หรือจะมาแทนที่? "โค้ชซิโก้" โพสต์หวานหยดขอบคุณพร้อมอำลา "โค้ชปาร์ค" (ภาพ)

ถือเป็นโมเมนต์ดีๆ สำหรับ 2 กุนซือต่างชาติ แต่เป็นขวัญใจแฟนบอลเวียดนามอย่าง "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และ "โค้ชปาร์ค" ปาร์ค ฮัง ซอ

หรือจะมาแทนที่? "โค้ชซิโก้" โพสต์หวานหยดขอบคุณพร้อมอำลา "โค้ชปาร์ค" (ภาพ)

ถือเป็นโมเมนต์ดีๆ สำหรับ 2 กุนซือต่างชาติ แต่เป็นขวัญใจแฟนบอลเวียดนามอย่าง "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และ "โค้ชปาร์ค" ปาร์ค ฮัง ซอ ที่ฝ่ายแรกเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก Kiatisuk Senamuang ของตัวเอง

โดย โค้ชซิโก้ กุนซือสโมสร ฮอง อันห์ ยา ลาย ทีมดังในศึกวีลีก ได้ขอบคุณ โค้ชปาร์ค เฮดโค้ชมากประสบการณ์ชาวเกาหลีใต้สำหรับคำแนะนำทุกอย่างที่ผ่านมา พร้อมอวยพรก่อนที่กุนซือวัย 65 ปีจะลาเก้าอี้นายใหญ่ทีมชาติเวียดนาม เนื่องจากหมดสัญญาช่วงสิ้นเดือนนี้

"สวัสดีปีใหม่ครับ ผมขอขอบคุณโค้ชปาร์ค สำหรับทุกช่วงเวลาดีๆ ที่มอบคำแนะนำต่างๆให้ผมทุกครั้งที่ได้มีโอกาสเจอกัน และสิ่งที่โค้ชปาร์คได้ทำให้กับภูมิภาคของเรา ในสนามคือการแข่งขัน แต่นอกสนามเราคือเพื่อนกัน นี่คือ จิตวิญญาณอาเซียน ขอให้โค้ชปาร์คและครอบครัวมีสุขภาพแข็งแรง มีความสุข ประสบความสำเร็จ ผมนับถือโค้ชปาร์คและยินดีต้อนรับเสมอครับ Chúc mừng năm mới coach Park" โค้ชซิโก้ โพสต์พร้อมแนบรูปคู่กับ โค้ชปาร์ค ผ่านเฟซบุ๊ก
zทั้งนี้ โค้ชปาร์ค รับงานตั้งแต่ปี 2017 ก่อนพา "ดาวทอง" คว้าแชมป์อาเซียนคัพ 2018, แชมป์ซีเกมส์ 2 สมัย 2019 และ ปี 2021, รองแชมป์ชิงแชมป์เอเชีย ยู-23 ปี 2018, อันดับ 4 เอเชียนเกมส์ 2018 รวมถึงนำทีมผ่านเข้าไปเล่นในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์อีกด้วย

สำหรับการจากไปของ โค้ชปาร์ค ครั้งนี้ ทำให้ โค้ชซิโก้ มีข่าวว่าตกเป็นหนึ่งในตัวเลือกของสมาคมฟุตบอลเวียดนาม แม้กุนซือชาวไทยเพิ่งจะต่อสัญญากับ ฮอง อันห์ ยา ลาย ออกไปอีก 2 ปี เมื่อช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาก็ตาม

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ หรือจะมาแทนที่? "โค้ชซิโก้" โพสต์หวานหยดขอบคุณพร้อมอำลา "โค้ชปาร์ค" (ภาพ)

คุณกำลังดู: หรือจะมาแทนที่? "โค้ชซิโก้" โพสต์หวานหยดขอบคุณพร้อมอำลา "โค้ชปาร์ค" (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด