เข้าใจเปรียบ "แฟนบอลเวียดนาม" ชี้ซิวแชมป์ AFF ที่ไทยมีความหมายดั่ง "เมสซี" ได้แชมป์ฟุตบอลโลก

เข้าใจเปรียบ "แฟนบอลเวียดนาม" ชี้ซิวแชมป์ AFF ที่ไทยมีความหมายดั่ง "เมสซี" ได้แชมป์ฟุตบอลโลก

เข้าใจเปรียบเทียบ "แฟนบอลเวียดนาม" ออกโรงชี้ชัดซิวแชมป์ "อาเซียนคัพ 2022" ที่ประเทศไทย มีความหมายมากๆ ดั่ง "ลิโอเนล เมสซี" ได้แชมป์ "ฟุตบอลโลก 2022" กับ "ทีมชาติอาร์เจนตินา"

วันที่ 16 ม.ค. 66เข้าใจเปรียบเทียบ แฟนบอล "ดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม ภายใต้การนำทีม ปาร์ค ฮัง ซอ เทรนเนอร์ชาวเกาหลีใต้ รายหนึ่ง ออกโรงชี้ชัดซิวแชมป์ เอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริค คัพ 2022 หรือ "ฟุตบอล ชิงแชมป์อาเซียน 2022" ที่ประเทศไทย มีความหมายมากๆ ดั่ง ลิโอเนล เมสซี ได้แชมป์ "ฟุตบอลโลก 2022" กับ "ฟ้าขาว" ทีมชาติอาร์เจนตินา

เป็นที่เข้าใจกันว่า ในนัดชิงชนะเลิศเอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริค คัพ 2022 นัดแรก"ดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม เกือบเอาตัวไม่รอดต้องตามตีเสมอ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย 2-2 ในช่วงท้ายเกม ทำให้พวกเขาเสียสองอเวย์โกล และเสียเปรียบเล็กน้อยจากการมาเยือนนัดที่ 2 เพราะต้องบุกมาเอาชนะให้ได้ หรือเสมอ 3-3 ถึงจะคว้าแชมป์

ล่าสุด แฟนบอลรายหนึ่งของ"ดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม นามว่า เดือง เวียด ออกมาบอกว่า "ผมเชื่อว่าการที่ เวียดนาม จะคว้าแชมป์ อาเซียนคัพ 2022 บนประเทศไทย นั้นมีความหมายมากๆ ทั้งสองชาตินี้ล้วนเป็นคู่แข่งกันโดยตรง แต่ถ้าเราทำได้มันจะยอดเยี่ยมมากๆ เหมือนกับที่ ลิโอเนล เมสซี คว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022 กับ ทีมชาติอาร์เจนตินา"

คุณกำลังดู: เข้าใจเปรียบ "แฟนบอลเวียดนาม" ชี้ซิวแชมป์ AFF ที่ไทยมีความหมายดั่ง "เมสซี" ได้แชมป์ฟุตบอลโลก

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด