“หมอแล็บแพนด้า” เผย “เด็ก 16 ชนคนตาย” นั่งกระดิกเท้าไขว่ห้าง ไม่ไหว้พ่อแม่คนตาย

“หมอแล็บแพนด้า” เผย “เด็ก 16 ชนคนตาย” นั่งกระดิกเท้าไขว่ห้าง ไม่ไหว้พ่อแม่คนตาย

“หมอแล็บแพนด้า” โพสต์เดือด “เด็ก 16 ชนคนตาย” นั่งกระดิกเท้าไขว่ห้าง ไม่ไหวพ่อแม่ผู้เสียชีวิต ขณะเจอกันที่ศาล

วันที่ 27 ม.ค. 66 สืบเนื่องจากกรณีที่เยาวชนชายวัยรุ่น อายุ 15 ปี (ปัจจุบัน อายุ 16 ปี) ขับรถ BMW มากับเพื่อนวัยรุ่นด้วยกันรวม 3 คน แล้วฝ่าไฟแดงไปพุ่งชน นายธนพล แก้วมูล หรือเต้ อายุ 24 ปี ชาว อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ หนุ่มวิศวกร จนเสียชีวิต เมื่อคืนวันที่ 30 กันยายน 2565 ท้องที่ สภ.โพธิ์กลาง อ.เมืองนครราชสีมา

ทั้งนี้ เยาวชนคนดังกล่าว ได้เข้าการแข่งขันคัดเลือกนักเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทย ประจำปี 2566 รุ่นอายุไม่เกิน 12, 14 และ 16 ปี ที่ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี จ.นนทบุรี ซึ่งผลปรากฏเยาวชนรายนี้ได้อันดับ 2 ทำให้คว้าสิทธิ์เป็นตัวแทนเยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ไปแข่งขันในรายการ "จูเนียร์ เดวิสคัพ" และ "จูเนียร์ บิลลี่ จีน คิง คัพ"

ล่าสุด แฟนเพจ หมอแล็บแพนด้า ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ทัวร์กำลังลงเพจสมาคมเทนนิส เด็ก 16 ปี ฝ่าไฟแดงชนคนเสียชีวิต ไม่ติดคุก แถมถูกสมาคมเลือกให้ติดทีมชาติ” และ “ทำไมเคสนี้ต้องจัด!!! ก็เพราะตอนไปขึ้นศาลเจอหน้าพ่อแม่คนตาย ไม่เคารพ ไม่ไหว้ แล้วเด็ก 16 ทำไงรู้มั้ยครับ นั่งไขว่ห้างกระดิกเท้า”

เช่นเดียวกับพิธีกรหนุ่ม กรรชัยที่ออกมาแชร์โพสต์ประเด็นข่าวดังกล่าว พร้อมแสดงความคิดเห็นว่า "จะมีน้ำใจนักกีฬาได้ยังไงว๊ะ ในเมื่อน้ำใจของความเป็นคนยังไม่มี ได้ข่าวว่าเจอหน้าพ่อแม่คนตายมึงยังไม่ไหว้เค้าเลย"

หลังจากชาวเน็ตทราบพฤติกรรมดังกล่าว ก็ออกมาตำหนิ เด็ก 16 ที่ขับรถชนคนตาย และครอบครัวเป็นจำนวนมาก อาทิ
- ปกติเป็นคนชอบให้โอกาสคน แต่เคสนี้ ไม่อยากให้มีที่ยืนในสังคมเลยค่ะ
- เลือดเย็นมาก การเติบโตในสังคมที่มีเงิน มีอันจะกิน ใช่ว่าจะอบรมบ่มนิสัยกันดีเสมอไป
- สมาคมลอนเทนนิสชอบนักกีฬาแบบนี้จริงหรอครับ
- มีความมั่นว่ายังไงฉันก็รอด พ่อแม่ช่วย ผู้ใหญ่ช่วย อาจถูกสอนมา "ไม่ต้องห่วง เดี๋ยว...จัดการให้" ได้รับการปกป้องมาตลอด จนตัวเด็กผู้นั้นคิดผยองในใจ "ไม่มีใครทำอะไรกุได้" เชื่อสิ ไม่งั้นไม่ติดทีมชาติทั้งที่ยังไม่รับโทษหรอก
- สะท้อนถึงการอบรม ของพ่อแม่มันนั่นแหละ

คุณกำลังดู: “หมอแล็บแพนด้า” เผย “เด็ก 16 ชนคนตาย” นั่งกระดิกเท้าไขว่ห้าง ไม่ไหว้พ่อแม่คนตาย

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด