เข้มแข็งเข้าไว้ คาดหนึ่งในสาเหตุ "บัลเบร์เด" นั่งคอตกคาซุ้มม้านั่ง เกมเปิดเจ๊าแอตฯ มาดริด

เข้มแข็งเข้าไว้ คาดหนึ่งในสาเหตุ "บัลเบร์เด" นั่งคอตกคาซุ้มม้านั่ง เกมเปิดเจ๊าแอตฯ มาดริด

เข้มแข็งเข้าไว้ เผยหนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้ "เฟเดริโก บัลเบร์เด" นั่งคอตกคาซุ้มม้านั่งสำรองหลังถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมที่ทีมเปิดเกมเจ๊า "แอตเลติโก มาดริด"

วันที่ 30 ม.ค. 66เข้มแข็งเข้าไว้ เผยหนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้ เฟเดริโก บัลเบร์เด กองกลางชาวอุรุกวัยของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ทีมดังแห่งศึก ลาลีกา สเปน ภายใต้การนำทีม คาร์โล อันเชลอตติ กุนซือชาวอิตาลี ที่นั่งคอตกคาซุ้มม้านั่งสำรอง หลังถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมที่ทีมเกมเปิดเจ๊า "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด 0-0 ในเกมลีก เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

เป็นที่เข้าใจกันว่าเฟเดริโก บัลเบร์เด ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ในนาทีที่ 78 และถูกแทนที่ด้วย ลูกา โมดริช ห้องเครื่องมากประสบการณ์ชาวโครเอเชีย ซึ่งตัวของ เฟเดริโก บัลเบร์เด กลับมานั่งที่ซุ้มม้านั่งสำรองเอามือกุมหน้าด้วยความผิดหวัง ซึ่งหลายคนมองว่าการถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามไม่น่าจะทำให้ตัวเขาผิดหวังถึงขนาดนี้

แต่แล้วมีการเปิดเผยออกมาว่าหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ ดาวเตะวัย 24 ปีรายนี้ถึงกับคอตกนั้นเป็นเพราะว่า ภรรยาของตัวเขานั้นเพิ่งสูญเสียลูกตั้งแต่อยู่ในครรภ์ไปเมื่อ 3 วันก่อนจนทำให้ตัวเขาไม่ได้ลงฝึกซ้อมกับทีมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งนั่นทำให้ เฟเดริโก บัลเบร์เด และภรรยา อยู่ในสภาวะทางจิตใจที่ยากลำบาก แบบเดียวกับที่ คริสเตียโน โรนัลโด ต้องเผชิญมาแล้ว ทำให้บรรดาแฟนบอลในโลกโซเชียลต่างส่งกำลังใจให้แข้งรายนี้กันอย่างล้นหลาม.

คุณกำลังดู: เข้มแข็งเข้าไว้ คาดหนึ่งในสาเหตุ "บัลเบร์เด" นั่งคอตกคาซุ้มม้านั่ง เกมเปิดเจ๊าแอตฯ มาดริด

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด