คาถาบูชาพระเสาร์ย้าย 1 มี.ค. หมอลักษณ์ เผยบทสวด ป้องกัน อันตราย ห้ามพลาด

ดาวเสาร์เป็นดาวบาปเคราะห์ใหญ่ คนที่เกิดวันเสาร์จึงมีลักษณะดวงที่อาภัพ จึงให้ปางนาคปรกเป็นปางประจำวันเพื่อที่จะให้พญานาคคุ้มครอง

คาถาบูชาพระเสาร์ย้าย 1 มี.ค. หมอลักษณ์ เผยบทสวด ป้องกัน อันตราย ห้ามพลาด

ความเชื่อเมื่อ มีเหตุการณ์ดาวย้ายใหญ่ 1 ครั้ง ในหนึ่งปี ไม่ว่าจะเป็นดาวพระเสาร์,ดาวมฤตยู เรามักจะต้องหาวิธีลดแรงกระทบอาทิ การทำบุญ การจัดโต๊ะไหว้ หรือแม้กระทั่งการสวดมนต์ สวดคาถาต่างๆ เพื่อลดความแรงของพระเสาร์ในวันที่ 1 มี.ค. นี้

โดยเฉพาะราศีสิงห์ และราศีกุมภ์ที่ได้รับผลกระทบดังกล่าวโดยตรง อย่างที่รู้กันว่าวันเสาร์เป็นวันแข็งและดาวเสาร์ก็เป็นดาวบาปเคราะห์ใหญ่ คนที่เกิดวันเสาร์จึงมีลักษณะดวงที่อาภัพ จึงให้ปางนาคปรกเป็นปางประจำวันเพื่อที่จะให้พญานาคคุ้มครองปกป้องคนวันเสาร์ให้พ้นภัยอันตราย หรือเราจะสวดมนต์คาถาที่เกี่ยวข้องกับพญานาคก็ได้เช่นกัน

ดาวเสาร์ย้าย 1 มี.ค. กระทบ 2+2 ราศีแปรปรวน อย่างราศีสิงห์ ราศีกุมภ์ ซึ่งดาวเสาร์เข้าสถิตใหม่ และ 2 ราศีอย่าง ราศีมังกร และราศีกรกฎ ดาวเสาร์ย้ายออก ในวันนี้ อ. ลักษณ์ ราชสีห์ นอกจากการจัดโต๊ะไหว้ สำหรับส่งดาวเสาร์แล้ว โดยบทสวดคาถาบูชาดาวเสาร์ ว่าดังนี้

คาถาบูชาเทวดาพระเสาร์

อิติปิโส ภะคะวา พระเสาร์จะมัสมิง จะ พุทธะคุณัง จะ ธัมมะคุณัง จะ สังฆะคุณัง สัพพะทุกขัง สัพพะภะยัง สัพพะ โรคัง วิวัชชะเย สัพพะลาภัง ภะวันตุเม

พระคาถาบูชาพระเสาร์

โอม โสโร จะ มหาเทโว พยัฆพาโห สวาโหม

บูชาเทพพระเสาร์

สะ ธะ วิ ปิ ปะ สะ อุ (10 จบ)

อย่างไรก็ตามอ.ลักษณ์ กล่าวย้ำอีกครั้งว่า นอกจาก 4 ราศีข้างต้นที่กล่าวมานั้น ทำการไหว้บูชารับส่งดาวเสาร์ย้ายครั้งนี้แล้ว ราศีอื่นๆ ก็สามารถไหว้รับส่งดาวเสาร์ได้เช่นกัน

คุณกำลังดู: คาถาบูชาพระเสาร์ย้าย 1 มี.ค. หมอลักษณ์ เผยบทสวด ป้องกัน อันตราย ห้ามพลาด

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด