เกิดอะไรขึ้น? "ดิลลอน" นักสู้ MMA เปิดใจไฟต์ตะลุมบอนจนสุดท้ายแพ้คะแนน (ภาพ)

เกิดอะไรขึ้น? "ดิลลอน" นักสู้ MMA เปิดใจไฟต์ตะลุมบอนจนสุดท้ายแพ้คะแนน (ภาพ)

กลายเป็นไฟต์ที่สร้างความแปลกใจให้กับแฟนกำปั้นสำหรับการเจอกันบนสังเวียนของ ดิลลอน เดนิส นักสู้ MMA กับ โลแกน พอล ยูทูบเบอร์จอมเกรียน ในศึก DAZN X Series 010 ที่สังเวียน เอโอ อารีน่า, ประเทศอังกฤษ

โดยเกมการชกดังกล่าวต้องถูกยุติลงในยกสุดท้าย หลังจากที่มีเหตุการณ์การเล่นนอกเกมใส่กันระหว่างนักชกทั้งคู่ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะขึ้นไประงับเหตุวุ่นวาย ซึ่งสุดท้ายกรรมการตัดสินใจให้ ยูทูบเบอร์จอมเกรียน เป็นฝ่ายเอาชนะฟาวล์ไปในที่สุด

appzp3
ล่าสุด นักสู้ชาวสหรัฐฯ ที่ถูกจับแพ้ฟาวล์ในการแข่งขันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปออกรายการของ เพียร์ส มอร์แกน นักข่าวฝีปากกล้าของเกาะอังกฤษ ในรายการ "เพียร์ส มอร์แกน อันเซ็นเซอร์" ถึงปัญหาดังกล่าว

"จริงๆ แล้วผมไม่ได้พยายามจะทำแบบนั้น มันเป็นจังหวะคลุกวงในจากนั้นผมก็จับหัวเขา แล้วเขาก็ดิ้นหลุดจากนั้นเขาก็ชกใส่ผมทั้งที่ยังนอนอยู่บนพื้น ผมก็เลยเตะสวนขึ้นไปจากนั้นมันก็วุ่นวายไปหมด"

"การชกไฟต์นี้มันไม่ได้ให้ความรู้สึกเหมือนกับต่อสู้เลย มันเหมือนว่าเขากำลังวิ่งหนี ทุกครั้งที่ผมพยายามสู้ เขาก็จะพยายามหนี เขาวิ่งด้วยปลายเท้าตลอดเวลา ผมอยากสู้กับเขาแบบจริงจัง อยากเจอกับเขาในรูปแบบ MMA ถ้าเขาเป็นลูกผู้ชายพอเขาควรตอบรับผม" ดิลลอน เดนิส เปิดใจในรายการ

คุณกำลังดู: เกิดอะไรขึ้น? "ดิลลอน" นักสู้ MMA เปิดใจไฟต์ตะลุมบอนจนสุดท้ายแพ้คะแนน (ภาพ)

หมวดหมู่: มวย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด