เหมือนแค่ไหนไปดู เพจดังเทียบจังหวะนกขยับขาซ้าย คล้าย "แอนโทนี" ทำท่าสตาร์ตรถ (คลิป)

เหมือนแค่ไหนไปดู เพจดังเทียบจังหวะนกขยับขาซ้าย คล้าย "แอนโทนี" ทำท่าสตาร์ตรถ (คลิป)

เหมือนแค่ไหนไปดู เพจดังเทียบจังหวะนกขยับขาซ้าย คล้าย "แอนโทนี" ตัวรุกสายล่อเท้าคู่แข่งของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ที่ทำท่าโชว์ลีลาหลอกคู่แข่งในสนาม

วันที่ 30 ม.ค. 66เหมือนแค่ไหนไปดู Troll Football เพจลูกหนังชื่อดังทางทวิตเตอร์ ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า2.7 ล้าน Followers โพสต์เทียบจังหวะนกขยับขาซ้าย คล้าย แอนโทนี ตัวรุกสายล่อเท้าคู่แข่งของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ภายใต้การนำทีม เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ ที่ทำท่าโชว์ลีลาหลอกคู่แข่งในสนามหรือภาษาตามชาวเน็ตของไทยคือท่าสตาร์ตรถของ โตโน นักร้องชื่อดัง

ทั้งนี้คลิปแรกเป็นจังหวะที่ แอนโทนี ได้บอลบริเวณมุมธงพยายามโยกหลอกบาบา ราห์มาน แนวรับของ "เดอะ รอยัลส์" เรดดิง ในศึก เอฟเอ คัพ 2022-23 รอบ 4 ณ สนาม โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ส่วนอีกคลิปเป็นคลิปวิดีโอของนกตัวหนึ่งที่ยืนอยู่บริเวณใกล้บ่อน้ำและขยับขาซ้ายซึ่งจังหวะมีความละม้ายคล้ายคลึงกับ ปีกค่าตัว 100 ล้านยูโร หรือประมาณ3,572 ล้านบาท

ทั้งนี้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่า ไม่รู้ว่าใครเลียนแบบใครแต่บอกเลยคล้ายกันมากๆ ด้านคนต่อมาบอกว่า จากในสนามฟุตบอลลามไปถึงนกแล้วโลกนี้มันมีอะไรน่าตื่นเต้นเสมอ ส่วนอีกรายคอมเมนต์ว่าสงสัย แอนโทนี คงได้แรงบันดาลใจมาจากเจ้านกตัวนี้แน่ๆ (หัวเราะ)

คลิปแอนโทนี

คลิปนกขยับขา

คุณกำลังดู: เหมือนแค่ไหนไปดู เพจดังเทียบจังหวะนกขยับขาซ้าย คล้าย "แอนโทนี" ทำท่าสตาร์ตรถ (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด