แฟนๆ กรี๊ด! ฮยอนอา เปิดตัว ยงจุนฮยอง ลงภาพจับมือหวาน หรือจะปิดตำนานคู่จิ้นเพลง Change

สาวกเกาหลีเจน 2 ไม่กรี๊ดยังไงไหว! ศิลปินสาว ฮยอนอา (HyunA) ลงภาพจับมือหวานกับ ยงจุนฮยอง (Yong Junhyung) พร้อมข้อความ "ช่วยเอ็นดูพวกเราด้วยนะคะ" หรือจะเป็นการเปิดตัว จากคู่จิ้นเพลง Change สู่คู่จริงหรือเปล่านะ?!

แฟนๆ กรี๊ด! ฮยอนอา เปิดตัว ยงจุนฮยอง ลงภาพจับมือหวาน หรือจะปิดตำนานคู่จิ้นเพลง Change

สาวกเกาหลีเจน 2 ไม่กรี๊ดยังไงไหว! ศิลปินสาว ฮยอนอา (HyunA) ลงภาพจับมือหวานกับ ยงจุนฮยอง (Yong Junhyung) พร้อมข้อความ "ช่วยเอ็นดูพวกเราด้วยนะคะ" หรือจะเป็นการเปิดตัว จากคู่จิ้นเพลง Change สู่คู่จริงหรือเปล่านะ?!

ฮยอนอา

18 ม.ค. 2024 ศิลปินสาวสุดฮอต ฮยอนอา ลงภาพด้านหลังจับมือหวานคู่กับศิลปินหนุ่ม ยงจุนฮยอง อดีตสมาชิก Beast, Highlight ผ่านอินสตาแกรม พร้อมอิโมจิคู่รัก ทำแฟนๆ แตกตื่นกันสุดๆ ว่าจะเป็นการโปรโมตผลงานใหม่หรือว่าเปิดตัวความสัมพันธ์ทางสาธารณะ ก่อนที่ฮยอนอาจะมาเพิ่มคอมเมนต์ "ช่วยเอ็นดูพวกเราด้วยนะคะ" เรียกว่าแทบจะเป็นการยืนยัน เปิดตัวคู่รักคู่ใหม่อ่านเลิฟสตาแกรม โดยมีแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ยินดีแบบถล่มทลาย

 ฮยอนอา จุนฮยอง

ทางต้นสังกัดของทั้งสองไม่ยืนยันสถานะของทั้งสอง โดยค่าย AT AREA ของฮยอนอาตอบว่า "ค่ายไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนของศิลปิน" ส่วนค่าย Black Made ของจุนฮยอง กล่าวว่า "เรื่องส่วนตัวของศิลปิน ค่ายไม่สามารถตอบได้"

ฮยอนอา และ จุนฮยอง เคยร่วมงานกันในเพลง Change ปี 2010 ซึ่งในขณะนั้น ฮยอนอา เป็นสมาชิกวง 4MINUTE และ ยงจุนฮยอง เป็นสมาชิกวง BEAST ภายใต้สังกัด Cube Entertainment เรียกว่าเป็นไอดอลรุ่นสร้างตึก ก่อนที่จะแยกย้ายไปเติบโต แม้จะยังไม่ชัดเจนแต่เชื่อว่าแฟนๆ ยินดีกับความสัมพันธ์ของทั้งสองแน่นอน

คุณกำลังดู: แฟนๆ กรี๊ด! ฮยอนอา เปิดตัว ยงจุนฮยอง ลงภาพจับมือหวาน หรือจะปิดตำนานคู่จิ้นเพลง Change

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด