ดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด 6-12 มี.ค. 66 รายจ่ายคุมไม่ได้ รายได้ออกทุกทาง

ดวงรายสัปดาห์ตามวันเกิด หมอมีน เช็กดวงสัปดาห์นี้ 6-12 มีนาคม การเงิน การงาน ความรัก เลขเด็ด

ดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด 6-12 มี.ค. 66 รายจ่ายคุมไม่ได้ รายได้ออกทุกทาง

ดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด 6-12 มีนาคม 2566 หมอมีนการเงินมีเกณฑ์ควบคุมไม่ได้ หากหยิบยืมเงินใครเสื่อมเสียชื่อเสียงทันที ความรัก ค่อยๆ เรียนรู้ อย่าใจร้อน จะไม่เดือดร้อนใจ การงาน ให้ทำด้วยตัวเองสำเร็จเร็วกว่า อยากเสริมดวงตามวันเกิด เลขเด็ดแม่นๆ

วันจันทร์

ความรัก : ไม่ว่าคิดอยากเปลี่ยนแปลงอะไรคนรักก็ตาม จะเรียกได้ว่าเข้าตาจนเมื่อคนรักไม่ร่วมมือด้วยตามที่คาดหวังเอาไว้ คนโสดไม่ควรหลงรักใครมีแต่จะเจ็บช้ำกลับมา

การงาน : ประสานงานกับคนต่างวัยจะเกิดการกระทบกระทั่งเพราะความไม่ลงรอยกัน แต่ทางด้านคนทำงานกับเพื่อนพ้อง ความก้าวหน้ากำลังจะพบเจอ ขอเพียงแสดงความสามารถให้เต็มที่

การเงิน : อยากลงทุนทำอะไรก็ตาม ควรเว้นช่วงนี้เอาไว้ก่อน เหมือนกับคุณจะได้เอาเงินไปละลายกับแม่น้ำ รายรับถ้าไม่ขวนขวายเพิ่มขึ้นยังคงเท่าเดิมไม่น้อยลง

การเสริมดวง : การลอดใต้โบสถ์ในวัด เสริมดวงให้แคล้วคลาด ปลอดภัยในเรื่องร้ายๆ กับคุณเอง

เลขเด็ด : 04, 08, 21, 32, 44, 50, 65, 77, 81, 94


วันอังคาร

ความรัก : แบ่งเวลาส่วนตัวให้ตัวเองบ้าง สำหรับคนที่เหนื่อยกับรักมานาน แล้วคุณจะรู้สึกว่าอยู่คนเดียวก็สบาย ด้านคนอาศัยกับครอบครัวคนรัก ระวังเกิดปากเสียงไม่ถูกใจเรื่องไม่เป็นเรื่อง

การงาน : ประกอบอาชีพอิสระ การถูกแย่งงานกำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ แต่โดยรวมแล้วคุณเองก็จะได้รับงานใหม่ขึ้นมา พร้อมกับการพิสูจน์ความสามารถตัวเอง

การเงิน : เอ่ยปากขอหยิบยืมเงินใครก็ตามแต่ จะเสียชื่อเสียงไปไกล งดเว้นไว้ก่อนดีกว่า คนที่ดิ้นรนหารายได้เสริม ยังไม่มีเข้ามาช้าหน่อยได้พระเล่มงาม

การเสริมดวง : ให้ทานแก่คนไร้บ้าน เสริมให้คุณมีกินใช้ไม่ขาดมือ

เลขเด็ด : 14, 16, 22, 30, 41, 42, 58, 62, 77, 91

วันพุธ

ความรัก : ถ้าคุณเองชอบท่องเที่ยวเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียว การพบเจอคนที่ถูกใจมีให้เห็น คุณทั้งสองจะได้ไปต่อหรือไม่ขึ้นอยู่กับความอยากจะให้เป็นของคุณทั้งสองเอง

การงาน : เทคโนโลยีจะเริ่มเข้ามามีบทบาทให้คุณต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มมากกว่าเดิมจากงานเก่าที่ได้รับมอบหมาย หากคุณเองไม่ปรับตัวมีหวังโดนเพ่งเล็งไม่มากก็น้อย

การเงิน : โชคลาภจะมาจากการเสี่ยงดวงโดยไม่ตั้งใจของคุณเอง รายรับอยู่ถือว่าคุณเองสามารถมีเข้ามาเหมือนเดิม รายจ่ายควบคุมได้มากกว่าที่เคยเป็น

การเสริมดวง : ปฏิบัติธรรมบวชพราหมณ์ เสริมให้คุณมีสติไม่ว่าทำอะไรก็ตาม

เลขเด็ด : 10, 15, 31, 33, 60, 67, 69, 74, 78, 98

วันพฤหัสบดี

ความรัก : อย่าหวังผลประโยชน์เมื่อคบใครสักคนหนึ่ง เพราะเขาจะเมินหน้าหนีคุณไปอย่างไม่มีการกลับมา ด้านคนที่กำลังจะพบผู้ใหญ่เพศตรงข้าม จะได้รับความเอ็นดู เลิกกังวลใจได้

การงาน : การเปลี่ยนแปลงหน้าที่ความรับผิดชอบจะเกิดขึ้นเล็กน้อยหรืออาจมาจากการได้รับมอบหมายงานสำคัญ ด้านคนทำงานที่เก่ามานาน ควรศึกษาหาความรู้มากกว่านี้ จะถูกเปรียบเทียบกับเด็กใหม่ที่เข้ามา

การเงิน : การเสียเงินจะเกิดขึ้นจากใช้จ่ายไม่ได้คิดอะไรมากของคุณเองเป็นหลัก ควักซื้อใช้จ่ายอะไรควรคิดให้มากและอย่านำเงินอนาคตมาใช้ ปัญหาจะยิ่งพอกพูน

การเสริมดวง : เลือกใช้กระเป๋าสีแดงสด การใช้จ่ายอะไรคุณจะเกิดการคิดหน้าคิดหลังมากขึ้น

เลขเด็ด : 03, 15, 25, 26, 35, 53, 64, 67, 80, 90

วันศุกร์

ความรัก : คิดจริงจังกับใครสักคน การโดนรับรักตอบกลับจะยังไม่เจอ ถึงจะมีคนมาสารภาพรักแต่ก็ไม่ใช่ที่อยากคบหาด้วย ด้านคนอกหักมาหมาดๆ การอยู่กับคนรอบข้าง เพื่อน ครอบครัวเป็นเรื่องที่ดีที่สุด

การงาน : แสดงความคิดเห็นในที่ทำงาน คุณจะถูกมองว่ามีความคิดสร้างสรรค์และได้รับคำชมไม่น้อย แต่จะมีคนอิจฉาคุณด้วยเช่นกัน สุดท้ายแล้วทำหน้าที่ตัวเองให้เต็มที่แล้วจะเป็นเกราะป้องกันตัวเองได้ดีมาก

การเงิน : การหมุนเงินของคุณจะเกิดสะดุดจากเดิมไม่น้อยเลย ควรแก้ไขปัญหาที่ตัวเองเสียก่อน โดยการหยุดใช้จ่ายเรื่องไม่เป็นเรื่อง แล้วระบบการเงินจะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ

การเสริมดวง : ใส่บาตรด้วยน้ำเต้าหู้ เสริมให้คุณมีชีวิตที่เรียบง่าย ไม่คิดถึงปัญหาเล็กน้อย

เลขเด็ด : 19, 20, 31, 50, 55, 59, 64, 83, 86, 93

วันเสาร์

ความรัก : คนรักเรียกว่าเอาใจใส่คุณมากกว่าเดิมเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน ไม่ว่าด้วยเหตุใดก็ตามแต่จะทำให้คุณมีความสุขไม่น้อยเลย ด้านคนรักห่างไกลกัน รักยังไม่เก่าไม่ต้องกังวล

การงาน : ไม่ควรวิจารณ์งานของคนอื่น เพราะนั่นหมายถึงคุณจะแกว่งเท้าหาเสี้ยน ด้านคนที่มีความคิดที่ตันเรื่องงาน คิดอะไรไม่ออกควรแยกความขี้เกียจออกจากตัว มิเช่นนั้นเกณฑ์การโดนเล่นงานกำลังจะเกิดกับคุณ

การเงิน : คิดอยากลดหนี้สิน ทางออกจะเริ่มมีเข้ามาให้คุณแต่ต้องรัดเข็มขัดเป็นอย่างมาก คนรอบข้างต่างช่วยเหลือคุณทางด้านการหางานมาให้คุณมีรายได้เพิ่มขึ้น ถ้าคุณไม่เกี่ยงที่จะรับและลงมือทำ

การเสริมดวง : ถวายดอกไม้เมื่อใส่บาตร จิตใจจะคิดดีทำดีเสมอหากมีความคิดแย่ๆ

เลขเด็ด : 05, 13, 37, 39, 44, 70, 75, 79, 88, 90

วันอาทิตย์

ความรัก : คบหาใครสักคนจะมีมือที่สามเข้ามาข้องเกี่ยวให้คุณต้องปวดหัว ถึงแม้คนรักคุณไม่ได้คิดอะไรก็ตาม แต่นั่นก็หมายถึงคุณเองอดคิดมากไม่ได้เช่นกัน

การงาน : ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำงานเช้าชามเย็นชาม การถูกแทนที่และกดดันจากที่ทำงานกำลังจะเกิด ด้านคนที่เลื่อนขั้นตำแหน่งไม่นาน จะมีบททดสอบบางเรื่องเข้ามาหาคุณไม่ช้านี้

การเงิน : ครอบครัวจะขอความช่วยเหลือทางด้านการเงินของคุณ ถึงแม้คุณเองไม่ได้มีมาก แต่ก็ยากที่เกิดปฏิเสธด้วยคำว่าครอบครัว รายรับยังคงตัวไม่มากน้อยกว่าเดิม

การเสริมดวง : บริจาคถวายโลงศพ คุณจะพบชีวิตใหม่ที่ดีหากพบเรื่องร้ายมาก่อนหน้านี้

เลขเด็ด : 09, 22, 30, 45, 62, 66, 70, 82, 86, 97

คุณกำลังดู: ดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด 6-12 มี.ค. 66 รายจ่ายคุมไม่ได้ รายได้ออกทุกทาง

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด