ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 22 – 28 ต.ค. 66 โดย อ.นำ เสขบุคคล

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 22 – 28 ต.ค. 66  โดย อ.นำ เสขบุคคล

อ.นำ เสขบุคคล พยากรณ์ดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 22 – 28 ต.ค. 66 ดังนี้

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร
ช่วง 22 – 28 ต.ค. 66 

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน - อาจจะมีปัญหา เกิดความยุ่งยาก วุ่นวายเสียหาย ระวังความใจดีใจอ่อนของคุณ จะเป็นเหตุที่ทำให้เกิดความยุ่งยากในภายหลัง หรือมีเหตุ เพราะ คนรอบข้างคนใกล้ชิดผู้ใหญ่เจ้านาย มีเรื่องขัดใจกันก็เพราะเหตุเล็กน้อย

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภได้เงิน หรือ จากการลงทุนประสบความสำเร็จที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ การเงินของคุณกำลังจะดีขึ้น

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความทะเลาะเบาะแว้ง หรือมีเหตุกระทบกระทั่งกัน อารมณ์เสียอารมณ์ร้อนใส่กัน

คนโสด – ดวงความรักสำหรับคนไทยด้วยกันเองไม่ดี หรือเป็นคน ต่างถิ่นต่างแดนได้มีโอกาสได้พบเจอกับคนทางไกลคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง - ธรรมะหนังสือสวดมนต์ปฏิบัติธรรม ทำบุญ 9 วัด

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสก้าวหน้า หรือมีการได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับผลงานที่ดีมีสิ่งที่ดีๆเข้ามาตอบแทนในตำแหน่งหน้าที่การงาน ผู้ใหญ่ให้การเกื้อกูลอุปการะ ปัญหาจะคลี่คลาย มีจุดลงตัวที่ดีขึ้น

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่ใช้เงินเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน การลงทุน เป็นช่วงเวลาที่คุณใช้เงินมาก หมุนเงินไม่ทันระวังจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาอารมณ์เสีย อารมณ์ร้อนความหงุดหงิด และระวังเรื่องคำพูดปัญหาเรื่องเก่าๆเรื่องเดิมๆ

คนโสด - ระวังจะถูกหลอก หรือ เจอคนไม่จริงใจ ยังมีอุปสรรค

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม บำรุงเลี้ยงดูบิดามารดาให้มีความสุข

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน – จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ หรือมีเกณฑ์การได้รับมอบหมายสิ่งที่ดี มีผลงานดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ปัญหาและอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายลงไปในทิศทางที่ดี

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีภาระมีความรับผิดชอบมาก เป็นช่วงที่จะต้องระวังเกี่ยวกับการลงทุนการทำธุรกิจ ถ้าได้แล้วอย่าโลภ

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความหงุดหงิด ความใจร้อนคำพูดอารมณ์

คนโสด – ความรักยังมีปัญหา เจอคนไม่จริงใจ หรือระวังจะถูกหลอกถูกลวงได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม กวาดลานวัดล้างห้องน้ำวัด ปล่อยนกปล่อยปลา

การที่เกิดปีเถาะ

การงาน – จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่ให้ระวังปัญหาความน้อยอกน้อยใจ หรือจิตใจกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ไม่ควรตัดสินใจด้วยอารมณ์ หรือความหงุดหงิดใจร้อน

การเงิน - อาจจะมีปัญหา มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก แต่คุณก็ มีโอกาสที่จะมีโชคด้วยเช่นเดียวกัน ถ้ามีโชคแล้วอย่าโลภ ดวงแบบนี้เขาเรียกว่าทุกขลาภ การลงทุนต้องระวัง อย่าใจร้อน

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักดีขึ้น หรือปัญหาต่างๆที่มีจะคลี่คลายลง สามารถปรับความเข้าใจกันได้

คนโสด - มีโอกาสได้พบเจอคนดี รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง - บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ เป็นเจ้าภาพบวชพระบวชเณรหรือทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน – จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ถึงแม้จะมีปัญหา หรือมีอุปสรรคก็สามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆไปได้ด้วยดี ในช่วงนี้อาจจะขี้เบื่อขี้รำคาญ ขี้หงุดหงิด แต่ให้อดทนเพราะความสำเร็จกำลังรอคุณอยู่

การเงิน – มีโอกาสที่จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ให้มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา มีคนช่วยเหลือเกื้อกูล หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณจะได้รับการช่วยเหลือมีผู้คอยอุปการะ

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสเดินทางไกล หรือการไปต่างประเทศร่วมกัน มีความเรียบร้อยลงตัวดี มีปัญหาก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ หรือชวนกันไปทำบุญเข้าวัดแล้วเรื่องร้ายๆจะกลายเป็นดี

คนโสด - มีโอกาสได้พบรักกับคนต่างชาติต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง - หมั่นสวดมนต์ถือศีลเจริญธรรมภาวนา อย่าใจร้อน อย่าขี้หงุดหงิด สิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี หรือ ทำบุญหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน – จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชค อุปสรรคปัญหาความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายเดิมจะคลี่คลาย และมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นให้ขยันและอดทน อุปสรรคกำลังจะผ่านพ้นไปแล้ว

การเงิน – อาจจะมีปัญหาหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายการลงทุนต่างๆก็มีปัจจัยเสี่ยงสูง พิจารณาใส่ใจให้รอบคอบ อย่าโลภ

ความรัก - อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสได้ ไปท่องเที่ยว หรือเดินทางไกลไปฮันนีมูน ความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายต่างๆเรียบร้อยลงตัวได้ดี

คนโสด - มีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนต่างชาติต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูป หรือทำบุญกับสถานสงเคราะห์คนชราฐานบำบัดยาเสพติด

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน – จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชค ได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย ปัญหาสิ่งที่เคยขัดข้องขัดเคือง จะมีเกณฑ์การพัฒนาทำให้ ผ่านช่วงเหตุการณ์ร้ายๆไปได้ด้วยดี

การเงิน - อยู่ในเกณฑ์ที่จะมีปัญหา มีความผิดพลาดเสียหาย อย่าเชื่อใจใคร อย่าไว้ใจใคร การทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใคร มีโอกาสจะถูกโกง หรือถูกหลอก เป็นช่วงเวลาที่จะต้องใช้เงินมาก

ความรัก - อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสจะได้เงินหรือของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก มีโชคจากเพศตรงข้ามคนโสด - มีโอกาสได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง เป็นคนรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ตัวหรือเสริมดวง - บริจาคหลอดไฟเติมน้ำมันจะเกียง ดูแลบิดามารดาให้มีความสุข ทำบุญใส่บาตร ด้วย ข้าวสารอาหารแห้ง

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน – จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีความก้าวหน้า ปัญหาที่เคยมีก็จะได้รับการแก้ไข มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ เป็นช่วงเวลาที่คุณจะมีความสำเร็จ และมีความโดดเด่นในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ถึงแม้ปัญหาอารมณ์ มีความใจร้อน แต่คุณก็สามารถฝ่าฟันมันไปได้ด้วยดี

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่จะหมดเปลือง หรือมีเรื่องเสียหายระหว่าง หนี้สินเก่าๆหรือเจ้าหนี้เก่าจะกลับมาตามทวงหนี้ได้ แต่ควรจะมีโชคเรียกว่าทุกขลาภ

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาสุขภาพ อารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน การทะเลาะเบาะแว้ง

คนโสด – ความรักยังไม่ลงตัว เป็นช่วงเวลาที่จะเก็บเนื้อเก็บตัว ไม่ควรที่จะไปยุ่งเกี่ยวกับใคร เพราะจะมีปัญหา รักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง - บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์เครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถา

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน – จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีเกณฑ์การเดินทางไกล มีเกณฑ์การไปต่างประเทศผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนช่วยเหลือเมตตาเอ็นดู

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีการลงทุนใหม่ๆ มีช่องทางใหม่ แต่อย่าทุ่มเทจนมากเกินไป หรือทำใหญ่เกินตัว จะมีปัญหาได้ อาจจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาอารมณ์ ความหงุดหงิดความใจร้อน ความขัดแย้ง

คนโสด - ความรักมีปัญหามีอุปสรรคยังไม่ลงตัวรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหารของกินของใช้ให้กับมูลนิธิสงเคราะห์สังคมต่างๆเช่น บ้านพักคนชรามูลนิธิเด็ก

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน – จะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย อารมณ์เสียอารมณ์หงุดหงิด ความใจร้อนอุบัติเหตุหรือมีเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจ ระวังจะเกิดความขัดแย้งหรือไม่ลงตัวกับเพื่อนร่วมงาน

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการลงทุน เป็นช่วงเวลาที่คุณมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายสูง ระหว่างสุขภาพความเจ็บป่วย

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้การดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หรือมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม

คนโสด - ความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้พบเจอคนดีคนรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ แขนเทียมขาเทียมช่วยเหลือคนป่วยคนพิการบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน – จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังปัญหาเรื่องเก่าๆ เรื่องเดิมๆจะกลับมาปวดหัวได้ในช่วงนี้ ทำอะไรให้มันรัดกุมอย่าผิดพลาดเสียหายด้วยความประมาท และให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับคำพูด

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆ มีโอกาสได้เงินก้อนโต การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี การทำธุรกิจเกี่ยวกับคนต่างชาติหรือต่างประเทศจะได้งานดีเงินดี

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง อารมณ์เสียอารมณ์ร้าย

คนโสด – ระวังจะถูกหลอก รักคนมีเจ้าของ หรือเจอคนที่มีเล่ห์เหลี่ยมชั้นเชิงสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคโลหิตเติมน้ำมันตะเกียง บริจาคแสงสว่างเช่นหลอดไฟ หรือหมั่นดูแลพ่อแม่ให้มีความสุข

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน - จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคได้เงินก้อนโต หรือประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการลงทุนการทำธุรกิจ การเจรจาการตกลงเรื่องเกี่ยวกับหน้าที่การงานจะดีขึ้น

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีโอกาสได้โชคได้ลาภ ได้เงินก้อนโตได้เงินแบบฟลุ๊คๆ โชคจากทางไกลหรือต่างประเทศ

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหา ความขัดแย้งอารมณ์เสียอารมณ์ร้ายใส่กัน

คนโสด - ความรักยังมีปัญหาระวังคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ปฏิบัติธรรม เจริญจิตตภาวนา อย่าประมาท

คุณกำลังดู: ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 22 – 28 ต.ค. 66 โดย อ.นำ เสขบุคคล

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด