"เดวิด เบคแคม" ปลุกความเป็น แบร์ กริลส์ ในตัว กระโดดข้ามรั้วหายตัวเงียบ หนีแฟนคลับ

"เดวิด เบคแคม" ปลุกความเป็น แบร์ กริลส์ ในตัว กระโดดข้ามรั้วหายตัวเงียบ หนีแฟนคลับ

“เดวิด เบคแคม” ซุ่มดูลูกชายคนกลาง “โรมิโอ” ลงทำศึก ลอนดอน ซีเนียร์ คัพ ให้กับ “เบรนท์ฟอร์ด” ก่อนจะกระโดดข้ามรั้วหนีแฟนคลับเข้าป่า

วันที่ 11 ม.ค. 66 เดวิด เบคแคม อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ เข้าชมเกมเปิดตัวของลูกชายคนรอง โรมิโอ เบคแคม กับ เบรนท์ฟอร์ด สโมสรฟุตบอลอาชีพของอังกฤษ หลังเซ็นสัญญายืมตัวในฐานะผู้เล่นทีมสำรองเมื่อตอนต้นปี ซึ่งระยะเวลาสัญญาจะอยู่ถึงเดือนมิถุนายน 2023 และจะกลับไปเล่นให้กับอินเตอร์ ไมอามี 2 ทีมสำรองใน เมเจอร์ ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐอเมริกา

เดวิด เบคแคม ยืนดูลูกชายลงทำศึก ลอนดอน ซีเนียร์ คัพ ในฐานะตัวสำรอง ก่อนถูกเปลี่ยนตัวลงมาเล่นในครึ่งเวลาหลังท่ามกลางสายฝน และดูเหมือนจะไม่ได้เตรียมมารับมือกับแฟนคลับที่อยู่รอบๆ ซึ่งแต่ละคนต่างเข้ามาขอถ่ายรูป ขอจับมือกันเป็นจำนวนมาก ทำให้ อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ ปลุกความเป็นแบร์กริลในตัวด้วยการปีนออกจากอัฒจันทร์ ก่อนที่จะกระโดดข้ามรั้วหลบหนีออกจากถนนพาร์ควิวเข้าไปในป่า และดูเหมือนจะประสบความสำเร็จกับการหลบหนี เพราะไม่มีใครเจอเขาเลยหลังจากนั้น แต่มันเป็นทางลัดในการหลบหนีที่ราคาค่อนข้างแพง เพราะเสื้อแจ็กเก็ตกันฝนของเขาได้รับความเสียหายจากพุ่มไม้และหนามในบริเวณนั้น

หลังจบเกม แม้ว่าโรมิโอ จะไม่ได้มีชื่อในการทำประตู แต่เขามีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ เบรนท์ฟอร์ด เอาชนะ แอริธ เบลเวเดอร์ ไปได้ด้วยสกอร์ 3-2

คุณกำลังดู: "เดวิด เบคแคม" ปลุกความเป็น แบร์ กริลส์ ในตัว กระโดดข้ามรั้วหายตัวเงียบ หนีแฟนคลับ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด