ดวงการงาน 3 วันเกิด ช่วงนี้ปวดกบาลกับเพื่อนร่วมงานสุด ๆ !

ใช่คุณหรือเปล่าที่กำลังปวดกบาลกับเพื่อนร่วมงานสุดๆ ! ดวงการงานร้อนรุ่มกว่าใคร มีเรื่องให้ปวดหัว โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงานตัวดี

ดวงการงาน 3 วันเกิด ช่วงนี้ปวดกบาลกับเพื่อนร่วมงานสุด ๆ !

ใช่คุณหรือเปล่าที่กำลังปวดกบาลกับเพื่อนร่วมงานสุดๆ ! ดวงการงาน คน 3 วันเกิดนี้ดูบรรยากาศจะร้อนรุ่มกว่าใคร มีเรื่องให้ปวดหัว โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงานตัวดี ตามคำทำนายดวงรายปักษ์ วันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ นี้ นั่นคือ

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอเรื่องปวดหัวกับเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้าที่คุณประสานงานด้วยเนื่องจากการสื่อสารที่อาจจะไม่เข้าใจกัน เร็วๆนี้คุณจะต้องเข้าไปแก้ไขปัญหางานสำคัญและกดดันแบบที่คุณเองก็ปฏิเสธไม่ได้

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอความกดดันในเรื่องของการทำงาน เป็นช่วงที่คุณจะต้องจัดการปัญหาในเรื่องของงานในหลายๆเรื่องในเวลาที่ไล่เลี่ยกัน รวมถึงเร็วๆนี้จะมีคนโยนงานมาให้อีกด้วย เป็นช่วงที่ปวดหัวพอสมควรเลยล่ะ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ต้องระวังในเรื่องของการมีปัญหาของคน คุณมีเกณฑ์ที่จะผิดใจกับเพื่อนร่วมงานเพราะคำพูด พยายามนิ่งๆไว้แล้วทุกอย่างจะดีเอง สำหรับใครที่อยากได้งานใหม่หรือรอการตอบรับจากการสมัครงาน เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะสมหวัง

อ่านเพิ่มเติม

คุณกำลังดู: ดวงการงาน 3 วันเกิด ช่วงนี้ปวดกบาลกับเพื่อนร่วมงานสุด ๆ !

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด