HBO GO เข้าใหม่ หนัง-ซีรีส์ประจำเดือนมกราคม 2567

ต้อนรับปีใหม่ด้วยภาพยนตร์และซีรีส์ ทาง HBO GO ช่อง HBO, WARNER TV, CARTOON NETWORK และ CARTOONITO ในเดือนมกราคม ปี 2567

HBO GO เข้าใหม่ หนัง-ซีรีส์ประจำเดือนมกราคม 2567

เริ่มต้นปีใหม่ด้วย True Detective: Night Country ออริจินัลซีรีส์ของ HBO และร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีของซีรีส์ The Sopranos ทาง HBO GO เตรียมความพร้อมก่อนถึงงานประกาศรางวัล Emmy® Awards ครั้งที่ 75 ด้วยการย้อนชมซีรีส์คุณภาพที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล อาทิ Succession, The Last of Us, House of the Dragon และอื่นๆ อีกมากมาย เต็มอิ่มไปกับกองทัพภาพยนตร์ The Super Mario Bros. Movie, Bed Rest และ Operation Fortune: Ruse De Guerre ทางช่อง HBO และ HBO GO นอกจากนี้สนุกสนานพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัวไปกับภาพยนตร์ Mr. Magorium's Wonder Emporium ทางช่อง Warner TV ติดตามรับชม Adventure Time: Distant Lands พร้อมไลน์อัพภาพยนตร์ Movie Madness ตลอดทั้งเดือนทางช่อง Cartoon Network รวมถึงการ์ตูนเรื่องใหม่ Interstellar Ella ทางช่อง CARTOONITO

True Detective: Night Country 

True Detective: Night Country (ทรู ดีเทคทีฟ: เมืองรัตติกาล)

กำหนดออกอากาศ: วันจันทร์ที่ 15 มกราคม ทาง HBO GO

ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ซีรีส์ True Detective ในวันที่ 12 มกราคม ด้วยการรับชมซีรีส์ True Detective: Night Country ทาง HBO GO ในวันจันทร์ที่ 15 มกราคม เมื่อค่ำคืนอันยาวนานของฤดูหนาวมาเยือนเมืองเอนนิส ในรัฐอะแลสกา เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัย Tsalal Arctic แปดคนได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เพื่อคลี่คลายคดีนี้ ลิซ แดนเวอร์ส และ เอวาเจลีน นาวาร์โร สองนักสืบจะต้องเผชิญหน้ากับความดำมืดในตัวของพวกเขาและขุดคุ้ยความจริงอันชวนหลอกหลอนซึ่งถูกฝังอยู่ใต้น้ำแข็งมาอย่างยาวนาน นำแสดงโดย โจดี้ ฟอสเตอร์ (Jodie Foster) และ คาลี่ เรส์ (Kali Reis)


เฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ซีรีส์ The Sopranos ในวันพุธที่ 10 มกราคม ทาง HBO GO

 The Sopranos

เฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีของ The Sopranos ซีรีส์ดราม่าอาชญากรรมที่ได้เจมส์ แกนโดลฟินี (James Gandolfini) มารับบทโทนี่ โซปราโน่ สามีและหัวหน้ามาเฟียที่ต้องเผชิญกับความกดดันทั้งในชีวิตส่วนตัวและเรื่องงานซึ่งมักจะทำให้เขาต้องเข้ารับคำปรึกษากับนักบำบัดอยู่บ่อยๆ สามารถย้อนกลับไปรับชมเรื่องราวความสนุกของซีรีส์ The Sopranos ทั้งหกซีซั่นได้แล้วตอนนี้ทาง HBO GO

ซีรีส์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy ทาง HBO GO

House of the Dragon, Barry ซีซั่น 4

เตรียมความพร้อมก่อนถึงงานประกาศรางวัล Emmy® Awards ครั้งที่ 75 ย้อนชมออริจินัลซีรีส์คุณภาพที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหลากหลายเรื่อง อาทิ Succession ซีซั่น 4, The Last of Us ซีซั่น 1, The White Lotus ซีซั่น 2, House of the Dragon, Barry ซีซั่น 4 และอื่นๆ อีกมากมาย ทาง HBO GO

The Super Mario Bros. Movie

The Super Mario Bros. Movie (เดอะ ซูเปอร์มาริโอบราเธอร์ส มูฟวี่)

กำหนดออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 6 มกราคม เวลา 20.00 น. ทางช่อง HBO และ HBO GO

ภาพยนตร์ผจญภัยสุดสนุกจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมยอดนิยมระดับโลก Nintendo เรื่องราวของมาริโอ้ ช่างประปาหนวดเฟิ้ม และ ลุยจิ น้องชายของเขากับภารกิจการช่วยเหลือเจ้าหญิงพีชจากจอมวายร้ายบาวเซอร์ พากย์เสียงโดยนักแสดงเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ อันยา-เทย์เลอร์ จอย (Anya-Taylor Joy) และนักแสดงตลกระดับตำนาน คริส แพรตต์ (Chris Pratt) และ ชาร์ลี เดย์ (Charlie Day)

 Bed Rest

Bed Rest

กำหนดออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 13 มกราคม เวลา 20.00 น. ทางช่อง HBO และ HBO GO

หลังจากพยายามมีลูกอยู่หลายปี ในที่สุดจูเลีย ริเวอร์สก็ตั้งครรภ์อีกครั้ง เธอย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่กับสามีเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ เมื่อได้รับคำสั่งให้นอนพักบนเตียงอย่างเคร่งครัด จิตใจของจูเลียก็เริ่มสั่นคลอนในขณะที่เธอต้องทนทุกข์ทรมานจากความซ้ำซากจำเจและความวิตกกังวลจากข้อจำกัดใหม่ๆ ของเธอและในไม่ช้าเธอก็ได้เผชิญกับประสบการณ์สุดหลอนที่ปลุกเร้าปีศาจในอดีตของเธอและทำให้คนอื่นๆ ตั้งข้อสงสัยถึงความมั่นคงทางจิตใจของเธอ นำแสดงโดย เมลิสซา บาร์เรรา (Melissa Barrera) และ กาย เบอร์เน็ต (Guy Burnet)

 Operation Fortune: Ruse De Guerre

Operation Fortune: Ruse De Guerre (ปฏิบัติการระห่ำ โคตรคนฟอร์จูน)

กำหนดออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 20 มกราคม เวลา 20.00 น. ทางช่อง HBO และ HBO GO

สุดยอดสายลับ ออร์สัน ฟอร์จูน ต้องออกไล่ล่าและหยุดยั้งการขายเทคโนโลยียุทโธปกรณ์ร้ายแรงชิ้นใหม่ล่าสุดที่อยู่ในมือของพ่อค้าอาวุธมหาเศรษฐี เกร็ก ซิมมอนด์ส ฟอร์จูนและลูกทีมของเขาจึงจำเป็นต้องว่าจ้างดาราภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลก แดนนี่ ฟรานเชสโก มาร่วมภารกิจลับสุดยอดเพื่อช่วยปกป้องโลกใบนี้ นำแสดงโดย เจสัน สเตทแธม (Jason Statham), ออเบรย์ พลาซ่า (Aubrey Plaza), จอช ฮาร์ทเน็ตต์ (Josh Hartnett), แครี่ เอลเวส (Cary Elwes), บักซี มาโลน (Bugzy Malone) และ ฮิวจ์ แกรนท์ (Hugh Grant)

 

ภาพยนตร์และซีรีส์ทางช่อง Warner TV

 • Magorium's Wonder Emporium 

กำหนดออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 6 มกราคม เวลา 20.00 น. 

 • Hack My Life ซีซั่น 3

กำหนดออกอากาศ: วันจันทร์ที่ 8 มกราคม เวลา 19.10 น. 

 • Abduction

กำหนดออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 13 มกราคม เวลา 20.00 น. 

 • Next 

กำหนดออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 20 มกราคม เวลา 20.00 น.

 

LOL Sundays ทางช่อง Warner TV

 • Joe’s Apartment

กำหนดออกอากาศ: วันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม เวลา 20.00 น. 

 • Little Nicky

กำหนดออกอากาศ: วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม เวลา 20.00 น.  

 • Wedding Crashers

กำหนดออกอากาศ: วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม เวลา 20.00 น.  

 • Hall Pass

กำหนดออกอากาศ: วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม เวลา 20.00 น.  

 Interstellar Ella

Interstellar Ella

กำหนดออกอากาศ: ทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม เป็นต้นไป เวลา 7.00 น. ทางช่อง CARTOONITO

ในปี 3021 บนสถานีอวกาศแห่งหนึ่งที่อยู่ระหว่างดาวอังคารและดาวพฤหัสบดีบนทางช้างเผือก เอลล่า ไรเดอร์ เด็กหญิงวัย 8 ขวบได้ออกเดินทางผจญภัยร่วมกับเพื่อนๆ ของเธอในอวกาศ การผจญภัยของเอลล่าในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการผจญภัยที่ตื่นเต้นและสนุกสุดมันส์แล้ว ยังทำให้เธอได้ค้นพบตัวเองมากขึ้นพร้อมๆ กับทุกความท้าทายที่ไม่คาดคิด

 Cartoon Network

Movie Madness ทางช่อง Cartoon Network

กำหนดออกอากาศ: ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 6 - 28 มกราคม เวลา 10.00 น. ทางช่อง Cartoon Network

เตรียมพบกับกองทัพภาพยนตร์แอนิเมชันตลอดเดือนมกราคมนี้ทางช่อง Cartoon Network วันที่ 6 มกราคม ร่วมออกเดินทางไปกับ JLA Adventures: Trapped in Time เมื่อเหล่าจัสติส ลีก ต้องสกัดกั้นแผนการของเล็กซ์ ลูเธอร์ที่จะย้อนเวลากลับไปกำจัดซูเปอร์แมน วันเดอร์ วูแมน และ แบทแมน ด้วยการเปลี่ยนแปลงเรื่องราวต้นกำเนิดของพวกเขา วันที่ 12 มกราคม ออกผจญภัยไปกับเหล่าทีน ไททันส์ เมื่อพวกเขาต้องเดินทางไปยังญี่ปุ่น เพื่อค้นหาต้นตอของการโจมตีโดยจอมวายร้ายคนใหม่ใน Teen Titans: Trouble in Tokyo ส่งท้ายปลายเดือนติดตามชม Adventure Time: Distant Lands ร่วมกันค้นหาว่าใครคือฮีโร่ที่ควรตามตัวมาเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินในอวกาศในวันที่ 27 มกราคม 

ช่องทางการรับชมคอนเทนต์ต่างๆ ดังนี้ 

 • HBO – AIS: ช่อง 116
 • CARTOONITO – AIS: ช่อง 401
 • Cartoon Network – AIS: ช่อง 402
 • Warner TV – AIS: ช่อง 106

คุณกำลังดู: HBO GO เข้าใหม่ หนัง-ซีรีส์ประจำเดือนมกราคม 2567

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด