แฟนๆ ช็อก “Bacon Time” ประกาศยุติการทำทีม “Bacon PUBG Mobile” ในซีซั่นนี้

แฟนๆ ช็อก “Bacon Time” ประกาศยุติการทำทีม “Bacon PUBG Mobile” ในซีซั่นนี้

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา “Bacon Time” ประกาศยุติการทำทีม “Bacon PUBG Mobile” ในซีซั่นนี้ หลังเดินทางร่วมกันมานานถึง 3 ปี

วันที่ 19 เม.ย. 66 Bacon Time ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า "เรายุติการทำทีม Bacon PUBG Mobile ในซีซั่นนี้ เราขอขอบคุณนักกีฬา Bacon PUBG Mobile ของเราทุกคนสำหรับการเดินทางที่มีร่วมกันตั้งแต่ปี 2021 ในฐานะนักแข่ง เพื่อน พี่ น้อง ยิ่งไปกว่านั้นเราขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ร่วมกันแบ่งปันรอยยิ้ม ความสุข ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เรามุ่งมั่นสร้างผลงานมาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา นับได้ว่าเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากของพวกเราที่จะแจ้งให้ทุกคนได้ทราบ"

สำหรับความสำเร็จที่โดดเด่นของทีม Bacon PUBG Mobile ใน 3 ปีที่ผ่านมาได้แก่คว้ารองแชมป์ของ Mobile Pro Leauge - Thailand Spring 2022 คว้าอันดับ 5 ในการแข่งขัน Southeast Asia Championship Spring ในปีเดียวกัน และการแข่งขันล่าสุดในประเทศไทยที่ทีมของเราก็ได้คว้าอันดับ 3 ของโปรแกรม PUBG Mobile Pro Leauge - Thailand Spring 2023

"สุดท้ายนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าหากภายภาคหน้าทีมนักกีฬา PUBG ของเรามีโปรเจกต์ หรือผลงานใดๆ จะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากแฟนคลับที่เดินทางกับพวกเรามาตั้งแต่ต้นจนถึงเส้นชัยของเรา เราขอขอบคุณ BaconFamily ทุกคน และจะเก็บความทรงจำเหล่านี้ไว้ตลอดไป สำหรับข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับนักกีฬาทุกคนยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราได้เหมือนเดิมที่ Bacon PUBG Mobile"

หลังจากนั้น แฟนๆก็เขามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ ช็อคมาก, กระทันหันมากหวิวเลยเเต่ยังไงก็จะซับพอร์ตต่อไปนะคะ, เห็นประกาศแบบนี้ก็ใจหวิวเหมือนกันนะ และ เร็วไปจริง เสียใจมากนะ ใจมันหายสุดๆ ผลงานไม่ใช่ไม่ดี ก็ดีมาตลอด ทำใจไม่ทันสุดๆ

ขอบคุณภาพจาก : Bacon PUBG Mobile

คุณกำลังดู: แฟนๆ ช็อก “Bacon Time” ประกาศยุติการทำทีม “Bacon PUBG Mobile” ในซีซั่นนี้

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด