คําอวยพรปีใหม่ผู้ใหญ่ 2566/2023 คำอวยพรซึ้งๆ ให้ผู้ใหญ่ที่เคารพรัก

เทศกาลปีใหม่ทุกๆปี ขาดไม่ได้เลยคือการส่งคําอวยพรปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ที่เราเคารพรัก รวมถึงพ่อ แม่ ครูอาจารย์ ส่งข้อความด้วยคำที่สุภาพ ทำให้ผู้ใหญ่เอ็นดู

คําอวยพรปีใหม่ผู้ใหญ่ 2566/2023 คำอวยพรซึ้งๆ ให้ผู้ใหญ่ที่เคารพรัก

เทศกาลปีใหม่ทุกๆปี ขาดไม่ได้เลยคือการส่ง "คําอวยพรปีใหม่ให้ผู้ใหญ่" ที่เราเคารพรัก รวมถึงพ่อ แม่ ครูอาจารย์ ส่งข้อความด้วยคำที่สุภาพ ทำให้ผู้ใหญ่เอ็นดู วันนี้ Sanook Campus ได้รวบรวม คําอวยพรปีใหม่ผู้ใหญ่ มาให้ลูกๆ หลานๆ นำไปโพสส่งความรักผ่านโลกโซเชียลกันค่ะ

คําอวยพรปีใหม่ผู้ใหญ่ คำอวยพรซึ้งๆ ส่งให้กับผู้ใหญ่ที่เคารพรัก

 1. ในศุภวารดิถีขึ้นปีใหม่ ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้ท่านพร้อมครอบครัว ประสบแต่ความสุขด้วยจตุรพิธพรชัย สมบูรณ์พูนผลในสิ่งที่พึงปรารถนาทุกประการ
 2. ในศุภวารดิถีขึ้นปีใหม่ ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ ด้วยจตุรพิธพรชัยและสัมฤทธิผล ในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ
 3. ในอภิลักขิตสมัยขึ้นปีใหม่ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดดลบันดาลให้ท่านและเจ้าหน้าที่ จงประสบแต่ความสุข ความสำเร็จ สมบูรณ์ พูลลาภ ในสิ่งอันพึงปรารถนา ตลอดไป
 4. ในวารดิถีขึ้นปีใหม่ ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก จงดลบันดาลให้ท่าน ประสบแต่ความสุขเกษมสำราญ สมหวังตั้งใจในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการด้วยเทอญ
 5. ในวาระปีใหม่นี้ ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก จงดลบันดาลให้ (ผู้รับคำอวยพร) มีแต่ความสุข ปราศจากโรคภัยทั้งหลายทั้งปวง
 6. สุขสันต์วันปีใหม่ ขอให้ท่านมีแต่ความสุขกาย สบายใจ ปราศจากทุกข์โศกและโรคภัยทั้งหลายทั้งปวงด้วยเทอญ
 7. ปีใหม่นี้ ขอให้ (ผู้รับคำอวยพร) พบแต่ความสุข สมหวัง สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัย คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนาด้วยเทอญ
 8. เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย จงดลบันดาลให้ (ผู้รับคำอวยพร) พบแต่ความสุข ความเจริญตลอดไป
 9. ปีใหม่นี้ขอให้ (ผู้รับคำอวยพร) คลายจากทุกข์โศก ขอให้ปลอดจากโรคภัย สมบูรณ์พร้อมด้วยโชคลาภและเงินทอง สมหวังดั่งใจทุกประการ
 10. เนื่องในโอกาสศุภวารดิถีขึ้นปีใหม่ ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายโปรดดลบันดาลให้ (ผู้รับคำอวยพร) ประสบแต่ความสุขละความเจริญ ปรารถนาสิ่งใดขอให้ท่านสัมฤทธิผลทุกประการ
 11. ในวาระขึ้นปีใหม่ ขออำนวยอวยพรให้ (ผู้รับคำอวยพร) ประสบแต่ความสุขกายสบายใจ ปลอดโรคภัย อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้ลูกหลานไปอีกยาวนาน
 12.  สุขสันต์วันปีใหม่แด่ท่านที่เคารพ ขอให้ประสบแต่สุขและสมหวังดังตั้งใจ ขอให้คำอวยพรนี้ช่วยให้ท่านรู้สึกมีพลัง สุขสันต์วันปีใหม่!
 13. ขอให้พระเจ้าอวยพรแด่ท่าน ให้ท่านมีพลังแข็งแกร่งไปอีกยาวนาน พรั่งพร้อมด้วยความกล้าหาญ สติปัญญาอันสุขุมและจิตใจที่ร่าเริง
 14. ขอให้ปีใหม่เป็นปีที่เต็มไปด้วยความทรงจำอันเปี่ยมสุข มีวันดีๆ และค่ำคืนที่น่าจดจำ สวัสดีปีใหม่
 15.  ขอให้ปีใหม่นี้เป็นการเริ่มต้นของสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามาตลอดปี
 16. ขอให้ความสุขสดใสทั้งปวงจงอยู่รอบกายคุณ ทั้งในวันนี้ และตลอดไป
 17. ขอให้โชคจงเป็นของท่าน และขอให้ประสบความสำเร็จในปี 2564 นี้ตลอดทั้งปี
 18. ขอให้ทุกสิ่งที่คุณปรารถนาเป็นจริง และขอให้คุณมีปีใหม่ที่เต็มไปด้วยความสุข
 19. ขอให้ปีนี้นำแรงบันดาลใจและความสุขมาให้กับคุณและครอบครัวของคุณ
 20. ขอให้ปีใหม่ชะล้างความทรงจำและเรื่องเลวร้ายในปีที่ผ่านไป แล้วนำพาการเริ่มต้นใหม่มาสู่ชีวิต ขอให้คุณและครอบครัวมีความสุขในปีใหม่นี้
 21. ขอให้ปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ เป็นปีที่ทุกความฝันและความปรารถนาของคุณจะเป็นจริง
 22. ขอให้ปีใหม่นี้จงมีแต่ความสุข สดใส ขอพระเจ้าจงมอบพรแก่ครอบครัว และมิตรสหายของคุณ
 23. ขอให้ปีใหม่พาความสุขใหม่ๆ เป้าหมายใหม่ๆ ความสำเร็จครั้งใหม่ และแรงบันดาลใจใหม่ๆ
 24. ปีใหม่นี้ ขอให้คลาย จากทุกข์โศกให้ปลอดโรค พ้นภัย ที่มัวหมองให้มีโชค มากลาภ ด้วยเงินทองที่หมายปอง ให้สมหวัง ดั่งใจเทอญ
 25. มอบสิ่งดีปรีดิ์เปรมเกษมสมัย กิจก้าวไกลสุขสวัสดิ์พิพัฒน์ผล สิ่งศักดิ์สิทธิ์เสกสรรบันดาลดล พรมงคลให้พร้อมพรั่งยั่งยืนนาน
 26. วันนี้ขึ้นปีใหม่ อวยพรให้ท่านสุขสันต์ แช่มชื่นทุกคืนวัน สมดังจิตคิดปรารถนา แม้มีสรรพกิจ จงสัมฤทธิ์ด้วยปัญญา พร้อมคุณธรรม ก่อเกิดผลแก่ตนเอย
 27. ศุภฤกษ์เบิกดิถีขึ้นปีใหม่ น้อมดวงใจขอตั้งจิตอธิษฐาน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วสากลดลบันดาล ให้สุขศานต์เกษมสันต์นิรันดร์เทอญ
 28. ศุภฤกษ์เบิกดิถีขึ้นปีใหม่ ศุภชัยจงก่อเกิดล้ำเลิศผล ศุภลักษณ์งดงามยามยินยล ศุภชนม์พร้อมพรั่งยั่งยืนนาน
 29. สวัสดีปีใหม่ขออวยพรให้ท่านจงประสบความสำเร็จในทุก ๆ สิ่งในปีใหม่นี้
 30. สุขสันต์วันปีใหม่ ขอให้มีความสุขกาย สบายใจ ปราศจากทุกข์โศก โรคภัยทั้งหลายทั้งปวง

อ่านเพิ่มเติม

คุณกำลังดู: คําอวยพรปีใหม่ผู้ใหญ่ 2566/2023 คำอวยพรซึ้งๆ ให้ผู้ใหญ่ที่เคารพรัก

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด