ฟอร์มอย่างแจ่ม "กุนซือเซาแธมป์ตัน" ภูมิใจลูกทีม หลังเชือด "แมนฯ ซิตี้" ลิ่วตัดเชือกลีกคัพ

นาธาน โจนส์ กุนซือเซาแธมป์ตัน ออกมาเปิดใจหลังพาทีมเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เข้ารอบรองชนะเลิศ ลีก คัพ อังกฤษ

ฟอร์มอย่างแจ่ม "กุนซือเซาแธมป์ตัน" ภูมิใจลูกทีม หลังเชือด "แมนฯ ซิตี้"  ลิ่วตัดเชือกลีกคัพ

เนธาน โจนส์ กุนซือเซาแธมป์ตัน ออกมาเปิดใจหลังพาทีมเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เข้ารอบรองชนะเลิศ ลีก คัพ อังกฤษ

วันที่ 12 ม.ค. 65 นาธาน โจนส์ ผู้จัดการทีม "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ระบุ สุดภูมิใจในตัวลูกทีม ตนเอง และทีมงาน หลังเปิดบ้านพลิกล็อกเอาชนะ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไป 2-0 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ลีก คัพ อังกฤษ ไปเจอกับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ต่อไป

เกมที่สนามเซนต์ แมร์รีส์ เป็น เซคู มารา กับ มุสซา เฌเนโป ซัดกันคนละ 1 ประตู พา เซาแธมป์ตัน เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมตีตั๋วเข้ารอบรองชนะเลิศไปเจอกับ นิวคาสเซิล ส่วน แมนฯ ซิตี้ จอดป้ายเพียงรอบ 8 ทีม

หลังจบเกม โจนส์ กล่าวว่า "ผมภูมิใจในตัวลูกทีม ตัวผมเอง และทีมงานเป็นอย่างยิ่ง เราก้าวผ่านอะไรมามากมาย มีผู้คนมากมายตั้งคำถาม สิ่งนั้นเป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นเล็กน้อยว่าทำไมเรามาอยู่ตรงนี้และทีมที่เราพยายามสร้างขึ้นมา ผมภูมิใจกับสโมสรมากๆ ในค่ำคืนนี้ รวมถึงวิธีที่พวกเราผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาได้ มันเป็นการคว้าชัยบอลถ้วยเกมที่สองในรอบสัปดาห์ และแสดงให้เห็นว่าพวกเรากำลังสร้างบางอย่าง"

“พวกเรากำลังสร้างทีม กรุงโรมไม่ได้สร้างแค่วันเดียว พวกเราต้องการเป็นทีมที่ยากจะเอาชนะ นี่ต้องเป็นเกณฑ์มาตรฐานของพวกเรา ระดับที่พวกเราต้องไปถึง เรามีสถานการณ์ที่ดีมากมายในเกมนี้ มันเป็นขั้นตอนในการก้าวไปในทิศทางที่ถูกต้อง"

คุณกำลังดู: ฟอร์มอย่างแจ่ม "กุนซือเซาแธมป์ตัน" ภูมิใจลูกทีม หลังเชือด "แมนฯ ซิตี้" ลิ่วตัดเชือกลีกคัพ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด