โหดมากหรือลำบากทุกทีที่เจอ เปิดสถิติ "อิชิอิ" ยามคุมทีมดวล "เชียงราย" ดีหรือแย่แค่ไหน

โหดมากหรือลำบากทุกทีที่เจอ เปิดสถิติ "อิชิอิ" ยามคุมทีมดวล "เชียงราย" ดีหรือแย่แค่ไหน

เรียกได้ว่าเป็นการอุ่นเครื่องเรียกน้ำย่อยก่อนเกมกับสถิติ "มาซาทาดะ อิชิอิ" กุนซือชาวซามูไรบลู ยามคุมทีมดวลกับ "ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด" ดีหรือแย่แค่ไหน

วันที่ 22 เม.ย. 66เรียกได้ว่าเป็นการอุ่นเครื่องเรียกน้ำย่อยก่อนเกมกับสถิติ มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวญี่ปุ่นของ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยามคุมทีมดวลกับ "กว่างโซ้งมหาภัย" ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ว่าดีหรือแย่แค่ไหน

ก่อนเกมดังกล่าว"ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต้องการแค่ผลเสมอในเกมนี้เท่านั้นก็จะคว้าแชมป์ ไทยลีก เป็นสมัยที่ 8 ในประวัติศาสตร์ของสโมสร (ไม่นับรวมอีก 1 สมัย ในสมัยที่ยังใช้ชื่อ บุรีรัมย์ พีอีเอ) โดยที่ไม่ต้องสนใจผลในคู่แข่ง "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เลยว่าจะจบลงแบบไหน

ทั้งนี้ก่อนเกมดังกล่าว มาซาทาดะ อิชิอิ ในฐานะแม่ทัพของ"ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่จะคุมทีมลงสนามในถิ่นของ"กว่างโซ้งมหาภัย" ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ในช่วงค่ำวันนี้ 19.30 น. ซึ่งก่อนแข่งเกมดังกล่าว ตามสถิติระบุว่าตัวเขาเคยคุมทีมเจอกับคู่แข่งทีมนี้มาแล้ว 7 ครั้ง แบ่งออกเป็น ชนะ 3 นัด เสมอ 3 นัด และแพ้แค่นัดเดียวเท่านั้น ซึ่งต้องรอดูว่าทางเจ้าถิ่นจะชะลอทีมเยือนไม่ให้ฉลองแชมป์ไทยลีกต่อหน้าพวกเขาเป็นครั้งที่สองได้หรือไม่.

คุณกำลังดู: โหดมากหรือลำบากทุกทีที่เจอ เปิดสถิติ "อิชิอิ" ยามคุมทีมดวล "เชียงราย" ดีหรือแย่แค่ไหน

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด