ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2567

ดวงความรัก ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ทั้ง 12 ราศี โดย อาจารย์สุรัชดา โหราพยากรณ์ ไปเช็กดวงกัน

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2567

ดวงความรัก ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ทั้ง 12 ราศี โดย อาจารย์สุรัชดา โหราพยากรณ์  มาดูกันว่า ดวงความรักของท่านจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนนี้ ไปเช็กดวงกัน

ดวงความรักราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย - 13 พ.ค.)

ดวงความรัก ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย - 13 พ.ค.)

ราศีเมษ.. ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงหัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะ ที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก รักที่ลอยลมไปได้ทั่ว! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรไล่ตามดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ไม่ว่าจะเดิน วิ่งไปยังแห่งหนไหน จากราศีธนู จนถึงราศีมังกร ดาวแห่งความรัก ก็จะตามติดไปอยู่ด้วย ไม่ยอมห่างหายไปไหน โดยจะมีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวพุธ ดาวแห่งการใช้ความคิด สติปัญญา เคียงข้าง มาร่วมสถิตอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ถ้าเป็นคนโสด ทั้งจากการศึกษา การร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา หรือร่วมกลุ่มคณะทำงาน ภารกิจด้วย รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์ เผยแพร่ตนเองให้มากขึ้น ก็จะมีโอกาสมากมายที่จะพบเพศตรงข้าม ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ รักโรแมนติก แค่ผ่านมาผ่านไป หรือจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ ....ชีวิตเลือกได้!

แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว เป็นระยะเสน่ห์ที่ดึงดูดใจเพศตรงข้ามรุนแรงยิ่งนัก ที่อาจทำให้เขา/เธอ หวาดระแวง หึงหวงจนตามติด ทั้งด้วยคำพูด/การกระทำ รวมถึงเรื่องการมีสัมพันธ์ทางเพศ ที่สามารถทำให้เขา/เธอ เชื่อใจว่า “รักเธอคนเดียว” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตรอด..ปลอดภัย/พ้นจากอันตรายทั้งปวง!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีตุลย์ แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-2, 6-8, 9-11, 14-15, 22-24, 28-29

ดวงความรักราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

ดวงความรักราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 14 มิ.ย.) 

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนแห่งความรัก กับรักที่เกือบจะหลุดลอย! เพราะจากดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่บ่งบอกถึงพลัง แรงแห่งอารมณ์ที่โคจรอย่างรวดเร็วกว่าปกติ โดยมีดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ พยายามไล่ตามติดจากราศีธนู สู่ราศีมังกร โดยมีดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงการสื่อสาร ติดต่อ และดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ร่วมเคียงข้างสถิตอยู่ด้วย ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ถึงจะรู้สึกหึงหวง หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจคนรัก คู่ครองมากแค่ไหนก็ตาม ก็เป็นระยะที่ควรอดทน อดกลั้นที่จะใช้คำพูด/เขียน/กริยาท่าทางที่ดุดัน เผ็ดร้อน หรือก้าวร้าว กับเขา/เธออย่างเด็ดขาด รวมถึงการปรับปรุงเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ ให้โรแมนติก ตื่นเต้น เร้าใจให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และอาจทำให้หวาน โรแมนติกมากขึ้นอีกด้วยก็ได้

สำหรับคนโสด ที่กำลังอยากสละชีวิตโสด ก็ควรปรับปรุง เปลี่ยนแปลงตนเองให้ดูสดใส เฉิดไฉไลให้มากขึ้น ทั้งหน้าตา บุคลิก การแต่งกาย ก็อาจเป็นโอกาสเตะตา ต้องใจ ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่ก็ควรตรวจสอบดูให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าหนึ่งในนั้นอาจแค่หวังให้คุณเป็นแค่เพียง...กิ๊ก เป็นแค่โลกใบที่สองเท่านั้น

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-3, 6-11, 16-17, 25-27, 29

ดวงความรักราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.) 

ดวงความรักราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ที่อาจจะร้อนแรงด้วยไฟเสน่หา! เพราะจากดาวพฤหัสบดี จูปีเตอร์ เทพบดีผู้เป็นใหญ่แห่งสรวงสวรรค์ และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็โคจรมาแนบชิดกับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาสจากราศีธนู มาถึงราศีมังกร แต่จากดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน กลางเดือนไปแล้ว ก็จะโคจรเร็วกว่าปกติ และโดนแสงอาทิตย์บดบังจน “ดับ” ในเขตราศีกุมภ์ ที่มีดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมร่วมสถิตอยู่ด้วย! ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

อยู่ในระยะที่คนรัก คู่ครอง อาจมีอารมณ์หงุดหงิด โมโหง่ายกว่าปกติ ที่ควรอดทน อดกลั้น และใส่ใจ ดูแลให้มากขึ้น รวมถึงการตอบสนองการมีเพศสัมพันธ์กับเขา/เธอ อย่างเต็มที่ ไม่ปฏิเสธเมื่อถูกร้องขอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนักได้

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากการเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายให้มากขึ้น รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์หาคู่ ก็อาจเป็นโอกาสให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียดก่อนจะเดินหน้าสานรัก พัฒนาสัมพันธ์ต่อไป เพราะมีเกณฑ์สูงที่ว่าจะเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก ที่นอกจากจะต้องเสียค่า “โง่” ถูกนำไปประจานเผยแพร่ ถูกฟ้องร้อง มีคดีความ แล้วยังอาจทำให้เกิดภัย/อันตรายด้วยเหมือนกัน

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีธนู แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 4-5, 6-7, 9-11, 16-18, 24-26, 28

ดวงความรักราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

ดวงความรักาศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก รักคือการ “ให้” ให้โดยไม่ได้หวังสิ่งตอบแทน เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรตามมาสถิตกับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส จากราศีธนู มาจนถึงราศีมังกร โดยมีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวพุธ และดาวพลูโต ร่วมกันเพิ่มพลังที่แข็งแกร่งให้กับราศีมังกร ที่เป็นราศีแห่งคู่ครองของชาวราศีกรกฎ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

อยู่ในระยะที่คนรัก คู่ครอง อาจมีอารมณ์ “เจ้ากี้เจ้าการ” ชี้นิ้วออกคำสั่งมากขึ้น การ “ตามใจเธอ” และพร้อมที่จะช่วยเหลือ สนับสนุนทุกคำพูด/เขียน/การกระทำของเขา/เธอ รวมถึงหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง ต่อต้าน ขัดขืนใด ๆ รวมถึงสนองตอบต่อการมีเพศสัมพันธ์ให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และอาจทำให้โรแมนติกมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับคนโสด ทั้งจากการเดินทางไปต่างประเทศ หรือการใช้สื่อออนไลน์หาคู่ รวมถึงการร่วมกิจกรรมแข่งขันใด ๆ ก็ตาม ก็จะเป็นโอกาสให้ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่อาจต้องออกแรงพยายามให้มากขึ้นที่จะตามติด ที่จะทำให้ได้รับความสนใจ เพราะเขา/เธอ คนนั้นกำลังมีตัวเลือกเยอะ!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมังกร ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-2, 9-11, 16-17, 25-27

ดวงความรักราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)

ดวงความรักราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.) 

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก รักที่สนุก สุขหรรษา และอาจนำความทุกข์กาย-ใจ มาให้ได้เช่นกัน เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข จะโคจรเข้ามาเคียงคู่กับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส จากราศีธนูสู่ราศีมังกร ขณะที่ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ กลางเดือนไปแล้ว ก็จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ให้ความสนใจ ใส่ใจทั้งจากคำพูด/เขียน/การกระทำ เพื่อรักษาสุขภาพกาย สุขภาพใจ ของคนรัก คู่ครองให้ดีที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ หรือถ้ามีเพศสัมพันธ์กัน ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ และควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะใช้คำพูด/เขียน ที่ไม่ได้คิดก่อน ก็อาจส่งผลกระทบจิตใจกับเขา/เธอ ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้เช่นกัน

สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก การเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา หรือเข้าร่วมแข่ง ร่วมชมกีฬาในระยะนี้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ก็อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรยั้งใจสักนิด คิดให้นาน ๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะถ้า “ใจเร็วด่วนได้” มากเกินไป ก็อาจทำให้เส้นทางรักนี้ก็จะแค่..ผ่านมาผ่านไป!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 6-7, 9-11, 14-17, 24-26, 29

ดวงความรักราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)  

ดวงความรักราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.) 

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก รักนี้เพื่อเธอ! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรตามมาเคียงคู่กับดาวอังคารคู่ชื่นพิศวาส ขณะที่ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ก็โคจรมาสถิตอยู่ร่วมกันจากราศีธนู จนมาถึงราศีมังกร และดาวพฤหัสบดี จูปิเตอร์ เทพบดีแห่งสรวงสวรรค์ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็โคจรเดินหน้าตามปกติ ณ เขตราศีเมษที่มีดาวมฤตยูร่วมสถิตอยู่ด้วยแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ถ้าคนรัก คู่ครอง เรียกร้องจะมีเพศสัมพันธ์มากขึ้น การตอบสนอง อย่างเต็มที่ ไม่ขัดขืน หรือปฏิเสธความต้องการของเขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และอาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาเป็นสายใยรักให้สองหัวใจผูกพันกันมากขึ้นได้

สำหรับคนโสด ก็อยู่ในระยะ “เจ้าเสน่ห์” ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามมาให้รัก ให้เลือกจนพอใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว แต่ถ้ายังไม่ตกลงปลงใจ โดยเฉพาะสตรีราศีกันย์ ก็อย่าประมาท ที่จะอยู่กับเพศตรงข้ามตามลำพัง โดยเฉพาะวันที่ 9-11 เพราะอาจถูกบังคับ ขืนใจให้ต้องสละโสดอย่างไม่เต็มใจ!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 2-4, 6-7, 9-11, 17-18, 25-26, 29

ดวงความรักราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ดวงความรักราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)   

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก กับภารกิจรักที่ต้องร่วมด้วยช่วยกัน! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรตามติดจนมาสถิตเคียงคู่กับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองอีกด้วย จากราศีธนู สู่ราศีมังกร โดยทำมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ และราศีเมษ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การร่วมด้วยช่วยกัน จับมือไปด้วยกันที่จะต่อสู้ ฟันฝ่าอุปสรรคทั้งจากเรื่องงาน และเรื่องของครอบครัว ที่จะไม่ขัดแย้งกันเอง หรือแสดงความคิดเห็นที่ “เข้าข้าง” ผู้อื่นที่ไม่ใช่คนรัก คู่ครองของตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และอาจทำให้โรแมนติกมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ถ้าจะนำพา เขา/เธอ ไปพบกับครอบครัว ก็ควรไตร่ตรอง พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะอาจถูก “ต่อต้าน” จากญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 2-4, 9-11, 16-18, 23-24, 29

ดวงความรักราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ดวงความรักราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ด้วยรักที่จะเคียงคู่กันไป! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองได้โคจรตามติดมาสถิตอยู่กันกับดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จากราศีธนู สู่ราศีมังกร ที่จะส่งพลัง อานุภาพความร้อนแรงแห่งดาวอังคารได้มากที่สุด! ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ไปไหนไปด้วยกัน ทั้งจากการเดินทาง จะท่องเที่ยว, เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ หรือร่วมสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย รวมถึงการมีเพศสัมพันธ์ที่จะทำให้คนรัก คู่ครอง วาบหวาม ตื่นเต้น เร้าใจอย่างสม่ำเสมอ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข และโรแมนติกมากขึ้น

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็อาจเป็นโอกาสให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ควรระวัง “รักระหว่างทาง” ที่ได้พบเจอระหว่างเข้าร่วมกิจกรรม หรือจากการเดินทางใด ๆ ถ้ายังไม่พร้อมจะตกลงปลงใจ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะอยู่ตามลำพังกับเขา/เธอคนนั้น เพราะอาจเจอเหตุบังเอิญ ที่ทำให้ต้องจำใจสละชีวิตโสด!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 4-5, 9-11, 14-16, 18, 24-26

ดวงความรักราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

ดวงความรักราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) 

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งรัก ด้วยเงินตรามหาเสน่ห์! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่โคจรตามติดจากราศีธนู มาสถิต ณ เขตราศีมังกร อยู่ร่วมกับดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งพลัง แรงด้วยอารมณ์, ดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงการติดต่อ สื่อสาร และเป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง, ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวพลูโต ที่บ่งบอกถึงอำนาจที่เร้นลับ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

นอกจากการเดินไปตามเส้นทาง ตามแรงบันดาลใจที่จะนำพาความร่ำรวยมาให้แล้ว การร่วมด้วยช่วยกัน ขอคำปรึกษาจากคนรัก คู่ครอง ก็จะทำให้สมปรารถนาทั้งเงินทองไหลมาเทมา และที่จะทำให้สัมพันธ์รัก ชีวิตคู่ พบกับความสุข รื่นเริงอย่างรื่นรมย์

สำหรับคนโสด ตามเส้นทาง ถนนสู่ความร่ำรวย ก็จะเป็นโอกาสให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมังกร ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 6-11, 16-17, 19-20, 26-28

ดวงความรักราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)

ดวงความรักราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.) 

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ที่อาจทำให้ชีวิตรักระทม! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรตามติดดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส มาสถิต ณ เขตราศีมังกร ร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด การติดต่อ สัมพันธ์ และดาวพลูโต อำนาจลึกลับที่ซ่อนเร้น ที่จะทำให้ชาวราศีมังกร มีพลัง มีอำนาจมากที่สุดในรอบปี ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

 ใส่ใจ เอาใจเขามาใส่ใจเรา และให้ความสำคัญ ยอมรับฟังความคิดเห็นของคนรัก คู่ครองให้มากพอ ๆ กับเรื่องของตนเอง รวมถึงการแสดงความรัก การมีเพศสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สำหรับคนโสด อยู่ในระยะที่มีเสน่ห์มากล้น ที่สามารถจะเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้มีเพศตรงข้าม หรือเพศทางเลือกให้เข้ามาใกล้ชิดติดพัน ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่ถ้าเป็น “รักระหว่างทาง” ที่อาจได้พบเจอจากการเดินทาง หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ก่อนจะเดินหน้าสานรัก พัฒนาสัมพันธ์ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น “รักต้องห้าม” รักคนที่ไม่สมควรจะรัก!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพิจิก สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 6-7, 9-11, 17-19, 26-27, 29

ดวงความรักราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)

ดวงความรักราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)    

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำ และ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก รักที่ซึมลึก ที่อาจร้าวลึกกว่าที่คิด! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส ได้เข้ามาสถิต ณ เขตราศีมังกร ร่วมกับ ดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงการติดต่อ สื่อ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง จนทำให้ราศีมังกรมีพลังรุนแรงเข้มข้นมากที่สุดในรอบปี ก่อนที่จะดาวอาทิตย์ และดาวพุธ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นหนึ่งในดาวประจำตัว ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์เอง ซึ่งจะส่งผลทำให้ ในเดือนนี้

การเข้าร่วมกลุ่มคณะ ทำกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจเป็นโอกาสทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรระวัง “เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด” ที่จะเข้ามาแทรกกลาง หรือยุแยงตะแคงรั่ว ซึ่งถ้าหูเบา เชื่อมากเกินไป ไม่ไตร่ตรอง ตรวจสอบให้ละเอียด ก็อาจทำให้หวาดระแวง แคลงใจซึ่งกันและกัน จนนำไปสู่สัมพันธ์รักที่เมินหมาง รอวันที่จะแยกจากกัน

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 6-11, 17-19, 21-22, 25-26, 29

ดวงความรักราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ดวงความรักราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 12 เม.ย.) 

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก รักที่ลอยนวลไปได้ทั่ว! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข, ดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาสของดาวศุกร์, ดาวพุธ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง, ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ได้โคจรจากราศีธนู – ราศีมังกร ซึ่งกลางเดือนไปแล้ว ดาวพุธ และดาวอาทิตย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ณ เขตราศีกุมภ์ ขณะที่ดาวพฤหัสบดี จูปีเตอร์ เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่แห่งสรวงสวรรค์ และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ทั้งจากงาน ภารกิจที่กำลังทำ จนถึงการร่วมสังสรรค์กับมิตรสหาย ก็จะเป็นโอกาสให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ควรระวังอาจมี “ใครบางคน” ที่ใช้เงินตรามาหว่านเสน่ห์ หากเผลอกาย เผลอใจ ก็อาจกลายเป็น “โลกใบที่สอง” ของเขา/เธอ รักซ้อน ซ่อนรัก ที่เป็นได้แค่เพียง “กิ๊ก”

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรระวังอารมณ์ “บ้างาน บ้าเงิน” โดยไม่ได้ให้ความสำคัญ หรือไม่ใส่ใจเขา/เธอ เท่าที่ควร ก็อาจเป็นตัวแปรทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหา ที่อาจมีใครบางคนเข้ามาแทรกกลาง ที่จะทำให้เขา/เธอ พร้อมจะไปจากคุณได้อย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 6-7, 9-14, 16-17, 24-27, 29

คุณกำลังดู: ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2567

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด