"ฮาคิมี" ไม่เสียทรัพย์สินครึ่งหนึ่งหลังถูก "เมีย" ฟ้องหย่า เหตุยกให้ "แม่" เป็นเจ้าของ

"ฮาคิมี" ไม่เสียทรัพย์สินครึ่งหนึ่งหลังถูก "เมีย" ฟ้องหย่า เหตุยกให้ "แม่" เป็นเจ้าของ

ขอบคุณครับแม่! แบ็กขวาเปแอสเช รอดจากการเสียทรัพย์สินครึ่งหนึ่งหลังถูกภรรยาฟ้องหย่า เหตุยกให้แม่ดูแลทุกอย่าง

วันที่ 15 เมษายน 2566มาร์กา สื่อดังของสเปนรายงานโดยอ้างอิงจาก เฟิสต์ แม็ก นิตยสารของฝรั่งเศสว่า อัชราฟ ฮาคิมี แบ็กขวาทีมชาติโมร็อกโก ชุดคว้าอันดับ 4 ฟุตบอลโลก 2022 จาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่ลีกเอิง ฝรั่งเศส รอดพ้นจากการเสียทรัพย์สินส่วนตัวครึ่งหนึ่งให้กับ ฮิบา อาบูค อดีตภรรยาที่ฟ้องหย่า

ทั้งนี้ ฮิบา อาบูค ฟ้องหย่า เนื่องจาก อัชราฟ ฮาคิมี ถูกอัยการตั้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศและพยายามข่มขืนหญิงสาวที่เขาพามาที่บ้าน ในขณะที่ภรรยาและครอบครัวอยู่ที่นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ โดยเรียกร้องค่าเสียหายเป็นทรัพย์สินครึ่งหนึ่งของดาวเตะวัย 24 ปี ที่มีอยู่ทั้งหมดประมาณ 70 ล้านยูโร (2,625 ล้านบาท)

อย่างไรก็ตาม อัชราฟ ฮาคิมี กลับรอดพ้นจากการแบ่งทรัพย์สินครึ่งหนึ่งให้ภรรยาในการฟ้องหย่าครั้งนี้ เนื่องจากทรัพย์สินต่างๆ รวมถึง รถยนต์, บ้าน, เครื่องประดับ หรือแม้แต่เสื้อผ้าได้รับการจดทะเบียนภายใต้ชื่อของ ฟาติมา คุณแม่ของเขาทั้งหมด

ขณะเดียวกันฮาคิมี ก็ได้ฝากเงินถึง 80 เปอร์เซ็นต์ของค่าจ้างที่ได้รับจาก เปแอสเช สูงถึงเดือนละ 1 ล้านยูโร (37.5 ล้านบาท) ไว้ในบัญชีธนาคารของ ฟาติมา ซึ่งหากเขาต้องการอะไรก็ค่อยไปขอเบิกจากคุณแม่ของเขา ทำให้ ฮิบา อาบูค ไม่สามารถเรียกร้องทรัพย์สินจากแบ็กขวาทีมชาติโมร็อกโกได้นั่นเอง

คุณกำลังดู: "ฮาคิมี" ไม่เสียทรัพย์สินครึ่งหนึ่งหลังถูก "เมีย" ฟ้องหย่า เหตุยกให้ "แม่" เป็นเจ้าของ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด