หงส์, ปืน, สิงห์ ว่าไง? ซีอีโอชัคตาร์ฯ ยืนยัน "ซูดาคอฟ" ย้ายชัวร์ซัมเมอร์นี้

หงส์, ปืน, สิงห์ ว่าไง? ซีอีโอชัคตาร์ฯ ยืนยัน "ซูดาคอฟ" ย้ายชัวร์ซัมเมอร์นี้

เซอร์เก พัลกิน ซีอีโอของสโมสร ชัคตาร์ โดเน็ตส์ก ยืนยันว่า จอร์จี ซูดาคอฟ จะย้ายออกจากสโมสรอย่างแน่นอนในช่วงซัมเมอร์นี้ ท่ามกลางความสนใจจาก ลิเวอร์พูล, อาร์เซนอล และ เชลซี

"ซัมเมอร์นี้เขา (ซูดาคอฟ) มีโอกาสครั้งสำคัญที่จะย้ายไปสโมสรใหญ่ เรามีการติดต่อกันบ้างแล้ว และบางส่วนไม่ได้เจรจากับเราโดยตรง แต่กำลังเข้าใจถึงสภาพแวดล้อมในช่วงซัมเมอร์นี้" พัลกิน กล่าว

"เขาจะย้ายไปสโมสรชั้นนำของยุโรปในช่วงซัมเมอร์นี้ ตอนที่ผมอยู่ชมเกมที่ เชลซี พบ เอฟเวอร์ตัน เมื่อวันจันทร์ หลายคนถามผมเกี่ยวกับ ซูดาคอฟ"

"ผมบอก นาโปลี เมื่อเดือนมกราคมว่าพวกเขาสามารถคว้าตัวเขาในราคา 50 ล้านยูโรพร้อมโบนัส และพวกเขาเสนอเงิน 40 ล้านยูโร แต่ผมบอกพวกเขาให้ปิดดีลทันที ไม่เช่นนั้นจะเสียโอกาสพิเศษนี้ไป"

"ตอนนี้มันจะไม่ใช่ 50 ล้านยูโร พวกเขาคงไม่มีโอกาสทำแบบนั้นในตอนนี้ เพราะว่าเรามีสโมสรอีกมากมายที่กำลังมองหา ความสนใจส่วนใหญ่จะมาจากสโมสรในอังกฤษ"

"เขาจะกลายเป็นหนึ่งในกองกลางที่ดีที่สุดในยุโรปและในโลก และถึงประเทศกำลังเจอสงคราม แต่เราไม่ต้องการให้ทีมอื่นใช้เป็นเหตุผลขอลดค่าตัว ตัวอย่างเช่นดีลของ มิไคโล มูดรีก ซึ่งสโมสรแสดงจุดยืนอย่างมั่นคง"

แนวรุกวัย 21 ปี เป็นหนึ่งในเพชรเม็ดงามของวงการฟุตบอลยูเครน โดย อีฟนิง สแตนดาร์ด รายงานว่าตัวแทนของชัคตาร์ฯอยู่ในลอนดอนในสัปดาห์นี้เพื่อหารือเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในเรื่องการย้ายทีม

รายงานเสริมว่าหากสโมสรไหนต้องการเซ็นสัญญากับ ซูดาคอฟ อาจต้องจ่ายเงิน 60 ล้านปอนด์

คุณกำลังดู: หงส์, ปืน, สิงห์ ว่าไง? ซีอีโอชัคตาร์ฯ ยืนยัน "ซูดาคอฟ" ย้ายชัวร์ซัมเมอร์นี้

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด