หล่อยกแพ็ค! มัดรวม 6 พระเอก 2 รุ่น มือปราบมหาอุตม์ คืนกำไรคนดู

หล่อยกแพ็ค! มัดรวม 6 พระเอก รุ่นพี่-รุ่นน้อง ตั้งแต่พระเอกพี่ยุค 90 กับพระเอกรุ่นน้องตัวท็อป บอกเลยว่าเดือดคืนกำไรคนดู มือปราบมหาอุตม์ แน่นอน

หล่อยกแพ็ค! มัดรวม 6 พระเอก 2 รุ่น มือปราบมหาอุตม์ คืนกำไรคนดู

งานนี้ไม่รู้จะกรี๊ดให้ใครก่อนเลยจริง ๆ กับที่สุดของการรวมตัวพระเอกตัวพ่อระดับพรีเมียมตั้งแต่ยุค 90 จากละครเรื่อง มือปราบมหาอุตม์ อย่าง ผู้พันเบิร์ด-วันชนะ สวัสดี, เต๋า-สมชาย เข็มกลัด, ปราโมทย์ แสงศร มาประชันฝีมือร่วมกับพระเอกรุ่นน้อง อย่าง เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์, เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ และ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เรียกว่าเป็นการรวมตัวที่แฟนละครต้องเทใจกันมาดูและแชร์ขึ้นหิ้งจัดอันดับว่าเด็ด!

มือปราบมหาอุตม์ ผู้พันเบิร์ด

  • ผู้พันเบิร์ด วันชนะ

เริ่มกันที่รุ่นใหญ่ ผู้พันเบิร์ด วันชนะ รับบท ลุงสิงห์ ผู้ที่เต็มไปด้วยอาคมแก่กล้า และมีอดีตฝังใจจากอาการตาบอด เรียกว่าบทได้ที่ได้รับครั้งนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน แม้เจ้าตัวจะแจ้งเกิดมาจากจอเงินที่สร้างปรากฎการณ์ทำให้คนได้รู้จักเขาไปทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ฝีมือทางการแสดงทางจอแก้วก็ไม่น้อยหน้า หลังเคยฝากผลงานที่ทำคนดูสะอื้นหนักมากกับ คือเธอ

มือปราบมหาอุตม์ เต๋า สมชาย

  • เต๋า สมชาย

มาที่ขวัญใจแฟน ๆ ยุค 90 กับ เต๋า สมชาย ผู้ที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตโดนใจวัยรุ่นยุคนั้นจนกลายเป็น 1 ไอคอน ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ก่อนมาแจ้งเกิดในฐานะพระเอกภาพยนตร์และพระเอกจอแก้วที่ได้รับการยอมรับให้เป็นสุดยอดตำนานไปทั่วประเทศ โลดแล่นอยู่ในวงการมานานขนาดนี้ แน่นอนว่าบทครั้งนี้ที่เขาได้รับก็ไม่ธรรมดาเช่นกันในบท เฮียหาน(อดีตเสือหาน) ที่คนทั้งเขาสมิงต้องเกรงกลัว

มือปราบมหาอุตม์ ปราโมทย์

  • ปราโมทย์ แสงศร 

อีกหนึ่งคนที่ครองใจวัยรุ่นยุค 90 กับผู้ชายที่ชื่อ ปราโมทย์ แสงศร จากนักร้อง คนทำงานเบื้องหน้าสู่คนทำงานเบื้องหลัง เรียกว่าติดอยู่ในแก๊งพระเอกสุดฮอตที่มีเส้นทางในวงการที่สดใสจนกลายเป็นขวัญใจสาว ๆ จนเริ่มหันหลังให้กับวงการบันเทิงไปสักพักใหญ่ก่อนเจ้าตัวตกลงรับเล่นละครอีกครั้งในรอบหลายปีในบท เสี่ยบันลือ แม้มารับเชิญแต่บทที่ได้รับกลับไม่ธรรมดา

มือปราบมหาอุตม์ เกรท วรินทร

  •  เกรท วรินทร

ฟากพระเอกรุ่นน้อง เกรท วรินทร เรียกว่าเป็นพระเอกสมาร์ท มาดเข้ม สายอบอุ่นพ่อไมโครเวฟ ด้วยคาแรคเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร และฝีมือมือการแสดงก็ยังโดดเด่นนัมเบอร์วัน เพราะไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนเจ้าตัวก็เอาอยู่ตีบทแตกฟาดเรียบ แต่กับบท ผู้กองกระทิง เจ้าตัวต้องทำการบ้านหนักเพราะแม้จะเคยเล่นบู๊มาบ้างแล้วแต่เรื่องนี้เป็นบู๊ที่เปิดโลกให้กับเขาอยู่ไม่น้อย แถมเรื่องนี้เจ้าตัวยังได้บู๊ร่วมกับเพื่อนรัก บอย ปกรณ์ อีกด้วยจะมันส์ขนาดไหนต้องดู

มือปราบมหาอุตม์ เต้ย

  • เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร พระเอกหัวใจนักกีฬา ที่ทำเอาหลายคนหลงเสน่ห์ กับมาดเข้ม ๆ หน้าหล่อแบบไทย ๆ ที่มาพร้อมหุ่นล่ำ บาดใจสาวของหนุ่ม ที่ไม่ได้มีดีแค่หล่อ ฝีมือการแสดงของหนุ่มคนนี้ก็ดีไม่แพ้รุ่นพี่เช่นกัน หลายคนคงได้เห็นหนุ่มเต้ยเล่นบู๊มาแล้วหลายเรื่อง แต่กับเรื่องนี้ท้าทายเจ้าตัวอยู่ไม่น้อย เป็นการเปิดโลกทางการแสดงแบบที่ไม่เคยเล่นแนวนี้มาก่อน ครั้งแรกกับบทบาท เสือผาด หนุ่มคนนี้จะเป็นยังไงต้องดู

มือปราบมหาอุตม์ บอย ปกรณ์

  • บอย ปกรณ์

และ บอย ปกรณ์ หนุ่มคารมดี ถือว่าเป็นพระเอกมากความสามารถอีกคนในวงการ และมีผลงานให้แฟน ๆ ได้เห็นกันอยู่ตลอด หลังจากเจ้าตัวเคยบู๊หนักใน บาปอยุติธรรม ถึงกับเอ่ยปากขอไม่เล่นบู๊อีกแล้วเพราะเหนื่อยมาก แต่เหมือนเจ้าตัวอยากจะเปิดศึกบู๊เดือดกับเพื่อนรัก เกรท วรินทร สักครั้ง กับบท เจ๋ง บูรพา แม้จะมารับเชิญแต่ถูกใจแฟน ๆ อยู่ไม่น้อย

รอติดตามชม มือปราบมหาอุตม์ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

คุณกำลังดู: หล่อยกแพ็ค! มัดรวม 6 พระเอก 2 รุ่น มือปราบมหาอุตม์ คืนกำไรคนดู

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด