แฟนชาวไทยกรี๊ดสนั่น "คิมซอนโฮ" กลับมาขายหล่อ-ขายขำ ในแฟนมีตติ้งสุดใจฟู

"คิมซอนโฮ" พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากเกาหลี กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง พร้อมงานแฟนมีตติ้งสุดอบอุ่นหัวใจ 2024 KIM SEONHO ASIA TOUR in BANGKOK <Color+Full>

แฟนชาวไทยกรี๊ดสนั่น "คิมซอนโฮ" กลับมาขายหล่อ-ขายขำ ในแฟนมีตติ้งสุดใจฟู

อัปเกรดความน่ารักยิ่งกว่าเดิม สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอตจากเกาหลี "คิมซอนโฮ" ที่กลับมาตามสัญญา ในงานแฟนติ้ง 2024 KIM SEONHO ASIA TOUR in BANGKOK  เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

เปิดงานด้วยเพลงพิเศษ Miracle เพลงความหมายดีๆ ที่คิมซอนโฮ มีส่วนในการแต่งเนื้อร้อง และตั้งใจเลือกมามอบให้แฟนๆ ตอบแทนความรักที่มีให้เขา พร้อมทักทายภาษาไทย "สวัสดีครับ ยินดีที่ได้รู้จักครับ วันนี้มาสนุกด้วยกันนะ"

ก่อนจะเข้าสู่ช่วง Talk ที่ตรงตามคอนเซปต์งาน Colorful หลากสีสัน กับหลากเรื่องราวของคิมซอนโฮ โดยมี ดีเจนุ้ย ทำหน้าที่ MC ดึงความน่ารักสดใสของหนุ่มคนนี้ออกมา ให้เหล่าซอนโฮฮาดา (ชื่อเรียกแฟนคลับ) ได้อิ่มเอมกับลักยิ้มละลายใจ ซึ่งหนุ่มซอนโฮได้เล่าถึงความประทับใจในการมาประเทศไทยครั้งที่ 4 โดยเฉพาะกรุงเทพฯ เจ้าตัวบอกว่าตอนนี้เริ่มชินกับถนนในไทย และชื่นชอบความน่ารักของคนไทยที่มีใบหน้ายิ้มแย้มเสมอ รวมไปถึงอาหารไทย ที่ครั้งนี้เขามีความตั้งใจอยากกินไปกิน "เล้งแซ่บ"

ก่อนจะเข้าสู่ช่วงการเล่นเกมกับแฟนๆผู้โชคดี ที่ให้ทายคำตอบจากการวาดภาพ รวมไปถึง การดึงทิชชู่จากแก้วน้ำที่ถูกทับชิงหมวก ของคิมซอนโฮ ที่ทุกกิจกรรมนั้น ทั้ง สนุกสนานและขายขำ

ปิดท้ายด้วยความประทับใจ กับโปรเจกต์พิเศษจากแฟนคลับ ที่ทำเอาหนุ่มซอนโฮยิ้มไม่หุบ ก่อนจะส่งท้ายงานด้วยบทเพลงประกอบซีรีส์ HOMETOWN CHA CHA CHA กับเพลง Reason และคำหวานที่คิมซอนโฮฝากถึงแฟนๆ เป็นภาษาไทยว่า

"รักษาสุขภาพด้วยนะครับทุกคน รักนะครับ แล้วเจอกันนะครับทุกคน"

คุณกำลังดู: แฟนชาวไทยกรี๊ดสนั่น "คิมซอนโฮ" กลับมาขายหล่อ-ขายขำ ในแฟนมีตติ้งสุดใจฟู

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด