ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 31 ธ.ค. 66 – 6 ม.ค. 67 โดย อ.นำ เสขบุคคล

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 31 ธ.ค. 66 – 6 ม.ค. 67 โดย อ.นำ เสขบุคคล มาดูกันว่าปีนักษัตรของคุณดวงดีแค่ไหน

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 31 ธ.ค. 66 – 6 ม.ค. 67 โดย อ.นำ เสขบุคคล

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 31 ธ.ค. 66 – 6 ม.ค. 67  โดย อ.นำ เสขบุคคล  มาดูกันว่าปีนักษัตรของคุณดวงดีแค่ไหน

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน – จะประสบความสำเร็จ ไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะไปศึกษางาน หรือดูงานต่างประเทศ ต่างถิ่นต่างแดน มีเกณฑ์การโยกย้าย เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

การเงิน – ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต หรือ จะทำธุรกิจลงทุน ก็จะประสบความสำเร็จดี

ได้กำไรดี มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆ

ความรัก - ช่วงนี้ ถือว่า happy สมหวัง มีจุดลงตัวที่ดี ใครที่มีปัญหากันอยู่ ก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้

คนโสด - มีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนดีเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง -  บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระหล่อพระปิดทองพระ

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน – จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะได้เงิน หรือมีโอกาสที่จะต่อยอดในการทำงานได้ดีขึ้น มีเกณฑ์การเดินทางไกล มีการไปต่างประเทศ

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เงิน จากการลงทุน การทำธุรกิจ หรือ จะมีคนเข้ามาชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ ในช่วงนี้การเงินมีทั้งเข้าและออก เข้ามากจ่ายมากเช่นเดียวกัน แต่มีโอกาสที่คุณจะได้ประโยชน์ จากการทำธุรกิจ หรือการลงทุนที่ดี

ความรัก – ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลาน บริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรืออาจจะมีโชคมีลาภ จากเพศตรงข้าม

คนโสด -  มีโอกาสสมหวัง หรือ ได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง ขยัน
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง -  บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ บริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้า

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน – จะประสบความสำเร็จดี มีโชค ได้รับชัยชนะ ปัญหาอุปสรรค ความขัดแย้งจากคลี่คลายลง จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน หรือคุณมีโอกาสที่จะผ่านพ้นโปร และความยุ่งยากใจต่างๆไปได้ด้วยดี

การเงิน - ในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณกำลังจะมีโชคมีลาภ ยิ่งมีความขยันขันแข็ง ในหน้าที่การงาน คุณจะยิ่งดี จะมีช่องทางของผลประโยชน์ รายได้เข้ามา หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนช่วยมีทางออก

ความรัก – ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาสุขภาพ ความขัดแย้ง เรื่องเก่าอาจจะทำให้เกิดปัญหาได้

คนโสด - คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมาหรือได้พบคนที่มีอายุมากกว่า

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่างๆ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถา

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน – จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้งานใหม่ หรือมีสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้น ที่จะเข้ามาสนับสนุน ทำให้คุณมีโอกาสคล่องตัว ปลอดโปร่งราบรื่นขึ้นกว่าเดิม ผู้ใหญ่เจ้านายก็สนับสนุน

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงินการลงทุนต่างๆ ในช่วงนี้ต้องระวังกระเป๋าฉีก ระวังจะเป็นหนี้

ความรัก – ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่ จากคู่ของคนรัก หรือปัญหาต่างๆจะคลี่คลายลง

คนโสด – มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี แต่อาจจะเคยผ่านชีวิตการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน -  มีเกณฑ์พัฒนาต่อยอด และมีความก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาสามารถแก้ไข หรือผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆไปได้ด้วยดี มีเกณฑ์การเดินทางไกล ไปต่างประเทศได้อีกด้วย

การเงิน – ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะพัฒนาต่อยอด ได้เงินหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ ทำให้คุณมีเงินเพิ่ม มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน จะมีคนช่วยเหลือ มีผู้ใหญ่เข้ามาเมตตาเอ็นดู ช่วย support และชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้

ความรัก – ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลา นบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกล ไปต่างประเทศร่วมกัน

คนโสด - มีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนเฉลียวฉลาดไว้ที่ปฏิภาณดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ทางการแพทย์ หรือเครื่องมือแพทย์ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ เป็นเจ้าภาพบวชพระบวชเณร

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน – อาจจะมีปัญหา เกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย มีเรื่องปวดหัว ระวังคำพูด หรือการเจรจา การติดต่อเอกสารต่างๆ จะมีปัญหาเดือดร้อนวุ่นวาย ในช่วงนี้ให้ระวังเกี่ยวกับปาก

การเงิน – ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมาก เป็นช่วงที่คุณ อาจจะมีปัญหา ขาดสภาพคล่องทางการเงิน หากบริหารเงินไม่ดี มีโอกาสที่จะเป็นหนี้ได้

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชค ได้ลาภจากเพศตรงข้าม หรือได้ของขวัญ ของฝากจากคนรัก

คนโสด – มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีความขยันขันแข็ง และจะมีผู้ใหญ่คอยแนะนำคนที่ดีๆให้เข้ามาในชีวิต

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการเรียน การศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ เช่นสมุดดินสอปากกา บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรค

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน – จะประสบความสำเร็จ ไปในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ และชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ ในช่วงนี้การงานจะคล่องตัว หรือมีความราบรื่นมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งที่เคยมีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ก็จะคลี่คลายลง

การเงิน – มีโอกาสที่จะได้โชค ได้ลาภจากเพื่อนฝูงสังคม หรือคนใกล้ชิด ผู้ใหญ่เจ้านายคอยช่วยเหลือ

สนับสนุน และมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ในการลงทุนการทำธุรกิจ

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้รับการดูแลเอาใจใส่ จากคนรักมากขึ้น หรือมีปัญหา มีความขัดแย้ง ก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้

คนโสด – มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนขยันไว้ที่ปฏิภาณเฉลียวฉลาด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป ช่วยเหลือคนยากไร้อนาถา ทำบุญเกี่ยวกับสถานบำบัดยาเสพติด หรือกรมราชทัณฑ์

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน – อาจจะมีความยุ่งยาก วุ่นวายเสียหาย หรือมีอุปสรรค ท้อแท้เบื่อหน่ายคิดอยากจะออกจากงาน

ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยจะเป็นผลเสียได้

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี มีโอกาสที่จะใช้เงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ และมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการลงทุน

การทำธุรกิจ ไม่ควรให้เงินใครยืม เพราะจะถูกโกงได้

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชค ได้ลาภจากเพศตรงข้าม หรือ ในช่วงนี้สามารถปรับความเข้าใจ คุยกันดีรู้เรื่อง

คนโสด – มีโอกาสสมหวัง และพบเจอคนที่ดี อาจจะเป็นคนต่างชาติ หรือคนต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง หรือทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำ ค่าไฟ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน – จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี มีการช่วยเหลือสนับสนุน ทำให้คุณสามารถผ่านพ้นปัญหา และอุปสรรคต่างๆ ไปได้ด้วยดี ในช่วงนี้การงานของคุณกำลังจะดีขึ้น

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงินใช้เงินมาก ระวังความใจอ่อนจะทำให้คุณเสียหาย

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะคุยกันได้ลงตัวดีขึ้น หรือปัญหาความขัดแย้งต่างๆ ที่เคยมี จะคลี่คลายลง

คนโสด – มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีช่างพูดช่างเจรจาเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง -  หมั่นปฏิบัติธรรม สวดมนต์รักษาศีล เจริญภาวนา หรือสร้างพระหล่อ พระปิดทองพระประจำวันเกิด

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน – อาจจะมีปัญหา เกิดสะดุด หรือในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องสุขภาพ ทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อย จะมีปัญหาได้ร ะวังอุบัติเหตุผ่าตัด เลือดตกยางออก

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการลงทุน การทำธุรกิจอย่าไว้ใจใค รเพราะเงินจะทำให้เกิดเป็นศัตรูกันได้ มีโอกาสขาดสภาพคล่องทางการเงินสูง

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ ความขัดแย้ง หรือความทิฐิที่ถือดีของตัวเอง และแฟน หากมีปัญหา ให้ชวนกันไปทำบุญเข้าวัด

คนโสด – ความรักยังมีปัญหาถูกกีดกัน ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – ไปสักการะบูชาพระปางนาคปรก ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ หรือซ่อมแซมโบสถ์วิหารศาลา เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม กวาดลานวัดล้างห้องน้ำวัด

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน – จะมีอุปสรรค มีปัญหา มีความยุ่งยากวุ่นวาย  มีเหตุทะเลาะเบาะแว้ง กับเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย ระวังสุขภาพ ในช่วงนี้การงานอาจจะไม่เป็นผลที่ดี

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก ระวังอย่าไว้ใจใคร ไม่ควรให้เงินใครยืม หรือไปทำธุรกรรมทางการเงินกับใคร จะเกิดความเสียหายเกี่ยวกับการเงิน

ความรัก – อาจจะมีปัญหาของตัวเอง และแฟน โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ คำพูดต่างๆ อาจจะทะเลาะกัน เพราะไม่ลงรอยกัน

คนโสด – ความรักยังไม่สมหวัง ระวังจะถูกหลอก หรือเจอคนไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ หรือเครื่องมือแพทย์ เช่นแขนเทียม ขาเทียม ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ เป็นเจ้าภาพบวชพระบวชเณร

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน – จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสโยกย้าย เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับ การทำงานหนักมากกว่าเดิ มหรือมีภาระที่ต้องรับมากกว่าเก่า ให้อดทนและต่อสู้ คุณจะประสบความสำเร็จที่ดีในอนาคต

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหาย เกี่ยวกับการลงทุน การทำธุรกิจ ระวังจะมีหนี้สินเกิดขึ้น

ความรัก- ให้ระวังเกี่ยวกับคำพูด หรือความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน หากมีปมเหตุที่จะทะเลาะกัน ให้รีบหยุด ไม่เช่นนั้นจะเกิดเหตุบานปลาย

คนโสด - ความรักยังไม่สมหวังมีอุปสรรคมีปัญหา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคอุปกรณ์ทางด้านการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ เช่นสมุดดินสอปากกา ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต หรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

คุณกำลังดู: ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 31 ธ.ค. 66 – 6 ม.ค. 67 โดย อ.นำ เสขบุคคล

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด