ดวงกับดาว : ราศีไหน จะโชคดี เรื่องการเงิน-ความรัก ได้ลาภรับทรัพย์แปลกๆ

ดวงกับดาว : ราศีไหน จะโชคดี เรื่องการเงิน-ความรัก ได้ลาภรับทรัพย์แปลกๆ

ดวงกับดาวศุกร์ 27 มกราคม 2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรในเรื่องสำคัญกับผู้อื่น เพราะจะมีการพลิกแพลงต่างๆ ซึ่งทำให้ท่านสูญเสียผลประโยชน์ไป การเงินของท่านที่มีปัญหามาตลอดอีกสองสามเดือนจะค่อยๆ ดีขึ้น ถ้าญาติผู้ใหญ่มีอาการเจ็บป่วยอาการจะดีขึ้น จะได้ลาภจากผู้ที่อยู่ห่างไกล คนรักมักหงุดหงิดบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะกระทำการสิ่งใดก็ตามมักมองเห็นอุปสรรคศัตรูอย่างชัดเจน มีค่าใช้จ่ายที่ท่านคิดว่าจำเป็นสูงขึ้น แต่ท่านยังพอมีโชคลาภอยู่บ้าง ยังไม่ควรสรรหาสัตว์เลี้ยงราคาสูงหรือบริวารใหม่ๆ เข้ามาในระยะนี้ เพราะเขาอาจจะอยู่กับท่านไม่นาน หากขัดแย้งกับคนรักควรพูดกันตรงๆ แล้วจะตกลงกันด้วยดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่อยู่เปล่าๆ มาเป็นเวลานานจะได้งานทำในระยะนี้ อาจมีเรื่องไม่พอใจในเรื่องรายได้ระยะแรกๆ แต่อีกหน่อยก็จะได้รับมากขึ้นเพราะท่านมีไหวพริบปฏิภาณในการติดต่อกับผู้อื่นดี เพื่อนร่วมงานนำลาภมาให้ หรือญาติจะแนะนำให้รู้จักกับเพศตรงข้ามที่ถูกใจและมีมิตรภาพที่ดีกันต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีความยุ่งยากลำบากใจเล็กน้อยก่อนแล้วจะดีขึ้นเองภายหลังจากนี้ไม่นานนัก จะช่วยเหลือผู้ใหญ่ในสำนักงานทำงานได้ดี อาจมีผู้พิการมาพึ่งพาอาศัย หรืออาจมีสัตว์เลี้ยงที่ดุร้ายพลัดหลงมาอยู่ด้วย ญาติมิตรจะพาบุตรหลานมาฝากให้ท่านอบรมสั่งสอนหรืออาศัยอยู่กับท่านเพื่อการเล่าเรียน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะเป็นศัตรูกับผู้ที่มีอิทธิพลสูงหรือผู้ใหญ่ ถ้ามีการทะเลาะกันรุนแรงท่านอาจจะสู้เขาไม่ได้ แต่ถ้าพูดจากันดีๆ อ่อนน้อมถ่อมตนเขาก็พอจะสู้เขาได้บ้าง ผู้ที่มีเรื่องวิวาทบาดหมางกับท่านมักพ่ายแพ้ความอ่อนโยนของท่านเสมอ ควรปรับเปลี่ยนชีวิตและการปฏิบัติตนของท่านแล้วท่านจะโชคดีขึ้นมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเพื่อนบ้านที่ท่านไม่รู้ว่าเขาทำอาชีพอะไรกันแน่ การรับประทานอาหารนอกบ้านหรือเที่ยวกลางคืนจะมีภัยได้โดยง่าย การนำคำพูดของญาติพี่น้องมาพูดต่อจะทำให้ท่านเสียหาย ไม่ควรเก็บเอาคำวิจารณ์ของผู้อื่นมาเป็นอารมณ์ ท่านเป็นผู้ที่รักความสงบ แต่ไม่อดทนต่อเรื่องรักใคร่ใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรวางอาวุธไว้ในที่ผู้อื่นจะหยิบฉวยได้โดยง่าย เพราะอาจลั่นใส่ผู้คนรอบข้างจนท่านเดือดร้อนได้ จะได้สัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดูมาอยู่ด้วย การนัดหมายเพศตรงข้ามมักผิดพลาด การฟ้องคดีความที่ท่านเป็นโจทก์อาจถูกยกฟ้อง ยังไม่ควรเร่งรีบเรียนต่อในระยะนี้ ควรทำหลังสงกรานต์จะดีกว่ามาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้รับรู้เรื่องราวจากผู้ไม่หวังดี หรือได้รับข้อความแบบแปลกๆ ที่ไม่มีชื่อผู้ส่ง ไม่ควรซื้อสินค้าที่จำหน่ายแบบไม่มีผู้ผลิตที่แน่ชัดเพราะจะได้สินค้าไม่สมราคา คนโสดจะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรัก ผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำจะมีเงินเดือนมีรายได้ดีขึ้นเล็กน้อย บริวารจะใช้จ่ายสิ้นเปลืองเพราะผู้อื่นที่เขาไม่รู้จักดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะติดต่อซื้อขายเครื่องประดับราคาสูงๆ การได้ลาภแปลกๆ จะเกิดขึ้นเสมอในระยะนี้ มีผู้พยายามจะติดต่อซื้อขายบ้านของท่าน ซึ่งหากเขาให้ราคาสูงมากๆ ท่านก็มีกำไรมาก แต่ควรทำให้เสร็จสิ้นภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เพื่อนบ้านจะช่วยให้ท่านรายได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย ได้รับผลกำไรจากกิจการใหญ่ๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะโชคดีในเรื่องการเงินและความรัก ได้รับข่าวร้ายต่างๆ ที่เกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัยหรือญาติมิตร ผู้ร่วมงานจะมีไมตรีจิตต่อท่าน ผู้ที่ช่างพูดช่างเจรจามักห่างเหินไปหรือไม่ช่วยเหลือสนับสนุนท่านเหมือนแต่ก่อน ธุรกิจติดต่อต่างๆ ที่เกี่ยวแก่การค้าจะพบอุปสรรคขัดข้องหรือไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านยังหวังอะไรกับเพศตรงข้ามไม่ได้มากนัก ส่วนมากเรื่องที่มีผู้นำมาบอกกล่าวแก่ท่านมักเป็นข่าวดีที่ให้ผลประโยชน์เล็กๆ น้อยๆ จะได้บริวารซึ่งเป็นคนต่างภาษามาช่วยงานบ้าน ญาติมิตรของท่านจะทะเลาะวิวาทกัน แต่เดี๋ยวก็ดีกันเอง ท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวให้ยุ่งยากวุ่นวายชีวิต เรื่องรักมักอ่อนไหว

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภแปลกๆ หรือได้ทรัพย์มาด้วยวิธีการพิสดาร การสอบแข่งขัน การสอบเลื่อนฐานะทางการงาน และการประมูลต่างๆ โอกาสดีไม่น้อย การรับประทานอาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะอาจท้องไส้ปั่นป่วนได้ง่ายกว่าปกติ กิจการงานที่ทำเป็นหมู่คณะจะได้ผลดีพอสมควร เพื่อนที่จากไปนานจะกลับมา

คุณกำลังดู: ดวงกับดาว : ราศีไหน จะโชคดี เรื่องการเงิน-ความรัก ได้ลาภรับทรัพย์แปลกๆ

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด