"แหนม รณเดช" เปิดตัวซิงเกิลใหม่ "มาช้าไป" เพลงแทนใจคนมาทีหลัง

แหนม รณเดช มากับผลงานใหม่ที่แทนใจคนมาทีหลัง

"แหนม รณเดช" เปิดตัวซิงเกิลใหม่ "มาช้าไป" เพลงแทนใจคนมาทีหลัง

ปล่อยเพลงจี้ใจคนมาทีหลังแบบจุกๆ กับเพลง "มาช้าไป" ซิงเกิลใหม่จากศิลปินหนุ่มเสียงละมุน แหนม - รณเดช วงศาโรจน์ สังกัด Move Records ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์คู่ใจ โอ๊บ-เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ จากที่ผ่านมา เน้นแนวเพลงรักอบอุ่น อย่างเพลง “จีบ” หรือ “ซ่อนแอบ” มาครั้งนี้ขอเปลี่ยนมาลองถ่ายทอดมุมมองหนุ่มขี้น้อยใจบ้าง

แหนม พูดถึงซิงเกิลใหม่นี้ว่า  "ปกติเพลงผมจะเป็นแนวแอบรัก จีบๆ ผู้ชายอบอุ่นมีความรัก แต่เพลงนี้ลองเปลี่ยนเนื้อหาเป็นอีกแง่มุมของความรัก ที่หลายๆ คนน่าจะเคยตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ คือเจอคนที่ใช่ในเวลาที่ผิด ติดตรงที่เขามีใครก่อนแล้ว เพลงฟังสบายๆ ผมว่าถึงแม้จะเป็นความรักที่ไม่สมหวัง แต่เชื่อว่าคนที่อยู่ติดอยู่ในสถานการณ์นั้น ก็ยังสุขใจที่อย่างน้อยก็ได้รักนะครับ"

ความพิเศษสุดๆ ของเพลงนี้คือ แขกรับเชิญคนสำคัญ ป้อม ออโต้บาห์น  ที่ร่วมถ่ายทอดความเศร้าผ่านเสียงเปียโนสุดโรแมนติค ซึ่ง พี่ป้อม เล่าถึงการร่วมงานกับแหนมในครั้งนี้ว่า "ทีแรกพี่จุ๊บ วุฒินันท์ ชวนมาอัดเสียงให้น้อง มาเซอร์ไพรส์น้องแหนม คอนเซ็ปต์ที่เขาบอกมาก็คือ ให้เล่นเป็นแนวพี่ สไตล์พี่เลย วันนี้ก็เลยมาเข้าห้องอัดแต่ตัว (หัวเราะ)  และก็ได้โอ๊บ โปรดิวเซอร์ กับแหนม ที่มาช่วยดูว่าอยากให้ได้ซาวด์ประมาณไหน จนโอเคเสร็จออกมา เป็นสไตล์ Lively ดี โดยแอบมีซ่อนความเป็นออโต้บาห์นไว้นิดหน่อยครับ"

 


คุณกำลังดู: "แหนม รณเดช" เปิดตัวซิงเกิลใหม่ "มาช้าไป" เพลงแทนใจคนมาทีหลัง

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด