แฟนคลับเดือด! โซนวีไอพีคอนเสิร์ต Ed Sheeran เสียงดัง-ป่วนการแสดง แต่ไม่มีใครกล้าจัดการ

ดราม่าร้อนจากคอนเสิร์ต Ed Sheeran หลังคนดูโซน VIP เสียงดัง ป่วนการแสดง จนทำงานกร่อย คนดูเดินออก แจ้งเจ้าหน้าที่ แตไม่มีใครกล้าจัดการ

แฟนคลับเดือด! โซนวีไอพีคอนเสิร์ต Ed Sheeran เสียงดัง-ป่วนการแสดง แต่ไม่มีใครกล้าจัดการ

ประเด็นดราม่าร้อนสะเทือนชาว X อยู่ตอนนี้ คงเป็นเรื่องราวจากคอนเสิร์ต Ed Sheeran เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังศิลปินหนุ่มชาวอังกฤษเปิดการแสดงคอนเสิร์ตที่เอ็มสเฟียร์ แต่กลับมาผู้ชมในโซน VIP (วีไอพี) ส่งเสียงดังตลอดการแสดง แม้จะมีการแจ้งเจ้าหน้าที่แล้ว แต่กลับไม่สามารถจัดการคนกลุ่มนี้ได้ ทำให้ผู้ชมบางส่วนตัดสินใจเดินออกจากฮอลล์การแสดง

ดราม่าดังกล่าวเกิดขึ้น หลัังชาว X ท่านหนึ่งโพสต์รูปภาพและข้อความ ระบุว่า ผู้ชมฝั่ง VIP โซน GG ได้สร้างความรำคาญให้กับผู้ชมคนอื่น ทั้งเสียงดังโหวกเหวกเหมือนนั่งอยู่ในร้านเหล้า แม้จะแจ้งเจ้าหน้าที่แล้ว แต่เจ้าหน้าที่กลับบอกว่า CEO ทำอะไรไม่ได้ จนมีฝรั่งเดินออกไปจากฮอลล์

ทั้งนี้ การแสดงของ Ed Sheeran ในรอบนี้เป็นการแสดงแนวเครื่องดนตรีสด แต่กลุ่มผู้ชม VIP ที่ส่งเสียงดังกลับทำให้ผู้ชมคนอื่นๆ เสียอรรถรสในการรับชม 

หลังโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีคนเข้ามาร่วมแชร์ประสบการณ์จากคอนเสิร์ตดังกล่าว พร้อมโพสต์คลิปวิดีโอที่แสดงให้เห็นว่ากลุ่ม VIP ดังกล่าวเสียงดังมากแค่ไหน บางคนแชร์คลิปศิลปินทำท่าทางบอกให้เงียบเสียงลง หรือมีเสียงคนกลุ่มหนึ่งตะโกนขึ้นไปบนเวที พร้อมกับส่งเสียงหัวเราะ ซึ่งทำให้ #uobไร้มารยาท ติดเทรนด์ร้อนบน X และมีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของผู้ชม VIP กลุ่มนี้เป็นจำนวนมาก 

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการชี้แจงจากทางผู้จัดงานแต่อย่างไร จึงต้องรอดูกันต่อไปว่าจะมีใครออกมารับผิดชอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือไม่

คุณกำลังดู: แฟนคลับเดือด! โซนวีไอพีคอนเสิร์ต Ed Sheeran เสียงดัง-ป่วนการแสดง แต่ไม่มีใครกล้าจัดการ

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด