ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ประจำวันที่ 11 – 17 กพ 67 โดย อ นำ เสขบุคคล

ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ประจำวันที่ 11 – 17 กพ 67 โดย อ นำ เสขบุคคล

ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ประจำวันที่ 11 – 17 กพ 67 โดย อ นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน   ของคุณ มีโอกาสประสบความสำเร็จ ได้ผลงานดีมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน ปัญหาอุปสรรคจะคลี่คลาย และมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกล มีการพัฒนาต่อยอดไปในทิศทางที่ดี ปัญหาหรืออุปสรรคจะค่อยๆ แก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดี

การเงิน  ของคนในช่วงนี้ อาจจะหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน ระวังจะมีหนี้สิน  มีปัญหาเกี่ยวกับรายจ่ายมาก ขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก  ของคนมีคู่ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บวชหลาน บริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือ ได้ของขวัญของฝาก มีโชคจากเพศตรงข้าม

คนโสด มีโอกาสสมหวังและพบเจอคนที่ดีช่างผู้ช่างเจรจาเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง  คือบริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับ การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ เช่นสมุด ดินสอ ปากกา เครื่องเขียนต่างๆ

+++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน  ของคุณจะประสบความสำเร็จดี มีเกณฑ์การพัฒนาการต่อยอด และมีเกณฑ์และโยกย้ายเปลี่ยนแปลง เดินทาง มีความสำเร็จในการติดต่อการเจรจาการทำธุรกิจ

การเงิน  ของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ แต่ให้ระวังจะมีปัญหา หากได้แล้วอย่าโลภในช่วงนี้ อาจจะมีเกณฑ์ที่เรียกว่าทุกขลาภ คือได้มาแล้วเสียไป การใช้เงินควรมีการวางแผนที่ดี ไม่เช่นนั้นอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน

ความรัก ของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้รับการดูแล เอาใจใส่จากคุกของคนรักมากขึ้น  ได้รับของขวัญของฝาก หรือมีโชคแก่เพศตรงข้าม

คนโสด  มีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่รูปร่างหน้าตาดี สวยหล่อถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง  คือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หล่อพระสร้างพระ สร้างวัดสร้างโรงเรียน

+++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน  ของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวาย ท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน หรือมีอุปสรรค มีคู่แข่ง ระวังจะมีการผิดพลาดเสียหายหรือเกิดอุบัติเหตุได้

การเงิน  ของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการลงทุน ระวังอย่าไปเป็นนายหน้า หรืออย่าไปค้ำประกันให้ใคร และไม่ควรทำธุรกรรม ทางด้านการเงินกับใคร เพราะมีโอกาสจะถูกหลอก หรือเสียหายเกี่ยวกับการเงิน

ความรัก  ของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหา ความขัดแย้งเรื่องเก่าๆ หนี้สินคดีความการทะเลาะเบาะแว้ง

คนโสด  มีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ถูกใจ อาจจะมีอายุมากกว่า หรือเป็นรักต่ำวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง  คือบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป ช่วยเหลือคนยากไร้อนาถา หรือทำบุญเกี่ยวกับ สถานราชทัณฑ์ สถานบำบัดยาเสพติดต่างๆ

+++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน  ของคุณอาจจะมีปัญหา เกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายหรือมีปัญหา เกี่ยวกับการที่จะต้องโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือระวังสุขภาพ เพราะถ้าทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยจากเจ็บป่วย

การเงิน  ของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ จากการลงทุน การติดต่อ มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน ชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ ให้การลงทุนการทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จที่ดี

ความรัก  ของคนในช่วงนี้อาจจะมีปัญหา เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกัน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ถ้าตัวเองไม่ป่วย คู่ครองคนรักก็มีโอกาสที่จะเจ็บป่วย หรือในช่วงนี้มีความห่างเหินความรักไม่ลงตัว ไม่ลงรอย

คนโสด  รักคุณมีเจ้าของ และระวังจะเสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียง

วิธีแก้ดวงในเสริมดวง  คือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระ หล่อพระ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาด สุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ ไม้ถูพื้นไม้กวาดรองเท้า

+++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน  ของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความเสียหาย ท้อแท้เบื่อหน่าย รู้สึกอยากจะออกจากงาน สุขภาพไม่ดี ทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อย ระวังจะป่วย หรือในช่วงนี้มีเหตุขัดข้องขัดเคือง

การเงิน  ของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต การลงทุนการทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จดีมีผลกำไรที่ดี

ความรัก  ของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยว หรือไปต่างประเทศร่วมกัน หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้

คนโสด  มีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดี หรือเป็นคนต่างชาติต่างภาษา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาคเครื่องมือแพทย์ หรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น แคลเทียม ขาเทียม ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา

+++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน  ของคุณอาจจะมีปัญหาท้อแท้เบื่อหน่ายขึ้น อยากจะออกจากงาน หรือ มีการเปลี่ยนแปลง ผู้ใหญ่ เจ้านายมีการติติงติเตียน ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการขัดแย้งกับผู้ใหญ่

การเงิน  ของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ หมดเปลืองเสียหาย เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการลงทุน การทำธุรกิจในช่วงนี้ต้องระวังปัญหา เกี่ยวกับการขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก  ของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวัง ความขัดแย้ง หรือการทะเลาะเบาะแว้งเพราะคำพูดที่รุนแรงเกินไป  

คนโสด  อาจจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับความรักได้

วิธีแก้ดวงดีเสริมดวง  คือบริจาค หลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง หรือ ทำบุญเกี่ยวกับ ค่าน้ำ ค่าไฟ

+++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน  ของคุณ อาจจะมีปัญหาเกิดความเสียหาย เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันกับเพื่อนร่วมงาน หรือมีความคิดเห็นความขัดแย้งกันกับคนในที่ทำงาน ระวังจะมีปากเสียง หรือมีการทะเลาะเบาะแว้งกัน

การเงิน  ของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการลงทุน การทำธุรกิจต้องระวังการเสี่ยงต่อการขาดทุน หรือในช่วงนี้จะทำอะไร อย่าโลภค่อยเป็นค่อยไป มีปัญหาเกี่ยวกับการลงทุนการทำธุรกิจ

ความรัก  ของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่เสียหายมีปัญหา มีอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อนหรือการทะเลาะเบาะแว้งกันได้

คนโสด  ระวังจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของ แต่ถ้าได้คนต่างชาติหรือต่างแดนจะถูกโฉลกกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง  คือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหารของกิน ของใช้ของเล่น ให้กับมูลนิธิสงเคราะห์สังคมต่างๆ

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน  ของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดี มีโอกาสก้าวหน้า มีการพัฒนาไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้น มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเกื้อกูสนับสนุน มีโชคมีลาภเกี่ยวกับการลงทุนหรือการทำงาน

การเงิน  ของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโต มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน คอยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้มีโอกาสที่จะเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานและธุรกิจที่ลงทุน

ความรัก  ของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้งอารมณ์หรือความใจร้อน

คนโสด  ระวังจะเจอคนเจ้าชู้ไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง  คือบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม

+++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน  ของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยาก วุ่นวายเสียหายโดยเฉพาะท่านที่ทำเกี่ยวกับการเงิน ต้องระวังจะมีปัญหาผิดพลาดตัวเลข เสียหาย หรือในช่วงนี้ต้องระวัง อุบัติเหตุ ตลอดจนถึงเรื่องชู้สาวในที่ทำงานด้วย

การเงิน  ของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินจากผู้ใหญ่คอยสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณจะมีทางออกได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย

ความรัก  ของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะ ได้รับสิ่งที่ดีๆจากคู่ครองคนรักเช่นของขวัญของฝาก

คนโสด มีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง  คือบริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับ การก่อสร้าง เช่น อิฐ หิน ดิน ทราย ต่างๆบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ

++++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน  ของคุณ อาจจะมีปัญหาเกิดความท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน สุขภาพไม่ดี ระวังจะเจ็บป่วยในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย

การเงิน  ของคนในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือการเข้าวัดการทำบุญ หรือต่างประเทศการลงทุนจะประสบความสำเร็จดี

ความรัก  ของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลาน บริวาร สมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีเกณฑ์การเดินทางไกลร่วมกันกับคู่ครองคนรัก

คนโสด  มีโอกาสสมหวังและพบเจอคนที่ดี เป็นคนต่างชาติหรือเป็นคนต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง  คือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ผลิตจากหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง หรือทำบุญเกี่ยวกับ ค่าน้ำ ค่าไฟ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน ของคุณ ระวังจะมีปัญหาท้อแท้ ภายในคิดอยากจะออกจากงาน ในช่วงนี้ไม่มีความสุขในการทำงาน หรือมีโอกาสที่จะเจ็บป่วย ทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อย มีปัญหาเกี่ยวกับ ท้อง หรือลำไส้ไม่ดี

การเงิน  ของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ระวังจะมีการทะเลาะเบาะแว้งกับคนอื่น เพราะเรื่องของเงิน หรือเรื่องการลงทุนมีความขัดแย้งกับเพื่อนฝูงสังคม เพราะเรื่องเงินเป็นเหตุ ในช่วงนี้จะมีการหมดเปลือง หรือเสียหายเกี่ยวกับการลงทุนได้

ความรัก  ของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง หรือสุขภาพของตัวเองกับคู่ครองคนรักเพราะมีเกณฑ์เจ็บป่วย ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาไม่ค่อยลงรอยกัน

คนโสด  ระหว่างจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับ ความรักถูกผู้ใหญ่กีดกัน ความรักไม่สมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง  คือบริจาค เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหารของกิน ของใช้ ของเล่นให้กับสถานสงเคราะห์สังคมต่างๆ เช่น มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี

+++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน  ของคุณอาจจะมีปัญหาแต่ความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ปัญหาเดิมเดิมอุปสรรคเก่าๆจะกลับมา ทำให้คนปวดหัวได้อีกครั้ง

การเงิน  ของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการลงทุน การทำธุรกิจในช่วงนี้ การเงินของคุณอาจจะสะดุดขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก  ของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้าน ซื้อรถร่วมกันกับคู่ครองคนรัก หรือมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม

คนโสด  ความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง  คือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หากมีเวลาปลีกตัวไปปฏิบัติธรรม ถือศีลเจริญภาวนา

คุณกำลังดู: ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ประจำวันที่ 11 – 17 กพ 67 โดย อ นำ เสขบุคคล

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด