ดราม่าอีกแล้ว! โซเชียลแห่วิจารณ์ "สะใภ้ใหญ่เบ็คแฮม" โชว์แหกขากลางไอจี (ภาพ)

ถือเป็นคู่สามี-ภรรยาซุปตาร์ที่สื่อมวลชนจับตามองมากที่สุด สำหรับ บรูคลีน เบ็คแฮม ลูกชายคนโตของ เดวิด-วิคตอเรีย เบ็คแฮม กับ "นิโคลา เพลต์ซ" นางแบบและทายาทมหาเศรษฐีชื่อดัง

ดราม่าอีกแล้ว! โซเชียลแห่วิจารณ์ "สะใภ้ใหญ่เบ็คแฮม" โชว์แหกขากลางไอจี (ภาพ)

ถือเป็นคู่สามี-ภรรยาซุปตาร์ที่สื่อมวลชนจับตามองมากที่สุด สำหรับ บรูคลีน เบ็คแฮม ลูกชายคนโตของ เดวิด-วิคตอเรีย เบ็คแฮม กับ "นิโคลา เพลต์ซ" นางแบบและทายาทมหาเศรษฐีชื่อดัง ซึ่งช่วงหลังมีข่าวว่า คุณแม่ของฝ่ายชาย ไม่ค่อยปลื้มลูกสะใภ้คนนี้เท่าไรนัก

ล่าสุด สะใภ้ใหญ่บ้านเบ็คแฮมวัย 28 ปี เจอดราม่าแบบงงๆ ในอินสตาแกรม nicolaannepeltzbeckham ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 2.8 ล้านคน ขณะที่เธอกำลังกอดกับสุนัขสัตว์เลี้ยงตัวโปรด 2 ตัวของเธอ แต่กลับโพสท่าด้วยการฉีกขาออกชนิด 180 องศา ซึ่งแม้ว่าจะใส่กางเกงยีนส์ขายาวอยู่แต่ก็มิวายมีคอมเมนต์เข้ามาวิจารณ์การกระทำครั้งนี้ของเธออย่างมาก เช่น

- เป็นผู้หญิงหน่อย หุบขาซะ
- มันโคตรพิลึกเลยนะ เธอแหกขาทำไมเนี่ย ตลกอะ
- ฉีกขาเพื่อ? ไม่งามเลย หยาบคายสุดๆ
- คำถามคือ สาวคนนี้ต้องการถ่ายรูปในท่าแหกขาทำไม?
- ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม วิคตอเรีย ไม่ค่อยปลื้มเธอ น่าอับอายจริงๆ
e- จะอวดหมาหรืออวดอะไรกันแน่เนี่ย?
- หยุดซะ คุณสวยและมีเสน่ห์มาก แต่พฤติกรรมนี้มันไม่จำเป็นเลย
- คุณแม่สามีไม่ถูกใจสิ่งนี้
- เธอไหวแน่นะ? ไม่ได้เมาอะไรใช่มั้ย?
- ท่านี้คืออะไร? สวยงามมีระดับมากเลยเนอะ

อย่างไรก็ดี นิโคลา ไม่ได้ออกตอบโต้ใดๆ เกี่ยวกับคอมเมนต์เหล่านี้ ซึ่งก็มีแฟนคลับหลายคนเข้ามาช่วยตักเตือนเรื่องมารยาท และบางส่วนก็มองว่าเป็นสิทธิ์ของเธอ ไม่ว่าจะโพสท่าอะไรก็ตาม ตราบใดที่ไม่ใช่การเปลื้องผ้าหรือกระทำอนาจารต่อผู้อื่น

สำหรับ นิโคลา เป็นลูกสาวของ เนลสัน เพลต์ซ นักธุรกิจระดับอภิมหาเศรษฐีชาวอเมริกัน กับ เคลาเดีย เฮฟฟ์เนอร์ อดีตซูเปอร์โมเดล ซึ่งตามรายงานระบุว่า คุณพ่อของเธอมีทรัพย์สินมากถึง 1,700 ล้านดอลลาร์ (ราว 56,700 ล้านบาท) เลยทีเดียว

ด้าน บรูคลีน เบ็คแฮม วัย 23 ปี เป็นลูกชายคนโตจากจำนวนพี่น้อง 4 คนของ เดวิด เบ็คแฮม อดีตซูเปอร์สตาร์นักฟุตบอลชาวอังกฤษ กับ วิคตอเรีย เบ็คแฮม (อดัมส์) อดีตสมาชิกวง Spice Girls โดยเจ้าตัวมีทรัพย์สินอยู่ที่ 10 ล้านดอลลาร์ (ราว 333 ล้านบาท) ส่วนคุณพ่อและคุณแม่มีทรัพย์สินรวมกันอยู่ที่ 450 ล้านดอลลาร์ (ราว 15,000 ล้านบาท)

อัลบั้มภาพ 169 ภาพ ของ ดราม่าอีกแล้ว! โซเชียลแห่วิจารณ์ "สะใภ้ใหญ่เบ็คแฮม" โชว์แหกขากลางไอจี (ภาพ)

คุณกำลังดู: ดราม่าอีกแล้ว! โซเชียลแห่วิจารณ์ "สะใภ้ใหญ่เบ็คแฮม" โชว์แหกขากลางไอจี (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด