ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง15-21 ต.ค. 66 โดย อ.นำ เสขบุคคล

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง15-21 ต.ค. 66 โดย อ.นำ เสขบุคคล

อ.นำ เสขบุคคล พยากรณ์ดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 15-21 ต.ค. 66 มาดูกันว่าปีนักษัตรของคุณดวงชะตาจะเป็นอย่างไรในช่วงนี้

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน – มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง สิ่งที่หวังที่รอคอยก็จะเป็นผลดี มีเกณฑ์ก้าวหน้า ผู้ใหญ่เกื้อกูลสนับสนุน และมีเกณฑ์การเดินทางไกลเพื่อไปศึกษางาน ต่างถิ่นต่างแดน หรือต่างประเทศได้ มีโชคเกี่ยวกับหน้าที่การงาน อุปสรรคปัญหาจะคลี่คลาย และมีผลงานที่ดี มีปัญหาให้ใจเย็น แล้ว ปรึกษาผู้ใหญ่ คุณก็จะประสบความสำเร็จ

การเงิน – มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ แบบไม่กล้าคิดไม่คาดฝัน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน จะมีคนช่วยยิ่งเข้าวัดทำบุญ คุณจะมีเกณฑ์ที่จะได้เงินแบบง่ายๆ หรือมีดวงทางด้านการเสี่ยงโชค ผู้ใหญ่เมตตา ปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะหมดไป การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดีมีกำไรดี

ความรัก – อาจจะมีปัญหา เกิดปากเสียง การทะเลาะเบาะแว้งไม่เข้าใจกัน

คนโสด – ความรักยังไม่สมหวัง เจอคนไม่จริงใจหรือเจอคนเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ เป็นเจ้าภาพกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน - มีโอกาสก้าวหน้า ได้รับชัยชนะ และประสบความสำเร็จ ปัญหาอุปสรรคต่างๆที่เคยมีจะสามารถผ่านพ้นมันไปได้ด้วยดี มีโอกาสได้รับรางวัลหรือเงินพิเศษ

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต เพื่อนฝูงญาติพี่น้องจะคอยผลักดันหรือแนะนำผลประโยชน์รายได้ให้ การลงทุนก็จะได้ผลกำไรดีได้เงินดี

ความรัก – อาจจะมีปัญหา หรือเกิดความขัดแย้งกัน เพราะอารมณ์ความใจร้อนตลอด จนถึงสุขภาพร่างกายของตนเอง และแฟนเจ็บป่วย

คนโสด – ความรักไม่ค่อยแฮปปี้ อาจจะเจอคนเจ้าชู้หลอกลวง แต่ได้คนต่างประเทศถือว่าถูกโฉลก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป ทำบุญกับคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถา

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน – อาจจะมีความขัดแย้งวุ่นวายเสียหาย ผิดอกผิดใจกับเจ้านาย หรือท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน ระวังจะมีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับหน้าที่การงาน เสียเครดิต

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินจากต่างประเทศ การลงทุนการทำธุรกิจก็จะประสบความสำเร็จดีมีกำไรดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณมีโอกาสที่จะแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการเงินไปได้ด้วยดี เพราะมีเพื่อนมีสังคมคอยช่วยเหลือ

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหา เกี่ยวกับการทะเลาะเบาะแว้งกัน หรือไม่ค่อยได้มีเวลาให้กันคนโสด - ความรักมีปัญหา มีคู่แข่ง และยังมีอุปสรรค

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ปล่อยนกปล่อยปลา

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน – จะประสบความสำเร็จดี มีโชคมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ มีโอกาสเดินทางไกลไปศึกษางาน หรือดูงานต่างถิ่นต่างแดน และมีโอกาสก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ปัญหาความขัดแย้งจะคลี่คลายลงตัว

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน มีโอกาสได้เงินพิเศษ และมีเกณฑ์การได้รับโชค มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากบริวารคนรอบข้าง

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวาร หรือได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม

คนโสด – มีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ เป็นคนขยันขันแข็ง เป็นคนเรียบร้อย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหารของกินของใช้ ให้แก่เด็กนักเรียนหรือมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กและสตรี

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน  - มีโอกาสที่ดีประสบความสำเร็จ ได้รับความก้าวหน้า มีเกณฑ์การเดินทางไกลไปต่างประเทศ มีโชคเกี่ยวกับหน้าที่การงาน อุปสรรคปัญหาความขัดแย้ง จะคลี่คลายลงตัว ช่วงนี้เข้าวัดทำบุญบ่อยๆแล้วคุณจะเฮงเกี่ยวกับเรื่องงาน

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินก้อนโต ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานการเงินที่ดีขึ้น มีโชค มีลาภ การลงทุน การค้าการขาย ก็จะประสบความสำเร็จดี

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้นหรือมีเกณฑ์ที่จะได้ของขวัญของฝากจากแฟน

คนโสด - มีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีรูปร่างหน้าตาดีถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – กวาดลานวัดล้างห้องน้ำวัด หรือเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม บริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้า

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน – จะประสบความสำเร็จที่ดี แต่มีปัญหามีความขัดแย้ง เกี่ยวกับเรื่องของการเงิน ถ้าทำเกี่ยวกับการเงินต้องระวัง จะมีข้อผิดพลาดได้ หรือให้ระวังเหตุชู้สาวเกี่ยวกับที่ทำงาน

การเงิน – ให้ระวังจะมีปัญหา มีความผิดพลาดเสียหาย การลงทุนก็ประสบเหตุที่ขาดทุน มีความยุ่งยากวุ่นวายใจ ขาดสภาพคล่องทางการเงิน การให้เงินใครยืมต้องระวังจะถูกโกง

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บ้าน หรือซื้ออสังหาริมทรัพย์ร่วมกันกับคู่ครองคนรัก

คนโสด - มีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีมีผู้ใหญ่แนะนำ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์เครื่องมือแพทย์ แขนเทียมขาเทียม หรือช่วยเหลือคนป่วยคนพิการสัตว์ยากไร้อนาถา

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน – จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีผลงานที่ดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน ทำให้คุณมีโอกาสที่มีความมั่นคงในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้นมีผลงานที่ดี

การเงิน – มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการลงทุน ต้องระวังข่าวหลอกข่าวลวง

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หรือมีโชคจากเพศตรงข้าม

คนโสด – มีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีเป็นคนที่คอยดูแลเอาใจใส่ห่วงใย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – หมั่นทำบุญบ่อยๆ เข้าวัดสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรม

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน – จะประสบความสำเร็จดี มีโชคเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ปัญหาความขัดแย้งความไม่ลงตัวจะคลี่คลาย ให้ขยันมากๆแล้วคุณจะประสบความสำเร็จที่ดี อุปสรรคจะคลี่คลายลงในที่สุด

การเงิน – มีเกณฑ์หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือให้ระวังการใช้จ่าย เพราะมีโอกาสที่จะเป็นหนี้เป็นสิน การให้เงินใครยืม มีโอกาสจะถูกหลอก หรือถูกโกง ไม่ควรไว้ใจใครหรือไปค้ำประกันให้ใคร

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาให้จูงมือกันไปทำบุญเข้าวัด ถือศีลกินเจ

คนโสด - มีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีหรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหารของกินของใช้ หรือของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน – อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ผิดอกผิดใจกับเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงาน ในช่วงนี้จะมีความขัดแย้งไม่ลงตัว หรือจะมีข้อผิดพลาดแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน ให้ระวังทำงานให้ดี

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆจากลูกหลานบริวาร และมีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง หรือเกี่ยวกับการใช้เงิน และให้ระวังเรื่องสุขภาพคนโสด – มีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดี อาจจะเป็นคนที่มีตำหนิ คือเป็นหม้าย ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ ปฏิบัติธรรมเจริญภาวนา ถือศีลกินเจ

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน – อาจจะมีปัญหา มีอุปสรรค บริวารคนรอบข้างอาจจะทำให้เดือดร้อน ให้ระวังความขัดแย้งและคำพูด เพราะอาจจะมีปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกัน สับสนข้อตกลงไม่เป็นไปตามที่นัดหมาย

การเงิน – อยู่ในเกณฑ์หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงินการลงทุน ในช่วงนี้เป็นช่วงที่มีการใช้จ่ายมากกระเป๋าฉีก และจะลงทุนอะไรก็มีเหตุมีปัจจัยเสี่ยงสูง

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังความเสียหาย ความผิดใจกันหรือสุขภาพไม่ดี

คนโสด – ความรักยังมีอุปสรรค มีปัญหาเจอคนไม่จริงใจ ควรใช้เวลาในการคบหากันให้มาก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรค เครื่องมือแพทย์อุปกรณ์ทางการแพทย์

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน – จะประสบความสำเร็จดี มีเกณฑ์การได้รับสิ่งที่ดีๆจากเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่สนับสนุน ปัญหาความขัดแย้งจากคลี่คลายลงตัว มีเกณฑ์การเดินทางไกล และมีความสำเร็จในหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงิน – ช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือให้ระวังเรื่องสุขภาพ และการลงทุนก็อาจจะมีปัญหามีความเสียหาย ทำอะไรให้ใช้หลักการวิธีการ อย่าตัดสินใจโดยพละการ

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ให้ระวังเรื่องมือที่สาม หรือจะมีคนเข้ามาทำให้เกิดการหวั่นไหวได้ ถ้าคุณมั่นคงพอก็จะสามารถผ่านพ้นปัญหาไปได้

คนโสด – มีโอกาสที่จะต้องไปแข่งขันกับคู่ต่อสู้ หรือมีปัญหามีอุปสรรคเกี่ยวกับความรัก เป็นช่วงเวลาที่จะต้องระวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคหลอดไฟเติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิตบริจาคแว่นตา

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน – จะประสบความสำเร็จดี มีหน้าที่การงานที่มั่นคง และมีเกณฑ์การเดินทางไกล ปัญหาความขัดแย้งจะคลี่คลายลงตัวดีขึ้น มีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ มีความสุขในการทำงานมากขึ้น

การเงิน – จะประสบความสำเร็จดี มีโชคมีลาภได้เงินมาแบบง่ายๆฟลุ๊คๆ หรือมีเกณฑ์ได้จับเงินก้อนโต หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน จะมีผู้ใหญ่คอยเกื้อกูลสนับสนุน ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภ

ความรัก – อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านซื้อรถร่วมกัน

คนโสด – มีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีมีฐานะดี มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง – บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ เช่น สมุด ดินสอ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

คุณกำลังดู: ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง15-21 ต.ค. 66 โดย อ.นำ เสขบุคคล

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด