเจ็บพร้อมฝากถึง "ซุปเปอร์เล็ก"

หมวดหมู่: มวย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด