แฟนๆ ส่งกำลังใจให้ "พีพี กฤษณ์" หลังประกาศระงับการถ่ายทำหนัง "โปรเจกต์ D"

แฟนๆ ส่งกำลังใจให้ "พีพี กฤษณ์" หลัง GDH ประกาศแถลงการณ์ระงับการถ่ายทำ "โปรเจกต์ D" เนื่องจากความไม่ลงตัวของระยะเวลาการเตรียมงาน

แฟนๆ ส่งกำลังใจให้ "พีพี กฤษณ์" หลังประกาศระงับการถ่ายทำหนัง "โปรเจกต์ D"

แฟนๆ ส่งกำลังใจให้ พีพี กฤษณ์ หลัง GDH ประกาศแถลงการณ์ระงับการถ่ายทำ โปรเจกต์ D เนื่องจากความไม่ลงตัวของระยะเวลาการเตรียมงาน

พีพี

11 เมษายน บริษัท จีดีเอช ห้าห้าห้า จำกัด ประกาศผ่านแอคเคาท์โซเชียล แถลงการณ์ระงับการถ่ายทำ โปรเจกต์ D ที่เป็นการร่วมงานกันของ พีพี กฤษณ์ และ อิงฟ้า วราหะ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เนื่องจากความไม่ลงตัวของระยะเวลาการเตรียมงาน โดยในเนื้อความระบุว่า

"บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด ขอแสดงความเสียใจที่ต้องแจ้งให้แฟนๆ ทราบว่า ภาพยนตร์ “โปรเจกต์ D” (working title) ที่ได้ประกาศเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา มีเหตุจำเป็นต้องระงับการถ่ายทำ เนื่องจากความไม่ลงตัวของระยะเวลาในการเตรียมงาน ซึ่งในช่วงก่อนเปิดกล้อง พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ได้เตรียมความพร้อมอย่างหนัก เพื่อให้ออกมาใกล้กับภาพของตัวละครที่ระบุไว้ในบทภาพยนตร์มากที่สุด เพราะในบทภาพยนตร์ได้มีการลงรายละเอียดของตัวละครตัวนี้ไว้อย่างสมจริง แต่ด้วยกำหนดการเปิดกล้องที่ใกล้มาถึง ทำให้พีพีเกิดความกังวลว่า สิ่งที่ทำยังไม่สมบูรณ์แบบพอ พีพีจึงได้ทำการปรึกษา บอส-นฤเบศ กูโน ผู้กำกับภาพยนตร์ ซึ่งบอสก็เข้าใจถึงเหตุผลของพีพี รวมถึงยังมีเงื่อนไขเรื่องสถานที่ สภาพอากาศ และฤดูกาล ที่เป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการถ่ายทำ จึงได้นำเรื่องเข้ามาปรึกษากับทางบริษัทฯ เพื่อหาทางออกร่วมกัน จากความไม่พร้อมด้วยปัจจัยข้างต้นในหลายๆ ด้าน บริษัทจึงตัดสินใจที่จะระงับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ก่อน เพื่อความสมบูรณ์แบบของภาพยนตร์ ตามความเห็นจากทุกฝ่ายร่วมกัน ทางบริษัทฯ ขออภัยเป็นอย่างสูงต่อนักแสดงทุกท่าน ทีมงานและผู้เกี่ยวข้องกับโปรเจกต์นี้ รวมถึงแฟนๆ ที่สนใจและรอชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความเข้าใจและความสนับสนุนที่มีให้เสมอมา บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด 11 เมษายน 2566"

 

คุณกำลังดู: แฟนๆ ส่งกำลังใจให้ "พีพี กฤษณ์" หลังประกาศระงับการถ่ายทำหนัง "โปรเจกต์ D"

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด