“หมอกฤษณ์” คอนเฟิร์ม 6 ราศีนี้ เปลี่ยนงานแล้วดี รีบทำ พร้อมเปิดเลขมงคลงวด 17 ม.ค.นี้

"หมอกฤษณ์" คอนเฟิร์ม 6 ราศีนี้ เปลี่ยนงานแล้วดี รีบทำ พร้อมเปิดเลขมงคลงวด 17 ม.ค.นี้ เข้าสู่ช่วงกลางเดือนมกราคม 2566 กันแล้ว ล่าสุด "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" ได้ทำนายดวงปักษ์หลัง มกราคม ระหว่างวันที่ 17 ม...

“หมอกฤษณ์” คอนเฟิร์ม 6 ราศีนี้ เปลี่ยนงานแล้วดี รีบทำ พร้อมเปิดเลขมงคลงวด 17 ม.ค.นี้

“หมอกฤษณ์” คอนเฟิร์ม 6 ราศีนี้ เปลี่ยนงานแล้วดี รีบทำ พร้อมเปิดเลขมงคลงวด 17 ม.ค.นี้

เข้าสู่ช่วงกลางเดือนมกราคม 2566 กันแล้ว ล่าสุด “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ได้ทำนายดวงปักษ์หลัง มกราคม ระหว่างวันที่ 17 มกราคม-1กุมภาพันธ์ ของชาว 6 ราศี ซึ่งประกอบด้วยราศีพฤษภ ราศีมิถุน ราศีกรกฎ ราศีกันย์ ราศีกมุภ์ และราศีมีน

โดยหมอกฤษณ์ ว่า 6 ราศีเหล่านี้จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายด้านการงาน การเดินทางค่อนข้างชัดเจน เปลี่ยนแล้วเป็นผลดี เป็นประโยชน์แน่นอน ประสบความสำร็จ มีโอกาสได้พบคนอายุน้อยกว่ามาชักชวนในการทำธุรกิจ เป็นโอกาสการเริ่มต้นใหม่ ขอให้สลัดความคิดเก่าๆ ทิ้งได้เลย เพราะสิ่งใหม่ที่กำลังจะเข้ามาทำให้ดีขึ้น

เรื่องการเงินทองก็คลายความกังวลได้ มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนใหญ่ที่หวังไว้ แต่ไม่ใช่จากรายได้ที่เพิ่ม ไม่ว่าจะทะเลากับใครก็ชนะ หวังสิ่งใดสำเร็จ มีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตแน่นอน แต่สิ่งที่ต้องระวังไว้ คือ เรื่องการใจร้อน ระวังคำพูด ต้องระวังให้มากในช่วงนี้

ส่วนใครที่ไม่อยากเปลี่ยนงานช่วงนี้ก็ไม่มีอะไร งานเรื่อยๆ อาจมีเบื่อบ้าง มีเกณฑ์ได้รับของรางวัลจากต่างประเทศ หรือเพื่อนชวนไปกินอาหารต่างประเทศ รายรับจะมาจากรายรับประจำ ไม่มีรายได้พิเศษ อย่าจ่ายฟุ่มเฟือย ความรักมีโอกาสได้พบคนที่คุณชอบ แต่อย่าไวไฟ ต้องศึกษาให้ถ่องแท้ก่อน เพราะจะได้รับความเสียหายเพราะมีเกณฑ์จะได้รับการใส่ร้าย คนมีคู่จะมีโอกาสใกล้ชิดครอบครัวมากขึ้น มีโอกาสเดินทางไปจังหวัดไกล ๆ เช่น ไปทะเล ภูเขา และมีโอกาสได้ลูกกลับมาด้วย

สุขภาพต้องระมัดระวังการเดินทาง อย่าขับรถเร็ว เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาได้ หรือร่างกายไม่แข็งแรง พักผ่อนน้อย ต้องพักผ่อนเยอะๆ ไม่งั้นจะมีปัญหาติดเชื้อโรคได้ไม่ว่าจะเป็นโควิด หวัดต่างๆ เป็นต้น

เลขมงคลคือ หมายเลข 147 562 38 90 ให้เอาไปสลับตำแหน่งกัน

คุณกำลังดู: “หมอกฤษณ์” คอนเฟิร์ม 6 ราศีนี้ เปลี่ยนงานแล้วดี รีบทำ พร้อมเปิดเลขมงคลงวด 17 ม.ค.นี้

หมวดหมู่: ดูดวง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด