ฝันเห็นงูเห่า แผ่แม่เบี้ย แต่ไม่กัด มีความหมายว่าอย่างไร

ฝันเห็นงูเห่า เป็นความฝันยอดฮิตคู่มากับสังคมไทย ความหมายฝันเห็นงู โดยเฉพาะงูเห่า มีพิษแผ่แม่เบี้ยได้ สร้างความรู้สึกน่าสะพรึงให้แก่ผู้ฝัน มาดูความหมายของ

ฝันเห็นงูเห่า แผ่แม่เบี้ย แต่ไม่กัด มีความหมายว่าอย่างไร

ฝันเห็นงูเห่าเป็นความฝันยอดฮิตคู่มากับสังคมไทย ความหมายฝันเห็นงู โดยเฉพาะงูเห่ามีพิษแผ่แม่เบี้ยได้ สร้างความรู้สึกน่าสะพรึงให้แก่ผู้ฝัน มาดูความหมายของความฝันเห็นงูเห่าได้ที่นี่

ฝันเห็นงูเห่า 1 ตัว หลายตัว หมายความว่าอย่างไรบ้าง

งูเห่า เป็นงูพิษที่มีผลต่อระบบประสาท งูเห่าแผ่แม่เบี้ย จะเห็นมีลายดอกจันกลมๆ ที่ด้านหลังคอ แต่หากเป็นงูชนิดอื่นที่แผ่แม่เบี้ยได้ จะไม่เห็นเลข O บนหลังคอหูชนิดนี้ งูเห่ากับงูจงอาง มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Cobra เหมือนกัน แต่งูเห่า จะใช้คำว่า Siamese Cobra หรือ Monocellate Cobra มีความยาวได้ถึง 1.80 เมตร ตัวที่พบยาวสุดในสถานเสาวภา ยาว 2.25 เมตรทีเดียว

ฝันเห็นงูเห่า 1 ตัว

ฝันเห็นงูเห่า 1 ตัว หมายถึง การคบหากับใครที่ปิดบังเอาไว้ อาจได้รับการเปิดเผย ซึ่งไม่ได้หมายถึงคู่รักที่คบกันออกหน้าออกตา แต่หมายถึงชู้รัก หรือคนคุย ที่ไม่ได้บอกให้กับคู่รักตัวจริงรู้ ระวังเขาจะปรากฏตัวออกมา

ฝันเห็นงูเห่า 2 ตัว

ฝันเห็นงูเห่า 2 ตัว หมายถึง การมีปากเสียงกับเพศตรงข้าม หรือมีธุระเกี่ยวกับการงานที่ต้องเดินทางไปไกล แต่หากงูทั้งสองตัวแผ่แม่เบี้ยพร้อมกัน อาจหมายถึงคุณจะได้พบเนื้อคู่ที่มาจากแดนไกล หรือได้คู่เป็นต่างชาติ

ฝันเห็นงูเห่าหลายตัวแต่ไม่กัด

ฝันเห็นงูเห่าหลายตัว แต่ไม่กัด หมายถึง คุณกำลังตกอยู่ในสภาพบรรยากาศที่เป็นพิษ มีความสัมพันธ์แบบ Toxic Relationship กับเพื่อนร่วมงาน หรือมีเรื่องงาน เรื่องการเรียนที่อึดอัดอยู่แล้วไม่ได้พูดคุยระบายกับใคร ไม่ควรเสี่ยงโชค

ฝันเห็นงูเห่าอยู่ในบ้าน

ฝันเห็นงูเห่าอยู่ในบ้าน หมายถึง ความสัมพันธ์กับคู่รักอาจจะไม่ลงตัว มีปากเสียงกับคู่ครอง หรือมีญาติพี่น้องที่กำลังคิดทำร้าย หรือเอาเปรียบคุณอยู่

ฝันเห็นงูกัด

ความหมายฝันเห็นงูกัด หมายถึง คุณมีปัญหาด้านสุขภาพที่ปิดบังอยู่ หรืออาจจะทำงานหนักจนไม่ได้ดูแลตัวเอง หรือกำลังเป็นกังวลเกี่ยวกับการรักษาที่กำลังจะมาถึง

ฝันเห็นงูแต่ไม่รัด

ฝันเห็นงู แต่ไม่รัด คุณมีความคาดหวังที่จะเจอความสัมพันธ์ที่ดี หรือคุณมีคนรักอยู่แล้ว แต่กลับมีคนเข้ามาทำความรู้จักในเชิงชู้สาว

ฝันเห็นงูจงอางตัวใหญ่

ฝันเห็นงูจงอาง มีความหมายถึงการเดินทาง และไม่มีดวงเกี่ยวกับความสัมพันธ์แบบคู่รัก หากฝันเห็นงูจงอางให้คิดถึงเรื่องการเดินทาง หรือการเปลี่ยนแปลงด้านการงานไว้ก่อน อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจคบหากับคนใหม่ที่เพิ่งเจอ ดูความหมายความฝันเห็นงูจงอางเพิ่มเติมได้ที่นี่ >> ฝันเห็นงู จับงู ฆ่างู ฝันเห็นงูจงอางมีพิษ ทำนายฝัน พร้อมเลขมงคล

ฝันเห็นงู เลขเด็ด

ฝันเห็นงู มีตัวเลขที่เกี่ยวข้องคือ เลข 1, 3, 7, 8, 9


งูเห่า เป็นงูที่พบได้ทั่วประเทศ รวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้านอย่าง กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย อินเดีย บังกลาเทศ เนปาล และจีน การฝันเห็นงูเห่าจึงเป็นไปได้ในชนชาติอุษาคเนย์ เรื่องความหมายฝันเห็นงูเห่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่หากเจองูเห่าในชีวิตจริง ควรหาวิธีหลบเลี่ยงไม่ให้ถูกงูกัด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

คุณกำลังดู: ฝันเห็นงูเห่า แผ่แม่เบี้ย แต่ไม่กัด มีความหมายว่าอย่างไร

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด